Trang chủ Kinh doanh Những quán phở có giá chỉ 25.000 đồng, ngay trung tâm Hà Nội nhưng lại rất ít người biết đến

Những quán phở có giá chỉ 25.000 đồng, ngay trung tâm Hà Nội nhưng lại rất ít người biết đến

qua admin
0 nhận xét

Phở đã trở thành món ăn truyền thống, một tinh hoa ẩm thực không thể thiếu trong đời sống của người dân Thủ đô. Ở Hà Nội không thiếu những hàng phở ngon, bên cạnh những quán phở nổi tiếng giá cao với quan niệm “đắt xắt ra miếng” thì ngay trung tâm Hà Nội vẫn còn những hàng phở truyền thống với mức giá chỉ 25.000 đồng cùng hương vị thơm ngon được nhiều thực khách ưa chuộng. Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự có những hàng phở giá rẻ bất ngờ được bày bán ở giữa Thủ đô đất chật người đông.

Phở Vân số 3 Hàn Thuyên

Quán nằm ngay trong một con ngõ nhỏ tại phố Hàn Thuyên. Quán phở này đã tồn tại ngót nghét hơn chục năm rồi, cứ mỗi sáng khách lại ra vào quán liên tục khiến cô lam không ngơi tay. Được biết, cô Vân vốn là can bộ về hưu và chuyển sang nghề bán phở. Quán của cô chủ yếu phục v cho người dân lao động, cán bộ về hưu cho nên phở của co đều đồng giá 25.000 đồng. Ngay trước cô thường ngồi bánở vỉa hè nhưng do tình hình dịch bệnh nên chuyển bày bán khu vực bên trong con ngõ, nhưng không vì thế mà lƻt khợng.

Ảnh: @Phoanbeo, @Lelafood

Không phải vì giá rẻ mà phở ở đây xuề xòa, một bat phở quán co Vân trông khá đầy đặn với những lát thịt bò thái mỏng cùng nưdỹ ゴン. phởởởởởcoccóchủloạinhưbòtái、bòchín、phởgà、phởmọc…hơnnữa、mộtbátchỉcó25.000 – 退屈させる。

Ảnh: @Phoanbeo, @Lelafood

dùkhôngsởhữuhàngquánsang troung haymặttiềnkhangtrangnhưngquánphởcủacôvânvẫnkhiếnm

Location: Số 3 Hàn Thuyên, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Opening hours: 06:00 – 13:00

Fee: 25.000 VNĐ

Phở bò cô Vân – 12A Lý Nam Đế

Giữa lòng phố cổ Hà Nội để tìm được một quan phở vừa ngon vừa rẻ thì cũng hơi khó. chẳngmấyainghĩgiữathờikỳbãogiá、lạitọalạcởkhuvực Nếu còn thắc mắc, thì chắc là bạn chưa biết đến phở bò cô Vân trên đường Lý Nam Đế.

quan? nằmtạingõ12a -lýnam deer, cóthểddonằmtrongngıkhuấttầmnhìnnênquáncũngkháítngườibi bi bibiếtghnbởiquáncôvhnh

KhôngGianCủaQuánphởcũngkhôngquárộng、chỉnằmngaylềngvớikhoảng5-6chiếcbànngngquánvẫnrấtsạchs Dù giữ mức giá bình dân, nhưng bát phở của quán cũng rất đầy đặn, không kém cạnh những hàng phở khác. Một bát với phần bánh đầy ắp, thịt bò thái lát vừa đủ ăn kèm quẩy giòn, nước dùng đậm hương vị truyền thống chống hỺhứa chống chềt hắ.

QuánChỉMởTừ6GiờSángdeerKhoảng

Address: Ngõ 12A Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Opening hours: 06:00 – 11:00

Price: 25.000 VNĐ – 30.000 VNĐ

Phở bò 50 Hàng Bún

Giữa trung tâm Hà Nội lại xuất hiện một quán phở truyền thống với giá 25.000 đồng khiến nhiều người khó tin. Quán phở này của hai cô chú cao tuổi, đã tồn tại hơn 30 năm nay. Dù chỉ với mển hiệu nhỏ “Phở Bò tái – chín 25k” nhưng khách ghé đến quán rất đông mỗi ngày. Chủquánphởtậndụngkhônggianngõnhgaykhuvựcnhàchlàmquán、vìkhôngphảitốnchiphíthuêm đều bán được khoảng 45 – 50kg phở.

Phở ở đây chỉ có hai loại tái và chín.

highcbiết、ngàytrướcquánphởnàycònchỉbánvớigiá20.000チャング、thờigian 1-2næmtrởlạiy ygiácảnguyênliệucũngdầnt thng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng chng to phở hiện tại cũng chỉ có giá 25.000 ドン。 cóthểhươngvịphởcủacôkhôngnmứcngonxuấtsắc, nhhưnggiữalòngphốmuấtcùgm

Address: 50 Hàng Bún, Q. Ba Đình, Hà Nội

Opening hours: 06:00 – 10:30

Fee: 25.000 VNĐ

You may also like

Để lại một bình luận