Trang chủ Kinh doanh Samsung, Xiaomi, Oppo ‘mất ăn mất ngủ’, chỉ một cái tên cười thầm

Samsung, Xiaomi, Oppo ‘mất ăn mất ngủ’, chỉ một cái tên cười thầm

qua admin
0 nhận xét

Canalys is no longer accessible when using a smartphone. Theoā, nhucầuthấpcủangườidùng deer tăng trưởng dương trong quý III.

Apple nhà sản xuất duy nhất tăng trưởng

mặcdùsụtgiảm deer 8% doanh sốsovớicùngkỳn¡ n¡ n¡ n¡ nòlimvẫnvữngvàngvớngởngôivịsốmộ được ghi nhận la 22%.

Apple chính là nhà sản xuất lớn thứ 2 thế giới với 53 triệu iPhone bán ra, tăng 8% so với cùng kỳ.

Số liệu: Canalis.

Ở vị tri thứ 3, Xiaomi cũng ghi nhận tăng trưởng âm 8 % với 40,5 triệu スマートフォン バン ra. Chiếm 14% thị phần. Oppo kết thúc quý III ở vị tri thứ 4 nhưng chứng kiến ​​doanh số giảm đến 22%. Hãng này bán được 28,5 triệu smartphone, chiếm 10% thị phần.

Cái tên cuối cùng trong top 5 là Vivo. Trong quý này, nhà sản xuất Trung Quốc bán được 27,4 triệu chiếc di động, giảm 20% so với cùng kỳ, chiếm 9% thị phần. Tổng cộng, toàn bộ ngành công nghiệp smarrphone đã bán được 297,8 triệu thiết bị, giảm 9% so với mức 325,6 triệu máy trong quý III/2021.

Smartphone cao cấp vẫn là “mỏ vàng”

Nhà phân tích Runar Bjorhovde của Canalý cho biết phân khúc duy nhất tăng trưởng trong quý vừa qua chính là phân khúc cao cấp. 「Apple trung bình (ASP) cao hơn, đồng nghĩa lợi nhuận lớn hơn」.

For downloading smartphones: Samsung, Xiaomi, Oppo 'mất ăn mất ngủ', chỉ một cái tên cười thầm - Ảnh 2.

Không Chỉthngtrịphânkhúccaocấp, applengàythuhẹpkhoảngcáchvềtổngdoanhsốbánatrong m

ヴァンアンドロイド、bjorhovde chobiết“ samsunglàmmớidòngsảnphẩmmànhìnhgậpvàtậptrungmạnhvàocácchiếnlượcMarketing trong khi鹿、Xiaomicũngtấncôngmạnhmẽhhơnvàonhiềuthịtrườngquốctếvớihàngloạtsảnphẩmmới Oppo và Vivo chủ yếu chịu ảnh hưởng của thị trường nội địa.

Quý IV ảm đạm đang chờ đón

Nhà phân tích Toby Zhu của Canalys tin rằng sự sụt giảm toàn cầu sẽ biến quý IV này trở thành quý tồi tệ nhất của thị trư tk thộộộộộộộộ Ông cũng dự đoán rằng các nhà sản xuất sẽ cố gắng “bảo toàn” doanh số càng nhiều càng tốt trong quý này và đưa ra các chiến lượợ.

Về Cụ Cục THị Trường, Châu âu ghậnhậnhậnh số tươt nhờ tốt nhờ tăt nhờ tăNG tăNG tưởNG CủA thườ trung nga. Các nhà sản xuất trung đang tỏang đangt mạnht mạnh metal tại đy.

Trong khi đó, khu vực APAC (Asia Pacific – Châu Á – Thái Bình Dương) có những diễn biến khác nhau. Indonesia, Philippines. Trongkhikó, cácthịtrườngphụphuộcnhiềuvàokênhphânphốilànhàmạngnhhưbắcvànammỹcómộtQuêkémấntượngdo ng

You may also like

Để lại một bình luận