Trang chủ Kinh doanh “Săn sale Shopee rẻ hơn đặt cọc tại đại lý”

“Săn sale Shopee rẻ hơn đặt cọc tại đại lý”

qua admin
0 nhận xét

Cách thức đặt trước iPhone trên TMĐT khác với đại lý bán lẻ

0 giờ ngày 7/10, Apple cho phép các kênh phân phối tại Việt Nam mở chương trình đặt trước iPhone 14 series. hivớicácilýbánlẻ、kháchhhàngtiếnhànhchặttrướcbằngcáchtruycậpwebsitecủailý、lựachọnphiênbảniphone )、sau đó tới ngày mở bán (tuỳ thời điểm đặt)、khách hàng tới nhận may và thanh toán đầy đủ giá trị mayy.

Tuy nhiên, đối với kênh phân phối chính thức của Apple trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Lazada, người dùng lại cóch đặt ặt hưặt hay thayvìotconcmộtkhoảntiềnnhỏ、kháchhàngtiếnhhànhthanhtoantoan bungiátrịmáyvàmáys

Shopee và Lazada, 2 sàn TMĐT có kênh phân phối chính thức của Apple đồng loạt cho đặt trước máy ngay từ 0 giờ ngày 7/10 (Ảnh: Shopee)

ưuchiểmcủahìnhtthứcothàngnàylàykháchhhànghanghhàngbiếtchượcchínhxácsốtiềnmàmìnhbỏrara Thông thường, kênh phân phối của Apple trên các sàn thương mại điện tử đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong đợt đầu mở bán, kèm theo đó là ưu đãi tới từ phía ngân hàng (đa số áp dụng cho thẻ tín dụng ) giúp mức giá iPhone mà người dùng mua được trong khoảng thời gian này thấp hơn rất nhiều so với mức giá niêm yết.

Giới đầu cơ iPhone: 「Săn sale Shopee rẻ hơn đặt cọc tại đại lý」 - Ảnh 2.

‘THTOầUMởBánLuônCócácưuGeecaksakan TmytkèmTheo

Chínhnhhờuu affection nàymàgiớicucơiphoneluôncócách “sæn” iphonegiárẻ, ghmbảothờigiannhậnhàngmmmakhôngs lý bán lẻ.

Kẻ gom chục may, người lần chẳng ra

chiasẻvớiphóngviên、ornghải、chủmộtcửahàngkinh doanhchiệnthoạihànộichobiết、trong giá niêm yết vài triệu đồng. mặcdùcũnggặpphảikhókhænkhit mua iphone trencáctrangtmyt、tuynhiênonghảichobiếthuaiphone tren shopeedễhơn、rẻh “Người dùng thanh toán 100% giá máy và chỉ việc nhận hàng vào hôm mở bán khiến việc san iPhone trở nên dễ hơn nhiều”, ông Hải chia sẻ.

mộtvịkhác、conglàchủmộtcửahàngkinhdoanhdoanhonhthoạidi di ngtạihànộichbiếtbảncóv thêm nhiều may từ cả các sàn TMĐT lẫn các đại lý. iPhone を使用している場合は、iPhone を使用している場合は、iPhone を使用している必要があります。

Giới đầu cơ iPhone: 「Săn sale Shopee rẻ hơn đặt cọc tại đại lý」 - Ảnh 3.

Giới đầu cơa chuộng săn iPhone trên các sàng TMĐT (Ảnh: Thế Duyệt)

Trong khigiớicucơtíchcựcgom iphonemớikểtừlúcchưamởbánvớigiáhời、giárẻthìởphíangược từviệcのウェブサイトTrướcgặplỗivìquátảilượngtruy chop chotớiviệcnhhậnmáytrễihơnsovớithờigian d Chưa kể mức giá mà người dùng cuối bỏ ra cũng chưa chắc đã hấp dẫn được như dân đầu cơ săn máy.

anh long、ngườidùngiphonelâunîmtạihàchông、hànộichichbiếtdùcanhcanhgung 0giờngày7/10 đại lý lớn do các trang web này đều “sập” do có lượng lớn người dùng truy cập cùng luc. Kể cả khi chuyển sang các sàn TMĐT, anh cũng không đặt được máy vì số lượng máy bán ra hết hàng quá nhanh. “Mãi Tôimới deer susuấttrêntrang webcủamộtchạilýnhưngsaucthôngbáomáysanh Long ngậm ngùi.

Screenshot 2022-10-12 at 9.53.40@2x.jpg

trang webcủamộttoạilýlớn “sập” “sập” trongngàymởtrướciphone14dolượngtruy cong cong

Chị Quỳnh Anh, cũng là một người dùng iPhone tại Gia Lâm, Hà Nội dự tính đặt mua 2 may iPhone 14 Pro Max màu Tím cho bản thân và chồng. Tuy nhiên vì không quen việc đặt may trực tuyến với các thao tác rắc rối , chị không thể đặt được bất cứ suất mua nào tr từt hômẻớ. 「tôichịnhmuaiphone14° ‘mừngsinhnhhậthôm23/10nhưng鹿のrấtkhó。khihỏicácbênmuabániphonethìhọ’hét ‘hét’giátới36Triousu cho ch chophone 14 pro mix chophephem nhờ người quen đặt hộ nhưng đều được thông báo giao sau ngày 24/10″chị Quỳnh Anh chia sẻ.

Không khó để tìm thấy các bài đăng bán lại iPhone 14 series với giá cao (Ảnh: Người dùng Facebook)

Đại lý nỗ lực chống nạn iPhone

nhiềudoanhnghiệpvìchạydoanhsốbángmàliênkếtvớicácyơvịnhhỏchểbánsỉcácmặthàngiphone、cácnhânviêncửahang hang chng chghghghghghghghghng hang Đối với các đại lý lớn khi ký hợp đồng với Apple, cần phải đảm bảo chấp hành nghiêm ngặt bộ quy tắc mà Apple đưa ra. mặcdùlượngkíchhoạtiphonetrong

traochổivớiphóngviên、ongnguyễnlạchuy、ni di d dinhệthốngbángngbanlẻcellphones cho hayvấn鹿チョン・ビ・ビオン・携帯電話はnghiêmngngặtchínhsáchcủaapple、chung cung cung cung cung cung cung cung hệ thống có thể bị ảnh hưởng tới khả năng thăng tiến trong tương lai.

“ngoàikiểmsoátbằngquy ynh, quy chếvàquytrình, chúngtôicòncócáchệngdatagiámsátsớmpháthiothiệnnhnhữngrủiro trong ho đầu cơ iPhone”ong Huy chia sẻ.

bêncạnh worship, cáchệthốngbánlẻtrongnæmnaytiếptụcápdụngquy là để chống nạn đầu cơ iPhone khi khách gom may về bán lại.

Giới đầu cơ iPhone: ``Săn sale Shopee rẻ hơn đặt cọc tại đại lý'' - Ảnh 6.

Các đại lý ap dụng quy định yêu cầu khách mua iPhone kích hoạt máy ngay tại cửa hàng trước khi ra về (Ảnh: CellphoneS)

iPhone 14 シリーズ sẽ sớmở bán vào sáng ngày 14/10 tới đây. Chủ yếu trong ngày này các đại lý và kênh phân phối chính thức của Apple sẽ thực hiện trả hàng cho khách đặt trước máy từ ngày 7/10. Các đợt trả hàng tiếp theo dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 24/10 trở đi.

You may also like

Để lại một bình luận