Trang chủ Kinh doanh Nổi bật tuần qua: Rợn người tình huống liều lĩnh chạy xe băng qua mũi tàu

Nổi bật tuần qua: Rợn người tình huống liều lĩnh chạy xe băng qua mũi tàu

qua admin
0 nhận xét

Vượt ẩu ngay trước mũi tàu, người đi xe may suýt trả giá bằng cả mạng sống

Dù đoàn tàu đang lao đến gần, 2 người chở nhau bằng xe máy vẫn liều lĩnh vượt qua, suýt chút nữa phải trả giá đắt bằng cảm. Sự liều lĩnh của người điều khiển xe máy đã khiến người ngồi sau suýt bị vạlây.

Nghi nhầm chân ga, When tông sập lan can cầu thang

check kia k3 đang ứng yên bất ngờ Phóng vọt vọt vọt vọt vọp lan can Cầu thang. light khả năng, tài x đc XE đ ã cầm số v m chân ga, dẫn ến ến vụ

“Nữ ninja” thản nhiên dừng xe giữa đường, gián tiếp dẫn đến tai nạn

ngườiphụnữch

Phóng nhanh xe may ra đường, thanh niên thoát chết may mắn dưới gầm xe ben

Lao từ đường nhánh ra đường chính mà không dừng lại để quan Sát, thanh niên điều khiển xe máy đã chui lọt xuống gầm chiếc xe ben. May mắn tài xế xe ben kịp thời phanh lại giúp cứu mạng thanh niên, nhưng cũng khiến người này bị thương nặng ở chân.

Ô tolật ngửa khi đánh lai gấp tránh người đi xe may ngã xuống đường

ngườisixemáyláitránhtảng鹿giữngnênbịtrượtngã、buộctàixếchiếcôtôchạcngcchchiềuupohảing ng ng ng ngc ngcchiềungu ng na Sực xảy ra trên tuyến quốc lộ 279, đoạn qua huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Không có thiệt hại về người sau vụ tai nạn này.

Nhóm người đi xe đạp hàng ngang cản trở jiaotong gây bức xúc

Nhóm người đi xe đạp dàn hàng ngang chiếm hết cả một làn đường khiến các phương tiện đi phía sau không thể vượt lên đượ. Điều này không chỉ tiềm ẩn nguy cơt an toàn giao thông mà còn khiến nhiều người đi đường cấy bức xúc.

Cănđườngkhôngchuẩn, xetảitôngsậpcổngnha

Tài xế chiếc xe tải dường như căn ường không chuẩn khuẩn khuẩn kHẩn ườn ườn ườn ên đn đn đn đn đng sập cổng sật ngô nhà ven ưưư ệ ᝐ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ề ề ệ ệ may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may may ưưư ưưư ᝰᝰᝰ ᝰᝰᝰ ᝐ ᝐ ᝐ ᝐ

Đầu trần phóng nhanh, thanh niên chạy xe may vấp ổ gà rồi tự ngã

Điều khiển xe máy với tốc độ cao, thanh niên đã không kịp xử lý khi nhìn thấy ga trên đường nên đã tự gây ra tai nạn cho chính min.

Thiếu tập trung, nữ tài xế cuốn người đi bộ vào gầm xe tải

Nữ tài xế điều khiển xe mà không tập trung nhìn đường, đã tông vào một cụ ông đang đi bộ trên đường và cuốn cụ ông vào gầe. Nạn nhân đã được giải cứu ngay sau đó, bị gãy xương ở chân và lưng, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hồ Bình, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Xe ben lật nghiêng sau va chạm, suýt đè nát xe con

Chiếc xe ben bị lật nghiêng sau vụ va chạm với xe con ở ngã tư, suýt chút nữa đè nát chiếc xe con và những người ngồi trong đó. Lỗi trong tình huống này thuộc về tài xế xe con đã chuyển hướng ẩu. Sự việc được camera giám sát ghi lại tại Trung Quốc.

You may also like

Để lại một bình luận