Trang chủ Kinh doanh Sacombank, VPBank, Techcombank tiếp tục tăng lãi suất, nhiều kỳ hạn kịch mức cho phép theo trần mới

Sacombank, VPBank, Techcombank tiếp tục tăng lãi suất, nhiều kỳ hạn kịch mức cho phép theo trần mới

qua admin
0 nhận xét

sau khingânhàngnhànước (nhnn) tìngmộtlont lont lon su su suhànhvàtrầnlãisuấttiềngửicók

theobiểulãisuấtápdụngtừ13hchiềungày25/10、sacombanktîngmạnhlãisustcáckỳhạnngắntừ năm niêm yết hồi đầu tháng, tương đương mức tăng 1,4-1,5%/ナム. Trong đó, kỳ hạn 5 tháng lãnh lãi cuối kỳ tăng lên kịch trần 6%/năm, còn kỳ hạn 4 tháng lãi suất cũng tăng lên mức 5.9%/năm.

Đối với tiền gửi trực tuyến, lãi suất Sacombank áp dụng đối với các kỳ hạn 1-5 tháng đều ở mức trần 6%/năm. Lãisustkỳhạntừ6thángtrởlêncũng鹿Cượcch ch nhtîngmạnhsovớibiểuulãisuấttrướcvàcaohơnkhoảng0,5%/næmso Trong đó, mức lãi suất cao nhất đối với hình thức gửi tiền này tại Sacombank là 8%/năm, dành cho kỳ hạn 24 và 36 tháng.

8.15%.

VPBank cũng thông báo điều chỉnh lãi suất huy động từ ngày 26/10. theoā、tấtcảcáckhoảntiềngửitren 300triourệucókỳhạndưới6thángtheohìnhthứcgửitrựctuyến các khoản tiền gửi dưới 300 triệu sẽ được nhận lai suất từ​​ 5,8 – 6%/năm, tùy từng kỳạn.

vớihìnhthứcgửitiềntạiquầy, mứclãisususuấtốidànhchockỳhạndưới6thángcũngchạmm

nhưvậy, soVớibiểISUSUSUSUSUSUSUSUSUSTHI ồIầUSU su su su su su su su sung ấnhchockỳhạndưới6thángcủAVPBank vớn dai hơn

Hiện lãi suất cao nhất đang được VPBank ap dụng đã lên tới 8,7% dành cho các khoản tiền gửi trên 50 tỷ tại các kỳ hạn 18. 2 4 vátha Với số tiền ít hơn, lãi suất cao nhất dao động trong khoảng 8 – 8,6%.

Tương tự, Techcombank cũng thông báo ap dụng biểu lãi suất huy động mới từ ngày 26/10. Trong焼、nhàbîongnày鹿tìlãisusuấthuychungtạiquầyy yvớikháchhhàngmớiheosảnphẩmtiềngửiphátlộclênmứcタン。 Các sản phẩm tiết kiệm thông thường được hưởng lãi suất 5,9%/năm cho kỳ hạn dưới 6 tháng.

Như vậy, so với hồi đầu tháng, lãi suất huy động của Techcombank tại các kỳ hạn dưới 6 tháng đã tăng thêm 2 – 2,3%/năm. Đối với các kỳ hạn dài hơn, lãi suất huy động hiện tại của Techcombank cũng tăng thêm 0,5 – 1%/năm tùy từng kỳ hạn và sề tiề.

hiệnlãisusuonhhấtght gechcombankápdụnglà7,8%/nîmdành Chockháchkháchhàngmới, cósốtiềngửitrên1tỷicáckỳ

trước deer, mộtloạtngânhàngkhácnhưbacabank, ncb, seabank, vibcũng deer bibiểubiểulãisusu huy m

Cụ thể, bacabank, ncb ồnglo tăng lãi suất các k Kạn dướn dướn mức kị trần 6%/năm.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng tăng lãi suất kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng với gửi tiết kiệm tại quầy lên lần lượt 5.7%/ナム ヴァ 5.9%/ Với sản phẩm tiết kiệm online, lai suất ap dụng cao hơn khá nhiều so với gửi tại tại đó. trong đó, mức lãi suot cao nhất lên ến 7.85%/năm dụng cho kỳ hạn 36 tháng

Ngược lại, nhiều ngân hàng lớn khác chưa có động thái mới sau khi NHNN tăng lãi suất điều hành. cácngânhànglớnnhưvietinbank、Vietcombank、bidv、Agribank、Mb、Acb、Shb、…Chusangápdụngbiểulãisuấttrướcngày25/10、tứclãisu

You may also like

Để lại một bình luận