Trang chủ Kinh doanh Ông Nguyễn Đức Tài nhận lương bao nhiêu ở Thế Giới Di Động?

Ông Nguyễn Đức Tài nhận lương bao nhiêu ở Thế Giới Di Động?

qua admin
0 nhận xét

Chủ tịch Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài năm ngoai có thu nhập 1,93 tỷ đồng, cao thứ hai trong các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệ.

Đây là năm đầu tiên Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã chứng khoán: MWG) công bố chi tiết thu nhập của các thành viên Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc. Tổng số tiền cho các lãnh đạo cấp cao la 8,5 tỷ đồng và được chi trả từ ngân sách công ty con của Thế Giới Di Động.

Ông Robert Willet (quốc tịch Anh) hiện là người có thu nhập cao nhất trong số các thành viên Hội đồng quản trị với 2,2 tỷ đồng. Nguyễn Đức Tài được trả thu nhập cả năm xấp xỉ 1,93 tỷ đồng, tương đương khoảng 160 triệu mỗi tháng.

350.000-400.000 cổ phiếu ưu đãi (ESOP) mỗi năm. Tuy nhiên, từ sau năm 2018, ông không nhận khoản này.

“Từ lâu tôi đã không nhận ESOP”, ông Tài khẳng định với cổ đông tại phiên họp thường niên giữa năm ngoái, đồng thời cho biết ông cũng không nhớ chính xác số lượng cổ phiếu đang nắm giữ mà chỉ ước chừng tỷ lệ sở Phew.

Thực tế ong Tài đang nắm 35,13 triệu cổ phiếu, tương đương 2,4% vốn của Thế Giới Di Động. Khối lượng cổ phiếu của ong tăng trong những năm qua do mua thêm hoặc nhận từ các đợt phat hành cổ phiếu thưởng Giá trị thị trường khối cổ phiếu này khoảng 1.600 tỷ đồng (tính theo mức 45.500 đồng trong phiên giao dịch 31/1).

Tiếp đến là ông Đoàn Văn Hiểu Em – người đứng đầu các chuỗi Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Nhà thuốc An Khang – nhận gầầốnăn 1, 8 Ông Trần Huy Thanh Tùng, thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, có thu nhập 1,23 tỷ đồng.


Ông Nguyễn Đức Tài. Báo cao thường niên MWG

Ông Tài từng chia sẻ công ty có nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên lánh đạo. Nếu công ty làm ăn tốt thì tài xế, bảo vệ có thể nhận thưởng 2-3 tháng lương; nhân viên văn phòng 3-7 tháng lương QUản lý siêu thị, trưởng bộ pHận nhận 10-20 thorng và nhân sự chốt còn can cao n.

Thế Giới Di Động năm qua ghi nhận doanh thu tăng 8% lên 133.405 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đi lùi 16%, đạt 4.100 tỷ đồng và chỉ hoàn thành 65% kế hoạch đề ra. kếtquảnàykhiếncôngtyứtchuỗitthunglợnglợinhuậnkéodàigầtthậpkỷ、kéothunhhậpcủanhómlnhhlãnhhchạo

BANLãnh Huthgiớidi dinhậnhnh2022làn¡ ytháchthứcdobiếngngngkhólườngcủacácyếutốvĩmô、theừnh nh nh nh nhnhgếngngngngngngngngngnh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh xuhướngthắtchặtchitiêuuchượcghinhậnrõnhhấttrongbathángcuốinæm、khôngchỉvớiy ynthoại

fondon

You may also like

Để lại một bình luận