Trang chủ Kinh doanh Ông Donald Trump dính thêm cáo buộc bom tấn về COVID-19

Ông Donald Trump dính thêm cáo buộc bom tấn về COVID-19

qua admin
0 nhận xét

Theo Reuters, mộtbáocáocủaquốchộicôngbốvvàohôm17-10chobiếtvàochungthời bang cấp thiết là bắt buộc đeo khẩu trang trên may bay và các phương tiện giao thông khác.

quanchứccấpcaocủacdclàbácsĩmartycetron、giámchốcbộphnkiểmdịchvàdidi di d dgmq(dgmq)、dẫnlờitrongbáocáo、cobiế khi các chuyên gia của họ đưa ra bằng chứng khoa học cho thấy khẩu trang trong giao thông công cộng và hoạt động thương mại là cần thiết.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khi còn tại nhiệm – Ảnh: Reuters

cong trongthángchó、cáchãnghàngkhônglớn、hệthốnggiaothôngvậntảikháctrongkhuvựcvàmtsốsânabay bay bay y bay y bay cc cc cc nh chnh ch lhn ch ln ch nh chến ch nh ch nh ch nh ch nh vẫn muốn một động thái tích cực và toàn diện hơn, đó là một yêu cầu từ chính phủ lên bang.

tuynhien, cdc

bácsĩcetronnóivớihộihộingrằngcácyêucầubắtuncvềkhẩutrangnếuchcthôngqua “cótho” con

Báo cáo nói trên được công bố từ một tiểu ban của Hạ viện Mỹ.

cácnhânviêncấpcaocủacdccòncáobuburcchínhquyềnflower playing cardsngînchặnhọcungcungcấpthtong tinchínhxácv

Theo CDC, các nhân viên của ông Trump đã cố gắng viết lại các báo cáo của CDC với cách đánh giá thấp hơn về nguy của cuộc khủng hoảng COVID-19.

cdccáobuộccácquanchứcch hioun “cácbướcchchưathngcóchểaưanhgngngườiượnhiệmchínhtrịvvàoquátrìnhxuấtbả thông điệp công khai đã được thiết kế để phản bác trực tiếp các phát hiện của CDC, một số thông điệp quan trọng khát hát hị hát hát hát hị.

Phógiámchốcphụtráchcácbệnhtruyềnnhiễmcủacdc -bácsĩ Jaybutler -chobiếtthông “khôngthựcsự

“Cuộc điều tra của Tiểu ban Lựa chọn đã chỉ ra rằng chính quyền trước đây tham gia vào một chiến dịch can thiệp chính chị chưa từng có vào phản ứng đại dịch của chính phủ liên bang. Điều này làm suy yếu sức khỏe cộng đồng Jim Crai.

Clyburnnhấnmạnh “nhưbáocáohômnay cho kho, cựuthng th ng truppvàcáctrợlýhàngcủa áp các báo cáo khoa học trong nỗ lực của CDC nhằm giảm mức corona virus.”

ng counghòabácbỏbáocáonàyvàchbiếtsẽtiếnhànhcuộcchuềutrakhácnếuhọgiànhlạihbiệnhocthượngviệntron

Vào Nîm 2020, Trong Khicácquốcgiachâuátthôngnhhữnhthứckiểmdịchgaovàhầunhhưunhh ch đến nhiều ca tử vong.

Cho đến nay Mỹ vẫn là quốc gia đứng đầu thế giới về số ca tử vong do COVID-19 với hơn 1 triệu người.

You may also like

Để lại một bình luận