Trang chủ Kinh doanh Peugeot 3008 – giá đắt nhưng xứng đáng cho xe châu Âu

Peugeot 3008 – giá đắt nhưng xứng đáng cho xe châu Âu

qua admin
0 nhận xét

Sau khi chấp nhận những điểm yếu, tôi đã quyết định mua vì những điểm mạnh của xe.


Peugeot 3008 AL đã đi 12.500 km.

Ưu điểm:

NGOại Thất Xe ẹp, cátính, ặc biệt dải đne trước và Sau khi khi đi bui tốt nổt nổi bật.

Cách âm xe rất t trong phân khúc, đi trong thành phố xe máy ôtô bủa vây 4 phía vẫn tạo cảm giác yên tĩnh thoải mái trong xe. Nếu bật nhạc nhẹ là chỉ còn nghe tiếng nhạc. Khi đi cao tốc từ tốc độ 100 km/h có ồn gầm nhưng cũng vẫn bị át bởi tiếng nhạc nếu bật ở mức trung bình.

Xe không có mùi nội thất hay mùi nhựa, không làm làm ngồi trên xe khóu.

Chngchôngyếus ovớithôngsố, saulầnbảodưỡngchutiên, chơngcơmượthơn, chângacũngcuen th th thtthìohxevọt, tốc. Xe tăng tốc rất nhanh kể cả ở dải tốc độ cao, dễ dàng vượt trên cao tốc.

cửasổtrờipanoramathoángthong、cóthểnhiềungườikhôngthíchnhưngvớitôihoho ho ho hon to to torong nhhnhhữngngngàythuch ch chchảm Muốn hít không khí khi ở những đoạn vắng không bụi bặm hay ồn ào thì mở hẳn cửa sổ trời ra cũng làm không gian trong xe dễ chịu.

Sau khi chấp nhận những điểm yếu của xe, tôi đã quyết định mua vì những điểm mạnh của xe.

Sau khi chấp nhận những điểm yếu của xe, tôi đã quyết định mua vì những điểm mạnh của xe.

Khuyết điểm:

hệthốngtreobánchộclập, tuytạocảmgiácchchchchắnnhưnglạilàmxecứng, khôngượcêmáinhhưcácxetreo

Giá thành cao trong pân khúc, bảo dưỡng cũng không rẻ.

Chia sẻ thêm

tôitìmhiểuvàmuaxe thethờithờiđmdịch covid-covid-rấtphứctạpnênkhôngcóchiềukiệnláithửmàchxemrấtnhiềubàiðanhgiácủangười Tôiđã quyỿt.

hàngngàychilàmtrongnộithànhhànội, tầm25-30 kmcảchilẫnv

Cuối tuần thỉnh thoảng cả đình đi chơi quanh Hà Nội vài chục km hoặc về quê cách 100 km. Nếu chủ yếu cao tốc và đường đẹp thì mức xăng chỉ hơn 6 リット/100 km, đạp ga đều chân có thể xuống mức dưới này cho mết.

Thử thách lớn nhất cho đến hiện tại của chiếc xe là chuyến đi chơi ハノイ – Sa Pa vào tháng 7 vừa qua. Tôi hoàn toàn hài lòng sức mạnh của động cơ, sự chắc chắn của khung gầm khi leo đèo, đổ đèo, rất nhàn và an toàn. Dù chỉ là chiếc xe cầu trước, gầm không hề cao, tôi vẫn có thể chở 5 nguồi lớn leo vào bản đường rất xấu và dốc lớn khớn khề khề khẻ. Còn lại đi đến các điểm du lịch nổi tiếng trên Sa Pa thì hoàn toàn đơn giản.

My car review là cuộc thi dành cho độc giả đánh giá chiếc xe của mình dựa trên các yếu tố như chấm điểm tổng thể, ưu điểm, nhược điểm… Những bài viết có nhiều lượt yêu thích và được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao sẽ được nhận những phần quà giá trị.ào đây để tham gia chương trinh.

Hãy “thích” bài đánh giá này nếu bạn đồng tình

rock cat

My car review

You may also like

Để lại một bình luận