Trang chủ Kinh doanh Sao TikTok tiết lộ chi phí tạo video triệu view

Sao TikTok tiết lộ chi phí tạo video triệu view

qua admin
0 nhận xét

Kaz Sawyer, với 6,7 triệu người theo dõi trên TikTok, cho biết anh tiêu tốn từ vài trăm đến hàng nghìn USD mỗi video, cùng nhiều chi phí gián tiếp.

Kaz Sawyer、ngườimỹ、bắtnusựnghiệptạonộidung video lamun弁2020. khiy kh、anhholàmcôngviệcvớimứclươngthithiểuvàphảnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệc

Anh cũng sử dụng tick tock nhưng ban đầu không thu hút nhiều người xem. Bước ngoặt đến vào tháng 2/2020 khi một video nhận được hàng triệu lượt xem. 「Tôi quyết định vứt bỏ mọi thứ, tập trung hoàn toàn vào TikTok」、anh noi. Hai năm sau, Sawyer có 6,7 triệu lượt người theo dõi trên TikTok và 2,8 triệu người đăng ký trên YouTube.

Phần lớn nội dung video của Sawyer là thực hiện thử thách nào đó. Anh phải lên kế hoạch kỹ, di chuyển nhiều và đặt mua sản phẩm hỗ trợ, khiến anh tốn hàng nghìn USD. Ngoai ra, anh phải trả lương cho kế toán , trợ lý bán thời gian, biên tập video và luật sư hỗ trợ pháp lý.

Sawyer lấy ví dụ về chi phí thực hiện hai trong số các video có hàng triệu lượt xem trên tài khoản của minh.

Chế tạo xe Prius hai mặtMore

Chris nosalek, chủcửahàngchuyênvềxe

Quá trinh chế tạo xe Prius hai mặt của Kaz Sawyer. Video: TikTok/Kazu Sawyer

Để lam video, Sawyer chi 350 USD, gồm 200 USD cho biên tập hình ảnh, 100 USD cho người thiết kế ảnh サムネイル trên YouTube và 50 USD mua đồ ăn cho đội ngũ ện. Nosalek cung cấp xe và vật liệu thi công hoàn toàn miễn phi, đổi lại Sawyer sẽ quảng bá cửa hàng trong các video.

Sawyer cho biết video có thể tiêu tốn 13.200 USD nếu không được Nosalek hỗ trợ. Anh tự chỉnh sửa nội dung được đăng trên TikTok và YouTube Shorts, trong khi qua trinh quay được tiến hành miễn phí nhờ một người bạn.

Thả may quay GoPro xuống ống thoát nước

Sawyer uses TikTok to fly around Oregon. Anh phat hiện nhiều người muốn biết bên trong ống như thế nào và quyết định bay từ bang California đến Oregon đề thực hiện.

Anh gắn may quay GoPro cùng đèn chiếu sáng vào một chiếc xuồng điều khiển từ xa cỡ nhỏ.

Sao TikTok tiết lộ chi phí làm Videos

Quá trinh thử nghiệm thả may quay xuống ống dẫn nước.Kaz Sawyer456.

Loạt video gồm 6 bài trên TikTok, 5 video ngắn và một video dài trên YouTube, được đánh giá là tốn kém hơn nhiều so với những sản phẩm trước đó. TikTok から YouTube Shorts まで 3.750 USD、YouTube から 1.456 USD まで。 Loạt video đạt tổng cộng 37 triệu view trên TikTok, giúp anh vượt mốc một triệu người theo dõi khi đó.

“tôikhôngbaogiờbònkhoçnhhữngkhoảnchi ban sex cóttôicót the chihàngnghusd usdvàkhônglậptứcthulời, nhhưngv các nhãn hàng tăng mạnh.

Điệp Anh (Theo business insider)

You may also like

Để lại một bình luận