Trang chủ Kinh doanh Ông Medvedev chúc Elon Musk may mắn

Ông Medvedev chúc Elon Musk may mắn

qua admin
0 nhận xét

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Medvedev chúc Elon Musk “may mắn” vượt qua những thức sau khi tỷ phú này sở hữu Twitter.

“Chúc Elon Musk May Mainvượtquathànhkiếnchínhtrịvà SựCctàiyu heat hệtrên Twitter”, PhóChủchchhhộiồng cung cấp dịch vụ Internet cho thiết bị Starlink tại Ukraine.


Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev (phải) và tỷ phú Mỹ Elon Musk. news.

Binh luận được đưa ra sau khi tỷ phú Elon Musk trở thành ông chủ Twitter với thương vụ tỷ USD.con chim đã tự do“vàchbiếtsẽdỡlệnhkhóatàikhoảncủacựutổngth ngmỹ donaldtrump.

Một số nhà hoạt động bày tỏ lo ngại về tình trạng gia tăng hành vi quấy rối và thông tin sai lệch sau khi ông Musk tiếp quản Twitter. Tỷ phú Musk vốn nổi tiếng vớc châm chọc những người dùng khác trên mạng xã hội này.

Musk hiện chưa phản hồi on Medvedev. Tuần trước, tỷ phú Mỹ Tanduong bài đăng của Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga về cựu thủ tướng Anh Liz Truss và đặt câu hỏi về tình hình chiến trường ウクライナ. Ông Medvedev đáp lại bằng cách mời Musk thăm Moska vào Ngày chiến thắng 9/5.

Hồi đầu tháng này, Musk Ukraine’s xuấnnhnhngbộngavềvấvấnchbánchoảclạicáccuộctrưngcầusápnhhập4tỉnhukrainevàongadưới Twitter account has been updated.

Ông Medvedev phản ứng với đề xuất này bằng cách noi đùa rằng tỷ phú Mỹ thực sự là “điệp viên ngầm” của Nga. Moormai đề xuất của Musk và Đại sứ Ukraine tại Đức nói rằng “cút đi là phản hồi rất mang tính ngoại giao của toi gửi đến Elon Musk”.

SpaceX は Musk を使用しており、Starlink は Starlink を使用しており、ウクライナでは trong xung đột với Nga. nhàngoạigiaohàngthungakonstantin vorontsovnóirằngviệcsửdụngvệtinhdânsựChomccuchquânsựlàxuhướng pháp cho cuộc tấn công trả đũa”.

Huen Le (Theo RT, AFPMore)

You may also like

Để lại một bình luận