Trang chủ Kinh doanh Phó chủ tịch Apple bị thôi việc vì video TikTok

Phó chủ tịch Apple bị thôi việc vì video TikTok

qua admin
0 nhận xét

Tony Blevins, Phó chủ tịch cấp cao của Apple, phải nghỉ việc sau khi nói “thích phụ nữ ngực khủng” trong một video trên TikTok.

Trong video đăng ngày 5/9 trên TikTok và Instagram, người sáng tạo nội dung Daniel Mac hỏi về chiếc xe đắt tiền của Blevins. Đây là loạt video ngắn Mac thực hiện đối với siêu giàu về những mẫu xe họ đang sở hữu.

“Anh làm gì trong cuống của minh?”, Mac hỏi khi Blevins đang đậu chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren giá khoảng 500.000 USD và hiện không còn sản xuất.

“Tôi có siêu xe, có sự giàu có. Tôi chơi golf và thích phụ nữ ngực khủng.


Tony Blevins phát biểu tại sự kiện Distinguished Alumni năm 2018. NC state ISE

Theo luckcâu nói này dường như “nhại” lại lời thoại trong phim Arthur Nîm 1981, Trong’nhânvật Chính Arthur Bach Môtảnghiệpcủamình: “tôiyuaxe, chơiquầnvợtvợtvợ

ビデオ nhanh chóng lan truyền, thhu hút hơn 40.000 lượt thích trên Instagram và 1,3 triệu lượt xem trên TikTok. Tuy nhiên, hầu hết bình luận đều bày tự sức giận, chỉ trich Blevins vì coi thường và miệt thị phụ nữ.

Blevins hiện là Phó chủ tịch mảng mua sắm của Apple và phụ trách các vụ đàm phán chiến lược với nhà cung cấp và đối tác. Với thâm niên 22 năm tại Apple, ông là một trong 30 người báo cáo công việc trực tiếp với CEO Tim Cook và là một trong 100 nhân vật chủ chốt của Apple.

Bêncạnh deer, Blevinscounglàthànhviênchínhtrongthunhnunutácvới globalstarliênquanchntínhnîngkếtnốivệtinhtinhtinhtrêniphon .

Apple sau đó đã điều tra nội bộ với Blevins. luck rằng đội ngũ nhân viên do Blevins lãnh đạo đã nhận thông báo về việc ông không còn là “sếp” của họ.

Blevins xác nhận với bloomberg rằng ô ã gặp mac ngày 18/8. ô ng thừa nhận đ có những Lờ lẽ lẽ không đng mực.

Ngày 29/9, phát ngôn viên Apple cho biết Blevins sẽ rời conông ty, nhưng không đề cập chi tiết vấn đề.

Sự ra đi Blevins có thể để lại khoảng trống lớn tại Apple. mộtsốnhânviêncủacôngtychobiết、alunglànhântốquan trong trongsựthànhcôngcủaapplesuốthaithe thet ko、nhhấtlàviệcnângnhh nhh nh nh bung v ung bung bung cc ccccccccccccccccccccc cccccccccc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc cc c cc . Một nhân viên đánh giá Blevins khó bị thế nhờ sự hiểu biết lớn về chuỗi cung ứng và khả năng đàm phán.

Bao Lam (Theo luck)

You may also like

Để lại một bình luận