Trang chủ Kinh doanh Ông Trần Đình Long và Bùi Thành Nhơn rời danh sách tỷ phú

Ông Trần Đình Long và Bùi Thành Nhơn rời danh sách tỷ phú

qua admin
0 nhận xét

Theo cập nhật mới nhất của Forbes, tài sản của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát và Chủ tịch Nova Group đã giảm về dưới 1 USD.

theobảngxếphạngcáctỷphúthếgiớicủaforbescậpnhậttớichiềunay、tàisảncủaôngtrounhlong Tài sản của ong Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Nova Group ghi nhận 978 triệu USD, cũng giảm gần 2 tỷ USD.


Forbes cập nhật tới chiều 11/11. Ảnh chụp man hình

2022 là năm Việt Nam có nhiều đại diện nhất trong danh sách những người sở hữu tài sản tỷ USD của forbes, với 7 người. chràchủchch vingroupphạmnhậtvượng、CEO vietjet airnguyễnthịphươngtho、chủtịchhòapháttrầnhlong、chủtịchchtechcombankhhùnganh、chhco thaco thacotrầnb gan chm chm chm chm chm chm chm n gan Bùi Thành Nhơn.

Trong đó, Chủ tịch Nova Group Bùi Thành Nhơn lần đầu xuất hiện trong danh sách năm nay, với tài sản 2,9 tỷ USD, đứng thứ 1.053 thế giới. Tỷ phú thép Trần Đình Long sở hữu 3,2 tỷ USD, tăng 1 tỷ USD so với năm năm ngoái và đứng thứ thế giới.

Quy mô tài sản của các tỷ phú được Forbes xác định theo giá cổ phiếu và tỷ giá hối đoai tại ngày 11/3. Tuy nhiên, đà giảm của thị trường chứng khoán kể tháng 4 đến nay đã khiến khối tài sản của các tỷ Phú Việt giảm mạnh.

Cổ phiếu HPG của “vua thép” đang giao dịch ở mức đáy từ tháng 7/2020 khi ngành thép nói chung và Hòa Phát nói riêng gặp nhiều khó khān. Trong quý III, “vua thép” ghi nhận doanh thu hơn 34.440 tỷ đồng , giảm 12% cùng kỳ. tập đoàn báo lỗ Lỗ 1.786 tỷ ồng, lần ầu tiên hoà Phát báo lỗ (tính the quý) sau hơn 13 năm.

theohoàphát、kếtquảkinhdoanh tren do nhucầuthépsuyy yyyy youởcảtrongnướcvàthếgiới、cùngvới、giánguyênvậtliệu、chbi Tín dụng thắt chặt, tỷ giá và lãi suất tăng mạnh cũng ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của công ty.

Tương tự với cổ phiếu NVL của Novaland. Khó khăn bủa vây với lĩnh vực bất động sản gần đây khiến sắc đỏ trở gam màu chủ đạo với các cổ phiếu ngành này. Đà giảm liên tiếp với cổ phiếu NVL khiến thị giá mã này mất quá nửa so với cuối tháng 9.

Theo danh sát củp forbesTài Sản Của Chủ tịch vingroop phạm nhật vượng còn 3,9 tỷ usd, so với mức 6,2 tỷ usd ầu năm.

Việc giảm tài sản trên thị trường chứng khoán không chỉ xảy ra với các tỷ phú Việt. thịtrườngtàichínhtoàncầukểtừ鹿 Khối tài sản hàng trăm tỷ USD của nhiều tỷ phú giảm mạnh, đặc biệt là những tỷ phú công nghệ.

CEO Meta Mark Zuckerberg is trading at 70t USD and Forbes at 40t USD. Jeff BEZOS, Nha Sáng LậP Amazon, Cũng GHI NHậN Mứt GiT GIT GIM HơN 50 tỷn 50 tỷn 50 tỷn của t phú gi g ớ ế ế ế l l l l l ũ ũ ũ ũ ũ ũ ũ ũ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ỷ ỷ

Minseong

You may also like

Để lại một bình luận