Trang chủ Kinh doanh Những mẫu xe “thách thức giá xăng”, rộng cửa về Việt Nam

Những mẫu xe “thách thức giá xăng”, rộng cửa về Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

Tuy nhiên, đây lại là mảng thị trường đang bị bỏ ngỏ tại Việt Nam, hiện mới chỉ có Toyota Corolla Cross bản 1.8HV ở phân khúc xe phổ thông, còn lại là các xe hạng sang, như Lexus NX 350h, hay Volvo XC60 và XC90 Recharge…

Tuy nhiên, tại Triển lam When quốctếgaikindo (giias) 2022 chang di raở Indonesia, loạtxephổthôngsửdụngcoơngcơhhybridchãramắthoặc

Kia Sorento Hybrid 2022

Indonesia La to tu a a a the ti ti ti n nhậnmẫukia sorento hybrid 2022.hệnghybrid hybrid củaxesửdụngngcơxxx Beauty 44kW. Toàn hệ thống cho công suất 227 mã lực và mô-men xoắn 350Nm.

Ngoài phiên bản HEV – Hybrid 1.6L tăng áp được giới thiệu tại GIIAS 2022, mẫu Sorento còn cóbản Hybrid sạc điện – PHEV (name: WapCar).

Vẫn theo đuổi ngôn ngữ thiết kế hiện tạa Kia, mẫu Sorento Hybrid có thiết kế lưới tản nhiệt trước kiểu mũi hổ. Ngoại hình cá tính được củng cố bởi cụm đèn pha Bi LED kết hợp với đèn chiếu sáng ban ngày tạo hình ブーメラン, còn đèn sưpơng mù LED nằ.

Nội thất không như các xe Kia thông thường hiện nay, với bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn – 12,3 inch gần như nối liền vỡi màn hình cứng 1 inch.

Những mẫu xe thách thức giá xăng, rộng cửa về Vietnam - 2

Chiếc xe được giới thiệu tại GIIAS 2022 được trang bị hống âm thanh Bose cao cấp với 12 loa và núm xoay thay cho cần số truyềng thố.

Đầu thông tin – giải trí trên xe có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Kia Sorento Hybrid 2022 Ở thị trường Indonesia, mẫu SUV này không có bản 7 chỗ, nhưng các thị trường khác thì có.

Kia Sorento mới sử dụng chung nền tảng khung gầm N3 với Hyundai Santa Fe, Kia Carnival, Hyundai Staria, và Kia Sportage.

Kia Sportage Hybrid 2023

Theo Tong Ting Trang Trang auto fan IDTuy nhiên, trong khi giới thiệu xe, nhà sản xuất ô toô Hàn Quốc đã công bố cản HEV và PHEV dành cho thị trường Malaysia.

Những mẫu xe thách thức giá xăng, rộng cửa về Vietnam - 3

Danh mục xe Kia dự kiến ​​sẽ có mặt tại thị trường Malaysia trong năm nay và nă năm sau (Ảnh: WapCar).

Tại Việt Nam, các đại lý đã nhận cọc xe Kia Sportage mới từ tháng 4, với bản ハイブリッド có giá dự kiến ​​là 910 triệu đồng. Việc xuất hiện bản hybrid sẽ là lợi thế của Kia Sportage so với đối thủ Hyundai Tucson.

Kia Sportage Hybrid 2024sửdụngchunghệtruyềnsungvớitucson hybrid、baogồmmột Động cơ đốt trong cho công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn 265Nm tại 1.500-4.500 vòng/phút. Trong khi đó, động cơ điện có công suất tối đa 59 mã lực và mô -men xoắn cực đại 264 Nm.

Những mẫu xe thách thức giá xăng, rộng cửa về Vietnam - 4

Kia Sportage is compatible with EV6 (name: WapCar).

Nhà sản xuất ô toô Hàn Quốc cho biết, với hệ truyền động hybrid, mẫu Sportage có tầm hoạt động lên đến 800km với một bình xăng.

kia sportage hybrid 2022

Nissan Kicks e-Power

thiviệtnam, nhýcủanissanbắt‐nhhận “giữchỗ” chokháchhhàngquantâmtớidòngxexiện

Những mẫu xe thách thức giá xăng, rộng cửa về Việt Nam - 5

Dự kiến ​​xe Nissan Kicks e-Power sẽ vềt Nam được nhập nguyên chiếc từ Tyran (Ảnh: ZigWheel).

それでは、vớimẫuxe ba ramắttạitháilantrướcco、nissan kicks e-powervừaccocậpnhhậtthôngtintạitr thrum giias 2022vớitrangbịngconngcongấgngợgngợgngtgng từ 127 mã lực lên 134 mã lực và mô-men cực đại tăng từ 260Nm lên 280Nm. 1,57 kWh から 2,06 kWh までのリチウムイオン リチウム イオン電池.

Mẫu xe điện này cũng đã chính thức mở bán tại Philippines cách đây vài ngày, với giá 1.209.000-1.509.000 pesos, tương đơng 506-630 triồngu .

Ngoài các mẫu xe trên, Kia Carnival HEV cũng đã được lên kế hoạch ramắt thị truường ASEAN vàon năm sau.

You may also like

Để lại một bình luận