Trang chủ Kinh doanh Qatar ứng dụng AI đảm bảo an ninh đám đông trong kỳ World Cup

Qatar ứng dụng AI đảm bảo an ninh đám đông trong kỳ World Cup

qua admin
0 nhận xét

Theo tờ Aljazeera, trên 100 kỹ thuật viên sẽ lam việc luân phiên tại Trung tâm Kiểm soát và Chỉ huy Aspire đặt tở d đô Doha. Họ có nhiệm vụ quan sát hình ảnh của 22.000 may quay an ninh trên 200.000 màn hình tích hợp tại 8 sân vận động tổ chức chung kết World Cup.

từrungtâmnày, cácnhânviênkỹthuậtcóthể theodõicổngravào, chmbảodòngngườilưuthông

Công nghệ nhận diện khuôn mặt cho phep cac kỹ thuật viên phóng to mặt của từng người trong 80.000 người hâm mộ đến sân vận đailộng. Nơi này dự kiến ​​diễn ra 10 trận đấu, bao gồm trận chung kết World Cup.

Qatar và FIFA.

cácmáyQuay an ninh

「chỉvớimộtcúnhấpchuột、bạncóthuyểncảnhtừsânvậnsungngnàysangsânvậnngkhác、 , sức khỏe cũng như hoạt động công nghệ thông tin và truyền thông」, ông Hamad Ahmed al-Mohannadi, Giám đốc trung tâm, cho biết.

Một số kỹ thuật viên cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ la công cụ tương lai đảm bảo an ninh cho các kỳ thể thao.

World Cup. ai chophépcáckỹthuậtviêndựbáogiatìngsốngtrong

mụcchíchcủaviệckiểmsoátnàylàyểtránhnhữngnhgngsựngnhưvụhỗnloạnnổrarahồitháng5bênngon ngon ngon ngon ngunvậnvậnngng stade de france vào xem trận chung kết チャンピオンズ リーグ giữa リバプール và レアル マドリード.

Indonesia

Nhóm kỹ thuật viên tại trung tâm カタール giải thích việc tổng hợp dữ liệu cho phép họ dự báo các mô hình đám đông. vìhọbiếtchínhxácsốlượngngườidựkiếndựatrensốvébánra、nênhọcótthểdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựdựtrongtrong tronghợnghợptTîng dòng người hâm mộ.

“ChúngTôi Cóchội Kiểm Soát emotion vànhânviênan ninhtạichỗ, chúngtôicócáccơquan thec thi phapluậtvàchúngtôicung công nghệ của trung tâm, trả lời phỏng vấn Al Jazeera.

Ông Abdulrahiman chỉ ra với sự giúp của AI, trung tâm kiểm soát có thể đếm số người trong một không gian và xem khu vực đó có bị quá khá tôi. vídụ、nếucótren100ngườitrongmộtkhuvựcbịhhạnch sân vận động lưu thông suôn sẻ.

Tất cảt cảc sân vận ộng ượu ược lắp May lạnh. Nếu có sự khác biệt về bên trong ịa điểm

Giám đốc trung tâm cho biết ông không lo ngại trước các mối đe dọa an ninh mạng, do các hệ thống được thiết kế để ngăn chổn cácác

「rràng、tấtcảhoạthngphụthuộcvàoan ninhmạng、songtôichắcchchắntấtcảcáchệthốngs Chúngtôigh nkhaicôngnghệnhhưmộtthóiquen coểbảorằngtrongthờigian di na ra world cup、khôngcóbấtkỳsựcốan ninhmạngl

You may also like

Để lại một bình luận