Trang chủ Kinh doanh Phòng trọ giá rẻ trong các biệt thự bỏ hoang

Phòng trọ giá rẻ trong các biệt thự bỏ hoang

qua admin
0 nhận xét

Hanoi2,7

Chang Sin Veen 19tuổiquêquảngninh, sinhviênnnh nh nhh nh nh nh nh nh nh nh nhg cao .

” “, Chennoy.

trướckhithuêby、chiếntừng gánh nặng khi cậu vẫn nhận trợ cấp từ bố mẹ. Vài tháng sau, cậu được bạn bè giới thiệu đến thuê phòng được cải tạo từ các biệt thự bỏ hoang ở huyện % Hoài Đức. 「mộtphòngượcởtốibốnngười。tínhramỗingườimộtthángchchỉnhơnmộttrioughoghogồmcảmcảcảchn、nướcvàチェンノイ.

Cùng phòng với Chiến, Voòng Văn Mạch, 18 tuổi, nói rằng lần đầu được sống trong một phòng trọ nằm trong biệt thự. Thời gian đầu mới chuyển đến, Mạch noi dễ bị lạc do chưa thông thạo đường trong khu đô thị. 「 nhưngởlâuthành Quen, giờttôicònbiết Chlốitắt.


Chiến (áo trắng), Mạch (áo đen) và các bạn cùng phòng trong căn phòng rộng 35 m2 ở Vân Canh, chiều 23/9. Quỳnh Nguyễn

Đinh thị Trang, 20 tuổi, chuyển ến sống trong trong trọ trọt thự ược ba tháng. Trước đó căni tại tại pHườNG mỹ ình

“nhiềungườicóthểdèchừngbởinơiy y hoang vu, lyngườiqualạinhhưngttôilạithíchvì nghĩ các căn biệt thự bỏ hoang có thể tu sửa sửṿp.

nhữngcænbiệtthựbỏhoanghoang hoangcocảithànhnhàtrọgiárurẻngngngnằmtrongcácdựánthịventhnh 2008年、từng鹿nhgiátừ5tỷchon40tỷ性ngmỗicòn、vớikỳvọngmangghng ghnghiệcuộcsốngmới、caocấpvàtiệnnghihơn。 Nhưng hầu hết các căn nhà này chỉ dừng lại sau khi hoàn thiện phần thô.

Một căn nhà liền kề bốn tầng được sửa sang thành phòng trọ cho sinh viên, người lao động thuê ở khu đô thị Vân Canh.

Một căn nhà liền kề bốn tầng được sửa sang thành phòng trọ cho sinh viên, người lao động thuê ở khu đô thị Vân Canh. Quỳnh Nguyễn

hiện, sốlượngbiệtthự, nhàliềnkềbịbỏhoang chỗ ở cho sinh viên, người lao động vẫn diễn ra.

nắmbắtcthựctếnày、mộtsốchnvịtiếnhànhtusửa、biếnbioutthựbỏhoangthànhphòngtrọcho sinhviên、ngườilao Anhlêvînhòa、38tuổi、tổnggiámchốcmộtcôngtychuyêncungcấpphòngtrọgiárẻởhànội、chobiếtbiếtbiếtnvịvịth’n hhn hh hn th hn h hnhh hn f. th hn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hhn hh hn hh hn hh hn hh hn hh Vân Canh, Tân Tây Đô, Lideco, Nam 32…. Released on 10/10/2019. Giá thuê phòng đầy đủ nội thất từ​ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng, diện tích 20-40 m2, ở tối đa bốn người.

Như căn biệt mà Chiến và Mạch đang thuê nằm trong khu dô thị HUD Vân Canh, gồm 4 tầng, 8 phòng trọ, dưới sân có lắp camera giám sát đảm đợ. Các phòng đều quét sơn sạch sẽ, sàn ốp gạch, đa phần Giường, tủ, bình nóng lạnh có sẵn, riêng điều hòa, tủ lạnh sẽ lắp theo yêu cầu.

ngoàitiềnphòng, mỗithángngườithuêtrọphảitiồnghnhhoạt3.000 miễn phí khi các thiết bị trong phòng gặp sự cố.

Sau ba năm đưa vào triển khai, đơn vị của anh Hòa ước tính phục vụ hơn 6.000 khách đến thuê. Sinh viên chiếm 70%, còn lại là người lao động có thu nhập thấp. 「Tronggiaiạndịchbệnhlượngkháchthuêphònggiảmnhẹ。nhhưng鹿

Đặc biệt trong đợt cao điểm khi sinh viên nhập trường, tình trạng hết phòng thường xuyên diễn ra. Như giai đoạn cuối tháng 7, đầu tháng 8, mỗi ngày đơn vị của anh Hòa tiếp nhận hơn 100 yêu cầu xem phòng. Nhiều giai đoạn không còn phòng trống, buộc phải tạng nhận đơn đăng ký.

Ngoài cho thuê phòng có sẵn, trung bình mỗi tháng công ty anh Hòa cung cấp 70-80 phòng mới tại các biệt thự, nhà liền kề ra thị trường. “Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ cung ứng khoảng 3.000 phòng trọ cao cấp, giá rẻ. Việc này không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng mà còn giúp các chủ sở hữu không bị xử phạt hành chính nếu không đưa các biệt thự vào sử dụng khi đến kỳ hạn, theo đề xuất của thành phố Hà Nội trình Bộ Tài chính hồi tháng 6/2021”, anh Hòa nói.

Đa Phần các biệt thự, nhà liền kề ược tập trung tập trung tu s ửa bên troon, riêng khu v ành lang, tiện í í í ượ ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở

Đa phần các biệt thự, nhà liền kề được tập trung tu sửa bên trong phòng ở, riêng khu vực hành lang, tiện ích bên ngoi chưởở: Ļốởc ch. Quỳnh Nguyễn

Nguyễnv¨nh、chủtịchhhộimôigiớibất性ng sbiệtnam、chobiếtcảithobiệtthự、nhàliềnkềbỏbỏbỏbỏhoang hoan bức thiết của xã hội và thị trường, nhất la trong bối cảnh thiếu chỗ ở gia tăng.

“Nhưng trước khi triển khai các đơn vị kinh doanh cần phải đăng ký và xin được cấp phép với chính quyền địa phương. Việc xin cấp phép và đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, thoát nạn thoát hiểm … theo quy định, sẽ đảm bảo sự an toàn cho chính người thuê và đơn vị cung cấp dịch vụ”, ông Đính noi.

Quỳnh Nguyễn

You may also like

Để lại một bình luận