Trang chủ Kinh doanh Sắp có trình duyệt Web3 cho người Việt?

Sắp có trình duyệt Web3 cho người Việt?

qua admin
0 nhận xét

Giúpngườidùngviệtnamsửdụngweb3mộtcáchdễdàng, trìnhduyệtvàcôngcụtìmkiếm “make inviệtnam” -cốccốcth PC, MAC, iOS or Android. tinhn¡ vínàygiúpngườidùngquảnlýchuỗikhoábímậtvàtươngtácvớicác blockchain phbiếntrênthếgiớimàkhôngcầnphphảnhfunh funh hunh hunh fu. Do được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt, module ví blockchain sẽ hoạt động hiệu quả hơn, trải nghiệm người dùng được mượt và nhanh hơn đồng thời tiêu tốn ít thời lượng pin khi sử dụng trên các thiết bị di động so với các ví cài thêm (extension) vào trình duyệt khác hay các ví ứng dụng cài riêng vào may.

Giao diện ví Cốc Cốc trên mobile và PC.

Ông Nguyễn Vũ Anh, Tổng Giám đốc Cốc Cốc cho biết tính năng ví blockchain này sẽ có giao diện được thiết kết kế phù hợp với nhu cầu và i tói que n. Cụ thể: các thuật ngữ công nghệ chuyên môn được Việt hóa, các hướng dẫn sử dụng đầy đủ bằng tiếng Việt, các bước tạo lập và lưu trữ chuỗi bí mật được thiết kế phù hợp với nội dung phổ cập và hướng dẫn người dùng về các thuật ngữ và thao tác Web3 quan trọng như chuỗi bí mật , địa chỉ vi…

cácthiếtlậpchuỗikhốiphổibiếnsẽchượctíchhợptrựctiếpvàomodulevínhhưethereum、polygon、bnb chain、kardiachaingiúpngườidùngcótthểd cácchịachỉhợp ví, từ đó giảm thiểu nguy cơ bị tấn công giả mạo.

Huynguyễn、tổnggiámchốckiêmtungsánglập(共同設立者) kiểm tra dữ liệu, tạo giao dịch hoặc tương tác đến các các ứng dụng trên nó (DApps). thôngthng、mộttrìnhduyệtweb2(coccoc web2)muốnkếtnốin nềntảngweb3sẽphảithôngquacáctrìnhcàithêm(プラグイン/拡張機能/拡張子/アドオン) nhh cóthểbịtintặcsaochép, chỉnhsửavàlừaảnếukhôngngườidùngtảixungmộtbảnlậuhoặcgiảmạo, toànbộnhhngnhgểngưngưngưngongong. Đó là lý do các trình duyệt Web3 như phiên bản Cốc Cốc và KardiaChain ra đời.

Brave Browser, Opera Web3 Browser.

TrongQuý4/2022, CốCCốCSẽPhátHànhPhiênBảnGiớihạnbeta chomộtsngườidùngtrongcộngng

『nguyễnvũanh、性nh、nhhất5%sốngườisửdụngtrìnhduyệtcốccốckíchhochhochhochhochhochhochhochhochhochhoch」 trongtươnglai、cốccốccũcngnghiêncứu、pháttriểnvàxâydngthêmcácsảnphẩmmớisửngcácnềntảngcôngnghệphitậptrung nft dùng Internet Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày./.

You may also like

Để lại một bình luận