Trang chủ Kinh doanh Sau cú lao dốc 45 điểm, thị trường sập hay điều chỉnh, tiền chảy vào đâu?

Sau cú lao dốc 45 điểm, thị trường sập hay điều chỉnh, tiền chảy vào đâu?

qua admin
0 nhận xét

Rung lắc, chốt lời trong nhịp phục hồi là hoàn toàn bình thường

Cong ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

VN-Index chịu áp lực bán ngay từ ầu phiên sáng khiến cho chỉ số chung lui về khu vực 1.070 điểm. VN-Góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên tạo mẫu hình nến イブニング スター cho thấy rủi ro điều chỉnh ngắn hạn đã xuất hiện ràràng hơn.

Việc VN-Index chịu sự rung lắc, chốt lời trong nhịp phục hồi là hoàn toàn bình thường. cổ phiếu ở mức hợp lý, có thể bán lướt sóng với những cổ phiếu đã bắt đáy thành công và mua lại trong những phiên rung lắc mạnh.

Đồ thị kỹ thuật VN-Index (Ảnh chụp màn hình).

Nhà đầu tư nên ưu tiên cơ cấu danh mục tại nhịp hồi trong phiên

Cong ty Chứng khoán Agribank (Agriseko)

áplựcbándângcaotạinhómvốnhóalớntrongthutậprungvàocáccổphiếuthuộcngànhngânhhàng、chứngkhoán、thép、bất Chiều ngược lại dòng tiền có xu hướng dịch chuyển đến các nhóm chưa tăng mạnh giai đoạn trước như nhóm phân bón, thủy sản bi.

toren chuto quito ngày, vn -indexchóngcửabằngcâynến deer marubozukèmkhốilượnggiao dịch .

kếthợpvớicác Chchchbáonglượngrsivà Stochasticchngthuậncắtxung, vn-indexcóthểvềkiểm

nhàchầutưnênưutiêncơcấudanhmụctạinhhịphồitrongphiênchốivớinhhữngmonnhnhuận性ểgiữ Một số nhóm ngành có câu chuyện tăng trưởng trong thời gian tới, nhà đầu tư có thể theo dõi như nhóm chủ đề đầu tư công; bán lẻ – dịch vụ; phân bón và ngân hàng quốc doanh.

Thị trường điều chỉnh là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

Sau phiên đầu tuần hứng khởi và tích cực, thị trường giảm mạnh trong phiên hôm qua. vn-indexのcửaở1.048,69chiểm、giảm44,98chiểm(4,11%)vàcũnglàmứcthấpnhhấtphiênshocungcungbánar radứtkhoátvàmnhdầnvềnvềnvềnvềnvền tuynhiên、xétvềtổngthểphiêngiảmmạnhhômquakhôngảnhhưởngnhiềunhinhiềungngtháiv

Sau một giai đoạn bùng nổ, VN-Index đã xác nhận thoát được trạng thái downtrend trung hạn và đang vận động trong vùng hồi phục và giai đoạn hồi phục đầu tiên luôn là giai đoạn hồi phục mạnh mẽ nhất trong quá trình chuyển trạng thái từ downtrend sang tích lũy lại nhưng giai đoạn này cũng sẽ đối diện với các đợt điều chỉnh mạnh mẽ. Do đó, thị trường tích cực hồi phục nhưng chưa xác nhận uptrend và cảnh báo nhà đầu tư cần thọng trong giao dịch.

VN-Index vẫn sẽ diễn biến với dới rộng độ rộng 1.000 điểm – 1.150 điểm trong thời gian tới và dao động sẽ chặt chẽ dần. Với quan điểm tích cực, thị trường sau phiên điều chỉnh hôm qua có thể có những phiên điều chỉnh tiếp theo nhưng sẽ sớm trở lại xu hướng tăng trong thời gian tới để hướng tới ngưỡng kháng cự 1.150 điểm, và đối với các nhà đầu tư ngắn hạn đợt điều chỉnh này là cơ hội để mua vào cổ phiếu.

theoluồngnộidungphântíchvànhậnchunh、thịtrường鹿bướcvàogiaivận性gia nh ởgócnhìnngắnhạnnhưnhphântíchởtrênthịtrường鹿 hivớinh上、trung、dàihạnthutchiềunhsẽlàcơhộigia gia gia tThêmtỷtrọngchchiếu、mụctiêugiảingânnênnênh tốt bị bán quá đà trong giai đoạn sụt giảm vừa qua.

Cổ phiếu thủy sản, hóa chất, cảng biển là địa chỉ mới của dòng tiền

Công ty Chứng khoán MB (MBS)

Một phiên trao đổi hàng cần thiết trong bối cảnh thị trường đã tăng hơn 25% và nhiều cổ phiếu có mức tăng gấp đôi, gấp ba so chị. dòngtiềnchuyểnhướngnhanhchóngsangcácnhómcổphiếukhácsaukhichh chh chh chchốtlờin to onênm

cácnhómcổphiếuvẫnduytrıthunghoặccong cong cong concgiátrầnsẽlàyịchỉcủadòngtiềnsauphiênhômqua, nổibậtlànhómch chm cển

Về Kỹ Thuật, Phiên Giảm Thứ Hai Trong 5 Phiên Vừa Trên Nềnh KHOản Cao k k k ê TRở n ên tận tọn tọngiến mưẻợợ.

nhàchầutưcóthểngngngcácnhịpchuềnhtrongphiênchểcơcấudanh danhmục, từnhómcổphiếuếchu chu thungmạnhsang sangcácnhóm

Lưu ý: Khuyến cáo từ các công ty chứng khoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Các công ty chứng khoán cũng đã tuyên bố miễn trách nhiệm với các nhận định trên.

You may also like

Để lại một bình luận