Trang chủ Kinh doanh One Mount được Google vinh danh là Đối tác xuất sắc nhất trong lĩnh vực Cung ứng và Logistics

One Mount được Google vinh danh là Đối tác xuất sắc nhất trong lĩnh vực Cung ứng và Logistics

qua admin
0 nhận xét

Văn phòng One Mount Group tại TPHCM. Ảnh: Internet

Thayđổi vận hành của hơn 10 vạn tạp hóan hờ công nghệ

Đây là thành quảsau 1 năm One Mount và Google chungta y xây dựng hệs inh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, One Mount đã áp dụng những công nghệ tốt nhất của Google vào chiến lược mở rộng và thúc đẩy các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn gồm VinShop, VinID và OneHousing.

One Mount là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Namnhận giải thưởng toàn cầu từ Google Cloud.

Hiệnnay、VinShoplànềntảngchuyểnđổisốdẫnđầuthịtrường、giúpchủtạphóanhậphàngtrựctuy OneMountđãtíchhợpcácgiảipháptừGoogleCloudđểsốhóavàhiệnđạihóatoànbộchuỗicungứngFMCGtạiViệtNam。 Động thái này đã mang lại giá trị to lớn và giải quyết các vấn đề nhức nhối cho tất cả các thành phần kinh tế tham gia vào chuỗi cung ứng – từ nhà sản xuất, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa đến người tiêu dùng cuối, giảm sự lãng phíở cáck hâut runggian, tiết kiệm chiphí vận hành chuỗi kunứng từ 10-15%.

ViệctíchhợpmởrộngthànhcôngđãgiúpVinShoptrởthànhnềntảngsốhóachohơn100.000tạphóatại22tỉnhthành Trungbìnhmỗingàycó200tạphóaởViệtNamgianhậpcùngVinShopđểtậndụngcôngcụcôngnghệtốiưuviệ

One Mount được Google vinh danhlà Đối tác xuất sắc nhất tronglĩnh vực Cungứng và Logistics-Ảnh 2.

Vin Shop sở hữ uhệ thống kho hiện đại, được quản lý vận hành bằng công nghệ.

One Mount cũng là doanhng hiệp duyn hất tại khu vực Đông Nam Ánhận được giải thưởng chohạng mục này. Đểcungứnghànghóacho10vạntạphóa、OneMountđangtriểnkhaihệthốngkhogồm25.000m2 khotrungtâm、và10.000m2khovệtinhtrên20tố Hệthốngvậntải、mỗingàyvậnchuyểntrên1.000tấnhàng、vớitỷlệlấpđầythùngxelêntới98%、 Hệ thống Logistic từ One Mount được quản lý hoàn toàn tự động nhờ công nghệ như hệ thống phân tích dữ liệu, quản lý vận tải (TMS) , kho bãi (WMS), giúp lập kế hoạch và theo dõi thực thi theo thời gian thực (real-time tracking).

“Tất cả điều này có thể thực hiện được bằng cách tận dụng các công cụ mạnh mẽ như công cụ Kubernetes của Google, giúp One Mount có thể mở rộng quy mô dịch vụ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả theo tốc độ của thị trường. Cùng với các công cụ trí tuệ nhân tạo / máy học (AI / ML) nâng cao của Google Cloud như BigQuery, VertexAI, chúng tôi có thể tích hợp và phân tích dữ liệu nhằm tạo ra trải nghiệm số tốt nhất cho đối tác củ a mình “, ông Đinh Việt Hưng– Giám đốc Khối Công nghệ (CIO) Tập đoàn One Mount chia sẻ.

Tácđộng tích cực đến cuộc sống củ a hàng triệ ungười tại Việt Nam

Mới đây, Google Cloud cũng đã chọn One Mount là đối tác tiêu biểu tại Việt Nam trong video phát đi trên toàn thế giới, để làm nổi bật tầm quan trọng của công nghệ, cũng như tác động tích cực đến kinh tế và đời sống người dân.

Google nhận định, One Mount đang xây dựng mộ thệs inh thái kỹ thuật số kết nối mọing ười và doanhng hiệp. Đồng thời, hệ sinh thái này cũng tác động đến cuộc sống của hàng triệu người tại Việt Nam, với các giải pháp và dịch vụ dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị cho các ngành như bán lẻ, bất động sản và dịch vụ khách hàng .. Đưa công nghệ giải quyết “nút thắt” của thị trường là cách One Mount đang làm để tối ưu mở rộng, tiếp cận khách hàng, cũng như lấy con người làm trung tâm trong các dịch vụ của mình.

Dịchvụcótínhbảomật、hiệusuấtcaovàđángtincậylànhữnglợiíchkháchhàngnhậnđượctừmố Bằngcáchchọnbắttayvới”ngườikhổnglồ”、OneMountmanglạitrảinghiệmxuấtsắcđượccánhânhóahóa Đồng thời, việc kết nối online đến offline, liền mạch trong hành trình B2B2C (business-to-business-to-consumer), xây dựng nguồn dữ liệu lớn tăng khả năng am hiểu khách hàng để cá nhân hó a trên quy mô lớn là mục tiêu mà One Mount và Google Cloud hướng tới.

“Sự hợ p tá cnà y thực sự phảnánhn hững giá trị chung củ a chúng tôi về cá ch công ng hệ và con người có thể tạ

Trong khi đó, ông Vũ Quang Tùng – Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn One Mount cho biết, với mục tiêu trở thành hệ sinh thái mở, One Mount có lộ trình mở rộng hợp tác cùng đối tác chiến lược là các doanh nghiệp toàn cầu và các tập đo à n dẫn đầu nền kinhtế. Hiện thực hóa sứ mệnh dẫn dắt và truyền cảm hứng, để các doanh nghiệp cùng chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội ..

“One Mount tin rằng công nghệ chính là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Bằng cách chọn bắt tay với Google, tận dụng những thành tựu công nghệ, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ – an toàn – có thể mở rộng và bề n vững của đối tác, One Mount sẽ rút ngắn được con đường tới đíchđến trở thàn hhệ

https://cafebiz.vn/vingroup-thoai-toan-bo-von-tai-one-mount-group-2022063009373186.chn


Hamai

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

You may also like

Để lại một bình luận