Trang chủ Kinh doanh Ông Phạm Nhật Vượng xuất khẩu xe điện sang Mỹ ngày 25/11

Ông Phạm Nhật Vượng xuất khẩu xe điện sang Mỹ ngày 25/11

qua admin
0 nhận xét

thôthôthtinban h, lễxuấtkhẩuxe lottôttoo haffastdựkiếnsẽychctổchứcvàosángngày11, thicảngmcp port -khu kinh thunhvũmgngậgnghng, thành phố Hải Phòng.

hy chc xemlàsựkiệnthánhdấubướctiếnlịchsửcủangànhcôngnghiệpôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôthekhil

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng với hình ảnh chiếc tàu biển mang logo VinFast tại khu vực đảo Cát Bà、Hải Phong. Nhiều người dự đoán, “siêu tàu” này sẽ vượt Thai Bình Dương mang theo hàng nghìn xe VinFast tới thị trường Mỹ và các nước khác.

Ông Phạm Nhật Vượng xuất khẩu xe điện sang Mỹ ngày 25/11 - Ảnh 2.
Ông Phạm Nhật Vượng xuất khẩu xe điện sang Mỹ ngày 25/11 - Ảnh 3.
Ông Phạm Nhật Vượng xuất khẩu xe điện sang Mỹ ngày 25/11 - Ảnh 4.

VinFast đang ngày càng cho thấy khát vọng thâm nhập thị trường xe điện Mỹ và các nước phương Tây.

Theo hãng tin Bloomberg, hãng xe điện VinFast đang xét phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Mỹ sớm nhất vào tháng 1/2023.

nguồntingiấutêncủabloomberg cho cho ythunghiệunàycóthểivốnítnhhất1tỷusdtừtừtiponày, nhhưngtìnhhhhoonhcụthểs

Hiện VinFast đang đàm phán với các nhà đầu tư cũng như xét các yếu tố như tình hình thị trường để xác định thời gian IPO cụ. Trước đó vào tháng 4/2022, VinFast đã nộp hồ sơ xin được IPO tại Mỹ.

vinfastcũngāmởrộnghợptácvớihãngsảnxuấtắcquy Contemporary amperex Technology (catl)

Tháng 7/2022, VinFast tuyên bố ký thỏa thuận với các ngân hàng để gọi vốn ít nhất 4 tỷ USD cho kế hoạch mở rộng sản xuất tại M. Công ty cũng cho biết họ đã có 73.000 đơn đặt hàng sản phẩm xe điện từ các khách hàng trên toàn cầu.

Mớinhhất, nhàsảnxuấtxe Đây là đơn đặt hàng lớn nhất của công ty cho đến nay, như một phần trong kế hoạch mở rộng hƯn ngự.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast chia sẻ: 「Đơn hàng từ Autonomy chính là minh chứng về niềm tin mà chúng toi đã tạo dựng tại thị trường. shiệndiệncủavf 8vàvf9 tronghệthốngxe cho chuchuêcủa自治sẽmangチャンチョンチョンチョイティティティティティティティティティティティティティ=khámphámphávàtrảinghi Đồng hành cùng Autonomy cũng sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng thúc đẩy mục tiêu di chuyển điện hóa, mang đến tương lai bền vững choưingời.

Trước đó, VinFast cũng đã bàn giao 100 chiếc VF 8 đầu tiên cho khách hàng đặt cọc sớm nhất trong ngày 10/09. Hiện tại, VinFast cho biết đã nhận được 73,000 đơn đặt hàng xe điện trên toàn cầu.

Dự kiến ​​hãng xe của ông Phạm Nhật Vượng chuẩn bị bàn giao 1.000 chiếc ô to điện VF 8 đến các khách hàng Tiên phong tại Việt Nam từ 2/2/0

VinFast VF 8 tại Việt Nam co hai phiên bản gồm Eco và Plus. VFi khách hàng thuê pin, giá bán của 2 phiên bản VF8 Eco và Plus sẽ lần lượt là 1,129 tỷ đồng và 1,309 tỷ đồng. Nếu mua đứt pin, mức giá khách hàng phải trả sẽ la 1,459 tỷ đồng và 1,639 tỷ đồng.

You may also like

Để lại một bình luận