Trang chủ Kinh doanh Ông Trương Gia Bình: “Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực”

Ông Trương Gia Bình: “Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực”

qua admin
0 nhận xét

Toàn cảnh phiên khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 diễn ra sáng 19/10 (Ảnh: Nguyễn Nguyễn).

Sáng nay (19/10) tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) lần đầu tiên đã chính thức được khai mạc.

Daaira sự kiện quốctếquymônhhấtvềcôngnghệblockchain tạiviệtnam, dohiệphộivinasavàhhiệphộiblockchainviệtnammphốihợpthe ch

phátbiểuutạihộinghị, ongtrươnggiabình, chủtịchhộisngsánglậpvinasa, nhhấnmạnhvề3

Theo ông, đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc tạo ra các Digital Twin (Sinh đôi số) trong thời đại chuyển đổi sốn toàn diệ. 「Blockchain đang tạo ra những bước đột phá trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống」 , ông Bình nhận xét.

Ông Trương Gia Bình: Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực - 2

giabình, chủtịchhộiồngsánglậpvina sanhấnmạnh blockchain nhh nh ngbước

ong cong chorằngnhiềuquốcgia chia giangnghệblockchain vàocuộcsốngcủangườidân, chiểnhhuae, estonia, luxembourg, thhinchinchnchnchnchnchnchnchnchnchnchnchnchnchnchnchinch. IBM, Amazon and McKinsey are using blockchain.

“Thế giới sẽ tiết kiệm được khoảng 450 tỷ USD thương mại hàng năm do hàng giả và giảm thiểu hàng trăm ngàn người tử vong với 10% thuốc giả khi ứng dụng Blockchain trong những lĩnh vực này”, ông Trương Gia Bình nhận định.

quanchiểmnêutrên, alongphanchứcứctrung, phóchủtịchhiệiblockchainviệtnamcũngchichbiếthộinghịthượngnh blockchainlầnn nnutiên sự thúc đẩy nền kinh tỿ trongi ớ.

“sựkiệnsẽphổcập Việt Nam”, ông Trung chia sẻ.

Ông Trương Gia Bình: Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực - 3

Ông Phan Đức Trung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: Nguyễn Nguyễn).

“Tron Ton Rai, KHICôNGHệ Blockchain làmcơshạtầtngkinhtế, tiềNKỹThutstscủcủcủangâng (CBDC) sẽbướctiến, và thu hẹp nhẹu khoảngh thố thố thố thố through à through à thố thố throughị thố

Một Số Báo Cáo Chothy, thị trường Blockchain Toàncầu giengya 4,67 tỷusdvàonîm2021 vàdựkiếnsẽt7,18 tỷusdusdnæm2022, trưởng kép hàng năm là 56.3% nàyạ trong gi.

Theo các chuyên gia, Việt Nam hiện tại là một trong những thị trường tiềm năng nhất cho Blockchain. cácdựán Blockchain 200 doanh nghiệp Blockchain thì có hơn 10 la doanh nghiệp Việt Nam. Đây là tiền đề để các dự án blockchain tại Việt Nam tiếp tục phat triển.

Ông Trương Gia Bình: Blockchain đang tạo ra đột phá trong nhiều lĩnh vực - 4

Block chain mới lạ, độc đáo (Ảnh: Nguyễn Nguyễn).

Bên cạnh các phiên thảo luận về công nghệ Blockchain tại Hội nghị, các chuyên gia, lập trình viên sẽ được tiếp cận các kinh nghiệm phát triển, tích hợp, và thậm chí một số chương trình, workshop huấn luyện phát triển công nghệ Blockchain cho các lập trình viên như của: NEAR, OKChain, PolkaDOT…

ab nam nam

sựkiệnlàcơihộiphổcậpnhữngthôngtincơbảnvềcôngnghệ Blockchain Cho Chong, làdidin deer nghiệp, nhu cầu của người dân.

You may also like

Để lại một bình luận