Trang chủ Kinh doanh Những ngôi nhà bên dự án Nhổn

Những ngôi nhà bên dự án Nhổn

qua admin
0 nhận xét

Một số nân sốn sốn gần ga kim mã (s9) và ga quec tử giám (s11) có hiện tượng nứt, lun và ngriêng. tuyến Metro Nhổn – ga Ha Nội.

dựánchngsắtnhổn -gahànộicóềUDài12, 5kmchínhthứckhởicngtừTháng10/2010 tổng vốn ầu tư TRINH nàNG KHOảng
Nhà ga S9 nằm trên đường Kim Mã (quận Ba Đình) đi ngầm, một số ngôi nhà bên cạnh co hiện tượng nghiêng, nứt.
Dưới căn hầm s ố nhà 431 ường kim mã (quận ba ình) có hiện tượnt thành nh NH NH NH ề ề ề ả ả,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Những cột chống đỡ xiên vẹo, không thẳng đứng khiến ngôi nhà nghiêng sang một bên. “Chính quyền địa phương cùng nhà thầu cũng đã đến đo đạc và nhận định rằng tình trạng căn nhà đang ở mức nguy hiểm cần di dời. Hiện nay gia đình chúng tôi vẫn chưa thể chấp nhận thỏa thuận đền bù từ phía nhà thầu vì chưa hợp lý. Nếu dự án chưa xây dựng, căn nhà này vẫn có thở được gần 50 năm nữa”, người đàn ông này khẳng định.

Tương tự tình trạng trên, nhà của ông Lê Hữu Đa (81 tuổi) ở gần ga S11 (Quốc Tử Giám) cũng chịu ảnh hởng nặng về từ dự. Được biết, ông đã nhiều lần gửi đơn lên các cáp có thẩm quyền nhưng mọi việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.
「nhhàcóhhiountượngnứt。thờimymonhàchỉcó2ngườigiànêncũnglosợnhhàsẽbịpbấtcứlúcnào。nîmnh21 nhh nh nh nhứnhnnmntn nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh n trợ5treệuy ngmỗithángvợch chngtôittôichỗmớinhhưngchỉchược5thánglàdừngnênlạiphảiquayvềngngthe。
Cầu thang trong ngồi nhà có nhiều vết nứt sâu nhưng hiện nay gia đình vẫn chưa có cách khắc phục.
Vết nứt kéo dai lên tầng 2 ngồi nhà.

Lo nguy cơ sập bất cứ lúc nào, ông Đa tự bỏ tiền làm khung sắt để chống đỡ ngôi nhà. 「Trước toi hay ngở ở trong phòng này nhưng do vết nứt quá nhiều, không an toàn, toi phải nhờ các con chuyển giường ra phòng ngoài”, ông nói thêm.

THIết bị đ đ ngôt của ngô c ược ượt khắp nơi. THEO mắt thường có through thểy thiết bị đo một consongi lú một consongi với số liệu ban ầu trên giết.
Các ngôi nhà xung quanh ga S11 phố Quốc Tử Giám chủ dự án đều cho đóng cọc để đo độ lun, nghiêng.
Dựánnhổn -gahànộichậmtiến鹿Kéodàidángngkhiếncáchộnlàmnghềkinhdoanhxung quanh quanh quanh quanh cuanh combịnhhưởngngngngng Một số hộ gia đình cũng phải chuyển đi nơi khác ở tạm chờ dự án hoàn thành rồi mới quay về.

You may also like

Để lại một bình luận