Trang chủ Kinh doanh Rủi ro ngắn hạn giảm dần, VN-Index có thể kiểm định ngưỡng kháng cự 1.050 điểm

Rủi ro ngắn hạn giảm dần, VN-Index có thể kiểm định ngưỡng kháng cự 1.050 điểm

qua admin
0 nhận xét

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua phiên giao dịch cuối cùng của tháng 10 đầy rung lắc. Lực bán dâng cao khiến chỉ số có thời điểm giảm điểm khá sâu. Tuy nhiên, dòng tiền trở lại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong phiên chiều đã nâng đỡ thị trường.

kếtphiên、vn-indexchảochiềut遠nhẹ0,58chiểm(+0,06%)lên1.027,94chiểmvớigiátrịgiaodịchtrênHosechạttổngc cải thiện so với phiên trước. Giao dịch khối ngoại cũng khá tích cực khi mua ròng hơn 236 tỷ đồng toàn thị trường.

Nhận định về thị trường trong những phiên tới, nhiều CTCK đã đưa ra quan điểm tương đối lạc quan:

Sắc xanh trở lại

Chứng khoán SSI: Thị trường giảm ngay từ đầu phiên và thu hẹp đà giảm về cuối phiên, chỉ số VN-Index đóng cửa tại 1.027,94 đầu phiên và thu hẹp đà giảm VN-Index sẽ quay lại với sắc xanh trong phiên tới . Vùng kháng cự gần trên chỉ số là 1.040 điểm trong khi vùc tiêu tiếp theo trong nhịc nhịn tạn tại của chỉ s là vùNG nền1.05 đng tù ề ề ề ề ề ề đ đ đ đ đ đ đ đ đ ụ ề ề ù ù ù ù ù ù.

Kỳ vọng tạo mô hình 2 đáy nhỏ

chứngkhoánmbs: vn-indexāphụchồi2/3 tuầngần sex, nngngtâmlý1.000 deer ng ly.

thịtroungnướcnướccóchộtrễsovớich chongkhoánthếgiới, mbskỳvọngthịtrườngsẽvượtvùngkháng 1.060 – 1.070 deer’m

Rủi ro ngắn hạn giảm dần

chhoungkhoányuanta:yuanta chorằngthịngcóthểtiếptụccomtvàchhchesốvn-indexcóthểsẽkiểm thời、rủirongắnhạncủathịngchungcódấuhiệugiảmdần、nhhưngkhángkhángkhangcựmạnhcủ Index cần vượt mức kháng cự này. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tăng nhẹ cho thấy các nhà đầu tư giảm bi quan hơn so với phiên trước.

Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy tri ở mức giảm. dochó、trênquanchiểmthậntrọng、yuantakhuyếnnghịcácnhàchutưngắnhạncóthểtiếptục nếunhàchầutưngắnhạncókhẩuvịiro ro caothìcóthểxemxétmuamớicáccổphiếuxácnhậnxu hhướngt頭vớitỷthngthngthdngấpdưới5%。

Tích lũy trên mức 1.000 điểm

Chứng khoán TPS: VN-Index đóng cửa phiên giao dịch cuối tháng 10/2022 với mẫu hình nến Doji cho thấy sự giằng co giữa bên mua và bán vủ trển vờng . tuynhiên、hìnhảnhbóngnếndướidàixuấthioungầnmứchỗtrợtâmlý1.000chiểmmộtlầnnữach Hiện tại, VN-Index đang ở gần ường sma 20 ngày. nếu có thểchinh pHục ược kháng cự này, chỉ số cơ cơ cơti ti ỉn lên mức ỉnh throng 10/2022.

Thử thách ngưỡng cản 1.040 điểm

Chứng khoán KBSV: VN-Index giảm điểm giằng co với biên độ mở rộng trong phiên trước khi hồi phục trở lại và tăng nhẹ đến cuối phiên. Lực cầu bắt đáy gia tăng quanh ngưỡng hỗ trợ gần 1.00x đã giúp cho chỉ số tránh được một nhịp giảm sâu.

mặcdùxuhướnggiảmchiểmtrong trunghạnvẫn性vaitròchủco、thanhkhoảncảithiệntíchcựcnhiềukhảnnængsẽgiúpvn-index m 、 tương ứng với MA20. Nhà đầu tư được khuyến nghị chỉ mở mua mởi quanh các vùng hỗ trợ đối với các mã mục tiêu nhưng khống chế tỷ trọng ởn.

You may also like

Để lại một bình luận