Trang chủ Kinh doanh OPEC+ nhiều khả năng giữ nguyên sản xuất dầu

OPEC+ nhiều khả năng giữ nguyên sản xuất dầu

qua admin
0 nhận xét

nhómnướcsảnxuấtdầuhàngthếuếgiớidựkiếngiữnguyêns

chiềutốinay, 13thànhviêntổChứccácnướcxuấtkhẩudầumỏ (opec) và10Quec giasảnxuấtdầukhác, trong nga nga, sẽhọp cắt giảm sản xuất 2 triệu thùng một ngày. AFPMore trich nhận định của giới chuyên gia cho biết OPEC+ nhiều khả năng giữ nguyên mức sản xuất hiện tại. Reuters cũng khẳng định điều này.

Hôm 2/12, Liên minh châu Âu (EU), G7 và Australia đã đồng ý ap trần 60 USD một thùng với giá bán dầu Nga. 5/12 là ngày lệnh trừng pạt dầu thô nga của eu có hiệu lực. Theo đó, eu s cẽm nhập dầu nga bằng biển

Hôm qua, nga đlên tiến ối trần n giá, đ dọa ngừng giao dầu ến các nước tham gia gia quy ịnh này.

Với OPEC+, dấu hỏi lớn nhất hiện tại là lệnh trừng phạt sẽ tác động đến nguồn cung của Nga mạnh đến mức nào. “Bất ổn với nguồn cung Nga là rất lớn”, các nhà phân tích tại DNB nhận định. OPEC vì thế .

việcmoskvadọangừnggiaohàngthcácnướcápdụngngngngiásẽ “tạora t therấtkhôngthongthongthongthongthoảimáichocácnước”、craig erlam Nga giá rẻ và đối mặt với lệnh trừng phạt của G7”.

Edward Moya – nhàphântíchtạiunicRedit cong chorằngviệcopec+chọnhọptrựctuyếnthayvìtrựctiếptạitrụ

Tuy nhiên, giới phân tích cũng cho rằng không loại trừ khả năng OPEC+ giảm thêm sản xuất dầu. khi kinhtếtoàncầuxuxuốngdolạmphátttomcvàlongạinhucầunînglượngtạilung kuyếuvìchiếndịchchốngcovid-9いやいや。

OPEC + hồi tháng 10, dầu Brent và WTI đã mất giá hơn 6%.

「opec+cóthểcảmthebuộcphảich ch chchouchthứcmạnhmẽhn」、bằngviệcgiảcdọagiảmsảnxuấthơnnữa hưởng trong OPEC+ để thúc giục nhóm này giảm thêm, từ đó làm trầm trọng hơn cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu”.

Ha To (Theo AFP, Reuters)

You may also like

Để lại một bình luận