Trang chủ Kinh doanh Ông chủ ‘siêu máy bơm’ chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?

Ông chủ ‘siêu máy bơm’ chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?

qua admin
0 nhận xét

Ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng giám đốc Công ty Quang Trung, cho biết tại cuộc họp ngày 20.7, hai bên đã thống nhất và ký biên bản thỏa thuận chấm dứt hợp đồng dịch vụ chống ngập tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh.

May bơm chống ngập của Công ty Quang Trung

Theo deer, PhíaQuang trungkhôngmuốnchấmdứthợp

Theo thỏa thuận, doanh nghiệp này sau đó đã có văn bản đề xuất thực hiện dịch vụ chống ngập bằng công nghệ kiểu mới tại đường Phan Huy Ích hoặc đường Nguyễn Văn Quá hoặc khu vực Thảo Điền và đề xuất tiếp tục giảm giá ít nhất 5% trên cơ sở diện tích thực tế. Tuy nhiên, kể từ đó cho đến nay đã hơn 4 tháng nhưng Trung tâm quản lý hạ tầng chưa trả lời kết quả trả trở lở UBẻ TP.

“Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Trung tâm quản lý hạ tầng và Sở Xây dựng không thiện chí tiếp thu congghệmới đã được thử nghiệm thực tế rất hiệu quả tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh. Đồng thời, báo cáo lên UBND TP thiếu trung thực và mâu thuẫn với Biên bản mà 2 bên đã thống nhất thỏa thuận bằng công văn mật. Chúng tôi thấy rất phản cảm vì đơn vị chúng tôi đã mang hết tâm huyết để đóng góp cho thành phố một công nghệ chống ngập kiểu mới rất rẻ tiền và hiệu quả, được phân định trách nhiệm rõ ràng nếu không hết ngập sẽ không được thanh toán. ..” – ong Nguyễn Tăng Cường noi.

Trong văn bản trên, chủ đầu tư “siêu” máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh còn “truy trách nhiệm” của Ban Quản lý giao thông thành phố đầu tư gần 500 tỉ đồng để tôn cao đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh và được công bố sẽ hết ngập, song, các trận mưa lớn vẫn bị ngập nặng, nhất là các khu dân cư.

\n

Phía Công ty Quang Trung cho biết sẽ kiên tri chờ đợi đến ngày 10.12. Nếu Trung tâm quản lý hạ tầng không có văn bản trả lời về kết quả phê duyệt của UBND TP thì biên bản thủa thuận ngày cóng kháng 20.7 sẽn khảng . Công ty sẽ thực hiện quyền và lợi ich hợp pháp theo quy định tại điều 14 của hợp đồng. nghĩathànhphốsẽbịphphạt8%giátrịhhợpthngvàphảibồith ng 2tuyếncốngbằngthéphaqua quaquaườngnguyễnhữuc

theobáocáocủasởxâydựngtp.hcm, sau khidựánsửachữa mặtkhác, lượngnướcthoátthuộcphạmvi chchngngpcủamáybơmdocôngtyquang trungtráchchảyvềc

Do đó, TP.HCM có chủ trương chấm dứt hợp đồng thuê máy bơm để tránh lãng phí ngân sách.

hợp性ng ngngậpcủacôngtyquang trungvớitrungtâmquảnlýhạtầngkỹthuậtcóthờigian 7nîm, Naruko ngày 31.12.2023mớih hợp性quy quy

You may also like

Để lại một bình luận