Trang chủ Kinh doanh Novaland (NVL) lần thứ 4 phải giải trình cổ phiếu giảm sàn trong hơn một tháng

Novaland (NVL) lần thứ 4 phải giải trình cổ phiếu giảm sàn trong hơn một tháng

qua admin
0 nhận xét

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã NVL) vừa có công văn giải trinh về việc giá cổ phiếu NVL giảm san 5 phiên giao dịch liên tiếp từ 5/12 đến 9/12/2022.

Theo Novaland, giá cổ phiếu NVL giảm trong thời gian gần đây do yếu tâm lý trên thị trường chứng khoán và bị tác động bởi nhiều Ļkinều Ļ

là“chiệpkhúc”” novalandlặpchilặplại việcnàycũngkhiếnnovalandlậpnênkỷlụcvôtiềnkhoánghậucủachứngkhoánviệtnam、tựxôchổkỷlục3lầngiảitrìnhtr Trướcchy、cổphiếutrần/sàn10phiênliêntiếpcôngtymớiphbáocáo、côngbốthôngtinliêncóảnhhhưởngngngiác đến kỷ lục của NVL.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Novaland sẽ còn phải tiếp tục ra những thông báo giải trinh trong bối cảnh lực bán vẫn tỏ rat mạnh và khot. Theo đó, quãng hồi 5 phiên từ 28/11-2/12 không đủ để 17 pion san tran don. nvltiếptụccongcửatrongtìnhtrounggiảmsàn “trắngbênmua” trong sus su sua sua, thịgiárơixungmức16.650 chang/c

Tính từ đầu tháng 11, cổ phiếu này đã giảm đến hơn 76% tương ứng vốn hóa “bốc hơi” hơn 104.000 tỷ đồng. Nếu so với đỉnh đạt được cuối tháng 6/2021, con số này thậm chí còn lên đến hơn 121.000 tỷ đồng.

trongbốicảnhgiácổphiếugiảmmạnh、conglớnlớnnovagroup Tuy nhiên, ngay trong phiên 30/11, NovaGroup đã bị bán giải chấp hơn 40 triệu cổ phiếu NVL nhưng lý do lại là CTCK bán giải chấp. Ngoài ra, trong phiên 22/11, NovaGroup cũng đã thông báo đã bán ra hơn 12,7 triệu cổ phiếu NVL, song không đề cập đến mục đích giao dịch và kᑽn bán cóng Ñkhng bán cóng Ñến. Do đó không loại trừ khả năng đây cũng là hoạt động bán giải chấp bởi các công ty chứng khoán .

nhânsựcấpcaocủanovalandcũngghinhậnbiếnsngngmạnhkhiliêntục Novaland coungvừaphátchithôngbáochốtdanhsáchcongchunglấy・kiếnthôngquacáchintừnhiệmtrên、chungtthetha c bi c bi chng bi bi bi bi bkbk bung bkbk bung bcbcbcbcbcbcbcbcbc bung c bung đề cử ứng cử viên cho vị trí Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021 – 2026.

vềhoạtchngkinh doanh、novalandvừacôngbốnghịquaết、thôngquacácsửA Theo đó, nhằm đảm bảo cho khoản vay trên, Novaland quyết định bổ sung các biện pháp bảo đảm. Credit Suisse AG và Singapore Branch.

Cụ thể, Novaland thế chấp toàn bộc phần trong Công ty cổ dầu tư phát triển địa ốc Vạn Phát. Đồng thời thế chấp các tài khoản, các khoản phải thu của Vạn Phát. Doanh nghiệp cũng thế chấp các khoản phải thu của các đối tác BCC (hợp đồng hợp tác kinh doanh) của Vạn Phát.

Song song, novalan, chop toe torong torong kong ti ton forest city onhh forest city, các khoản phải thu theo một số BBC.

Novaland cũng thỏa thuận bảo laãnh thanh toán của Forest City và Vạn Phát đối với khoản vay của công ty và Credit Suisse AG, Singapore branch.

You may also like

Để lại một bình luận