Trang chủ Kinh doanh Pagani Utopia – siêu phẩm giá 2,5 triệu USD

Pagani Utopia – siêu phẩm giá 2,5 triệu USD

qua admin
0 nhận xét

Mẫu siêu xe sử dụng động cơ V12 công suất 852 mã lực, giới hạn 99 chiếc và có tùy chọn số sàn.

パガーニ トリエン ラン ユートピア như một sản phẩm thay thế mẫu Huayra danh tiếng. Trong khi nhiều đường nét khá quen thuộc từ Huayra, hãng xe Italy cho biết cấu trúc của Utopia mới hoàn toàn. Mẫu siêu phẩm được xây dựng dựa trên ba tiêu chí do chính người sáng lập công ty, Horacio Pagani đặt ra: sự đơn giản, nhẹ nhàm i káhin iỻ.

Nếu Pagani Zonda được đặt t tén theo cơn gió, Huayra theo tên vị thần gió thì Utopia có nguồn góc từ tư tưởng trí tuệ thời Trung cổ. paganicósuynghĩkháckhilấybiệtdanh thcuốnsáchutopiaxuấtbảnnîm1516củanhàtriếthọcthomas more


Siêu xe mới Utopia. Ảnh: Pagani

Koenigsegg hypercars use both hypercars and hybrids. Thay vào đó, Utopia tiếp tục sử dụng động cơ 6 Lít V12 tăng áp kép do AMG sản xuất, công suất 852 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm, hụ dụng dộng cơ 6 Theo Pagani, động cơ vẫn đạt chuẩn khí thải của bang California, Mỹ.

Khách hàng có thể tùy chọn số sàn tự động bảy cấp Xtrac, đây là hộp số sàn sang số nhanh nhất với cấu trúc bánh răng xoắn. ​​Ngoài ra, hộp số sàn bảp truyền thống cũng được Pagani cung cấp vội một bàn đạp ly hợp và cầu sau trang bị bộ vi sai cơ điện.

Combining nhnhẹkhôngchhỉchảmbảobởisựgiảntươngchốhệhệngtruyền ngmàcònbởicấutrúccốtlõikhôngs Carbon Titanium HP62 G2 with Carbo Triax HP62 allows you to combine Composites with Kim Roy Ko Dang Khao Choi Dang Khao. sựkếthợpnàymangtớithânxelàmtừ carbon nhẹ, khungliềnkhốilàmtừhợpkim, ốngx xxượclàmtừtitanphủgốgmvớitrọnglượng 6kg

Thiết kế của Utopia được lấy cảm hứng từ Huayra R nhưng tốu khả năng khí động học. Cửa mở kiểu cánh bướm thay vì cánh chim truyền thống. Nắp ca-pô trước và nắp khoang động cơ vẫn sử dụng kiểu mở ngược đặc trưng. Gương chiếu hậu được đặt thấp hơn, thiết kế giống đôi mắt giúp luồng gió đi qua dễ dàng. Pagani cho biết hình dạng của Utopia là kết quả của hàng nghìn giờ nghiệm trong đường hầm gió. Các bề mặt được cắt xén nhằm giảm lực cản và thêm lực ép xuống mà không cần cánh gió.

Một số chi tiết khác biệt như xe s ses dửy dụy da ể ị ị ị ị nắp ca-pô. La-zăng Hợp kim 21 inch phia trước và 22 inch phia sau Nóc xe tích hợp hai cửa sổ trời và một cửa sở phia sau cho tầm nhìn phia sau.

Bên trong khoang nội thất cũng cũng câu chuyện đặc biệt khi Horacio Pagani đã phàn nàn về xu hướng màn hình hiển thị đang thống trị hầu hết trên ca.t. Do đó người mua Utopia không cần phải đối pho với màn hình trung tâm như Chỉduynhấtmộtmànhìnhnằmgiữa

Cabin được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp. Ghế thể thể thao ôm người với phong cách hoài cổ t những năm 50-60.

Chỉ 99 chiếc Utopia được sản xuất, với tốc độ một chiếc/một tuần tại nhà máy ở San Cesario sul Panaro, Modena, Italy. Dự kiến ​​giao tới khách hàng từ giữa năm 2023. Mức giá mỗi chiếc từ 2,5 triệu USD.

Minh Kuan

You may also like

Để lại một bình luận