Trang chủ Kinh doanh Ông Nguyễn Đức Chung đề nghị gặp chị gái để hỏi về 10 tỉ khắc phục hậu quả

Ông Nguyễn Đức Chung đề nghị gặp chị gái để hỏi về 10 tỉ khắc phục hậu quả

qua admin
0 nhận xét

Bị cáo Nguyễn Đức Chung-Ảnh: DANHT RỌ NG

Chiều 20-6, phiên tòa phúc thẩm vụán mua chế phẩm Redoxy-3 C tráiquy định liên quan cự u chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp tục phần thẩm vấn.

Trướcđó, bảnán sơthẩm của TAND TPHà Nội tyên phạtông Chung 8 nămtù vềtội lợi dụng chức vụ,

TòánxácịnhthạTrongvụiTrongvụrongvụn36tỉn36t ỉngvu ồcácbịcácbảnớibồITHưTRONGđó, cựuchànộinộiphảiphảNG25Tỉỉnging

Trả lời thẩm vấn, ông Nguyễn Đức Chung đề nghị tòa xem xét lại số tiền 10 tỉ đồng mà chị gái đã nộp khắc phục hậu quả thay mình và đề nghị hội đồng xét xử cho bị cáo được gặp trực tiếp chị gái để cân nhắc về việc có đồng ý nộ pha y không.

Chủ tọa cho hay đây là số tiền chị gái của bị cáo tự nguyện nộp thay, nhưng ông Chung nói: “Tôi cần biết chị tôi cho số tiền đó hay cho vay. Tôi phải được nghe chính chị gái ruột nói”.

Hội đồng xét xử sau đó cho biết chị gái của ông Chung được triệu tập đến tòa nhưng có đơn xin xét xử vắng mặt vì lý do sức khỏe, nên đã công bố nội dung đơn của bà này.

Trong đơn bà cho biết vì thươngem trainênva ymượn nhiề ungười để nộp tiền khiông Chung bị gia mVới mong muốn

Saukhinộptiền, bàđãnhờ luật sưnộp lại biên laic hotòa để xem xét trước khituyênán. Việc này bà không bàn bạc với ông Chung.

Cũng theođơn của chị gáiông Chung, nếuông Chung vẫn bị kết tội thì bà vẫn tựn guyện khắc phục số

Trước thông tin trên, cự u chủ tị ch Hà Nội nói: “Nếu có quyết định đúng đắn của cơquan pháp luật về việc giám đề hội đồng xét xử chotôi gặp vợ và gia đình, kể cả vai mượn tôi cũng khắc phục “.

“Nếu tòa vẫn tuyên án, tôi vẫn chấp hành, nhưng không bao giờ chấp nhận giá trị thiệt hại mà tòa sơ thẩm đã tuyên”, ông Chung tiếp tục nói và cho rằng cấp sơ thẩm xác định giá trị thiệt hại của vụ án hơn 36 tỉ đồng là không đúng.

Theo bị cáo, thiệt hại vụ án phải do cơ quan giám định xác định, tuy nhiên ở giai đoạn sơ thẩm tòa án đã không trưng cầu giám định mà lại tự ý kết luận về con số thiệt hại.

Bịc áomong tòa cấp phúc thẩm raquyết định trưng cầi gám địnht hiệth ại tài sản trong vụán, “kỻ

Sau phần trình bày của bị cáo Chung, hội đồng xét xử cho hay, theo quy định của pháp luật, nếu không thuộc trường hợp cần xác định thì không cần giám định. Tuynhiên、hộiđồngxétxửsẽxemxét。

You may also like

Để lại một bình luận