Trang chủ Kinh doanh Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, 9x trở thành ông chủ ”bán trải nghiệm thượng lưu”, chăm sóc siêu xe với giá 5.000 USD/lần

Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, 9x trở thành ông chủ ”bán trải nghiệm thượng lưu”, chăm sóc siêu xe với giá 5.000 USD/lần

qua admin
0 nhận xét

Nîm13Tuổi、DoanhnhântrourẻAlexChapman、ởh s st james、shoebury、nướcanh、lần性ティティンbắtチャコンAnh mỗi lần. Giờ đây, cậu đã sởu công ty chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe sang, với mức giá lên tới 4000 bảng Anh, tươUSDng đưong gầi mưl 5.00

Công ty Cham sóc xe hơi AWC do Alex thành lập năm 2015 chuyên về đánh bóng và lam mới cho những chiếc xe sang như Ferrari, Lamborghini, Rolls Royce, Porsche. Các dịch vụ từ AWC giúp những chiếc xe được “lột xác” trở nên như mới. Điều đó cũng đồng nghĩa vớc giá của những dịch vụ này có thể lên tới hàng nghìn bảng Anh, vượt xa dịch vụ rửa xe thông.

dịchvụtnhhấtmàcôngtycủaalex cungcungcấplàdántấmbảovệsơnxe

Các dịch vụ chăm sóc xe này thường mất khá nhiều thời gian nên Alex chỉ phục vụ khoảng 4 chiếc xe mỗi tuần. Năm ngoai, doanh nghiệp của cậu đã đạt doanh thu 125.000 bảng Anh (hơn 163.000 USD).

“Tôi muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ khác”

Chàng trai 19 tuổi đến từ Southend and Essex cho biết: “Tôi tự hào về những điều mình đã làm trong những năm qua. Tôi hy vọng mình có thể là một tấm gương truyền cảm hứng cho những người trẻ khác muốn khởi nghiệp. Việc có một hình mẫu để theo đuổi là rất quan trọng. Tấm gương mà công ty tôi luôn noi theo và học hỏi la một trong những công ty chăm sóc xe hơi hàng đầu trong ngành, và bây giờ chúng toi đang cạnh tranh hớ”.

“Tôi đã từng kinh doanh từ nhỏ”

Alex thừa nhận minh có máu kinh doanh từ nhỏ khi bắt đầu mua tai nghe Trung Quốc và bán lại cho các bạn trong trường từ năm lớp 8.

“Tôi còn bán cả kẹo nữa. Tôi ghi chép tất cả mọi thứ mình mua và bán trong một cuốn sổ tay.”

Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, 9x trở thành ông chủ bán trải nghiệm thượng lưu, cham sóc siêu xe với giá 5.000 USD/lần - Ảnh 2.

Cha của Alex là làm việc trong một công ty IT, và mẹ cậu một giáo viên mầm non bán thời gian. Mặc dù luôn được gia đình luôn ủng hộc theo đuổi đam mê, nhưng khởi đầu hành trình kinh doanh của Alex lại không hề dễ dàng.

“Khởi nghiệp từ khi còn trẻ là điều cực kỳ khó khăn vì mọi người không coi trọng và công nhận bạn. Tôi nhớ rằng mình đã bắt đầu công việc tại nhà của một khách hàng khi mới 15 tuổi. Người đàn ông đó chê tôi quá trẻ và đuổi về”, Alex Kaylai.

Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, 9x trở thành ông chủ bán trải nghiệm thượng lưu, cham sóc siêu xe với giá 5.000 USD/lần -Ảnh 3.

“Tôi từng bị nhiều người cười cợt”

KHI Công Việc Kinh Doanht Triển, Alex đ Thột Can h Hột CUNT ầu Cung CấP dịch v chaăm sαc

Không theo đuổi sự nghiệp học hành giống như anh trai và chị gái, Alex chỉ học phổ thông tại trường học gần nhà.

Rửa xe thuê từ năm 13 tuổi, 9x trở thành ông chủ bán trải nghiệm thượng lưu, cham sóc siêu xe với giá 5.000 USD/lần -Ảnh 4.

“tôikhông theoổicon connghọchành.

Với những thành công và kinh nghiệm của minh, Alex hy vọng có thể hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ khác.

(Theo Mirror.co.uk)

You may also like

Để lại một bình luận