Trang chủ Kinh doanh Nóng: Propzy – startup Việt đình đám từng gọi vốn 37 triệu USD, có founder là ‘phù thủy khởi nghiệp’ vừa thông báo đóng cửa

Nóng: Propzy – startup Việt đình đám từng gọi vốn 37 triệu USD, có founder là ‘phù thủy khởi nghiệp’ vừa thông báo đóng cửa

qua admin
0 nhận xét

Deal Street Asia vừa đưa tin, Propzy – công ty khởi nghiệp đình đám trong lĩnh vực pro-tech (công nghệ bất động sản) đã đóng cửa hoạt động từ thứ Hai vừa qua.

Propzy được sáng lập vào tháng 7/2015 bởi doanh nhân John Lê. Trước鹿、ジョン・レン・ヴァン・nhânvậtcótiếngtronggiớikhởinghiệp、nhivớibiệtdanh “phùthủystartup”、sánglậpnhiềucong tykhởinghiệptou。 Propzytuyênbốlàcôngtyầutiêntạiviệtnamápdụngcôngnghệhiou hhiện deer ra ragiảiphápthựchiệngiaodịchnhayấttheo

Propzy tong coinhhưngôi Sao SángChói Tronglĩnhvựccôngnghệbấtchộngngnkhinhậnsckhoảnnutưlớntừcácỹcầnnog ngoi. Tính đến năm 2020, công ty đã huy động được 37 triệu USD trong 3 vòng gọi vốn, với sự gop mặt của các VC – quỹ Đầu tư đình. Trong đó, có 25 triệu USD đến từ Gaw Capital và SoftBank Ventures.

Propzy- John Le Tun Ti Trito lộ, Startup Nai Chi Hai Hai Hai Ning Lin Jiao Dik Bib Bib Bibnhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên những tháng gần đây, Propzy liên tục có những động thái thu nhỏ hoạt động. Chia sẻ với TechinAsia, ông John Lê cho biết đã sa thải 50% nhân sự bắt đầu từ tháng 9/2021, trong bối cảnh tái cấu trúc mô hình kinh doanh. Công ty này đang đẩy mạnh việc tự động hóa các dịch vụ môi giới trực tiếp thông qua công nghệ, vì vậy những vị tríê trn th khón côn.

ngày 25/5, nhàsánglậ pcũngkývînbản deer nghnghịph mother kin kin donu don don dong bao thun tran quyết nợ của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đĻng khiý doanh .

Mới đây nhất, tin tức từ Tech in Asia cho biết 99 Group – một ‘startup’ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech) – đang cânzyc t viắc Propu .t việ Tuy nhiên, thương vụ mới chỉ ở mức sơ khai và ‘có rất nhiều điều không chắc chắn’.

Hoang Thuy

You may also like

Để lại một bình luận