Trang chủ Kinh doanh Sau FTX, thêm một đế chế tiền số 10 tỷ USD có dấu hiệu khủng hoảng

Sau FTX, thêm một đế chế tiền số 10 tỷ USD có dấu hiệu khủng hoảng

qua admin
0 nhận xét

Cơn đau đầu của đế chế tiền số 10 tỷ USD

silbert -ngườing deer chchếtiềnsốDigital Currency Group (dcg), chonnvịsởuhữu genesis-hiếmkhitrảlờiphỏngvấnbáochíhoặcphátbiểutạinh

Nhưng thông tin hiếm hoi này lại xuất hiện trên tài khoản LinkedIn của người đàn ông 46 tuổi. việcGenesisthôngbáodnggiaodịchrúttiềntừ4vừaqua、khiếnsứckhỏecủadcgbịnghi ng

Việc Genesis thông báo dừng giao dịch rút tiền khiến sức khỏe của đế chế tiền số 10 tỷ USD DCG bị nghi ngờ (Ảnh: The Block).

Bank Group d.

Tính đến đầu tháng 11, DCG có 66 nhân viên và nắm giữ hơn 200 công ty trong danh mục đầu tư của mình.

Phạm vi hoạt động của DCG khá lớn. Ngoài công ty môi giới và cho vay Genesis, tập đoàn này còn kiểm soát công ty quản lý tài sản số グレースケール投資 – quỹ đầu tư tiền điện tụụ ụ DCG cũng là công ty mẹ của nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử Foundry Digital, hãng tin coin desk và sàn giao dịch Luno và nhiều conng ty khác.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, tên tuổi của DCG đã quá nổi tiếng. danhmụconutưcủacôngtyty ty ty tynhânnàytrongnhiềunæmbaotrùmlênmọithứtừcácsàngiaodịchnh coinbase、nhàsảnxuấtph

Wilfred Daye, Securitize Giámchuncuhhànhcủa Capital, comt tyquảnlýtàisảnkỹthuậtsốnhậnxét: “họlàgãkhổnglồtronglĩnhv

Genesis từng được ví như chiếc vương miện quý trong đế chế của Silbert. Côngtynàycũng鹿tựkhẳngnhmìnhlàmộttrongnhữngnhnhnhāigiớilớnnhấtvànổitiếngnhhất、chophépcácqu us us ho us b. kvg us hc

Không những vậy, một nguồn tin bí mật của tờ wall street journal cho biết Genesis đang tìm kiếm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư trước khi họ tạm dừng rút tiềnê trn trang web cỻ.

wall street journal trich dẫn nguyên nhân dẫn tới khủng hoảng thanh khoản tại Genesis đến từ một số tài sản kém thanh khoản trên bảng cân đối kế toán.

Grayscale Investments was developed in the same way as Genesis. Quỹ này đã nhanh chóng trấn an rằng mọi hoạt động của quỹ vẫn diễn ra bình thường.

QuỹTínTínTícBitcoinGrayscale (MãGBTC)TrịGiá10,7TỷUSDSOGIAODịCHVớIMứCCHIếTKHấUKỷLụCSOVớIS Hồi tháng 6, Grayscale đã kiện Ủy ban giao dịch và Jung Koan Hoa Kỳ khi cơ quan quản lý từ chối đơn đăng ký của công ty này để chuyển đổi GBTC thành một quỹ ETF.

Nhưng ngay cả với mức chiết khấu kỷlục、GBTC vẫn được coi la cỗ may in tiền cho グレースケール và lớn hơn là cho DCG. Quỹ ủy thác này tính phí cổ đông 2% hàng năm. chiều鹿cónghĩalàmặcdùgbtc鹿g hiện tại, theo tinh toan của bloomberg.

Theo giám ốiều hành tại derar oslim, ộng thôm thứm thứm thứ 4 vừa quung ếng ếNG ế ết ộng cho vay cờa cng. Kin Doan lưu ký, giao dịch phái sinh và giao dịch giao ngay của công ty “vẫn hoạt động bình thường”. Tuy nhiên, quyết định tạm dừng rút tiền được đưa ra sau một khoảng thời gian khó khān đối với công ty môi giới.

Vết nứt trên chiếc vương miện

Những vết nứt bắt đầu lộ ra sau khi Genesis vướng vào vụ phá sản của quỹ phon hộ Three Arrows Capital. Genesis là chủ nợ lớn nhất mắc kẹt trong sụp đổ của Three Arrows Capital khi quỹ phòng hộ này không thể đáp ứng các yêu cầu ký quỹ. DCG đã nhận mốkhoản nợ và nộp đơn yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ USD đối với Three Arrows khi công ty này đang trong quá trình thanh lý tài sợ. Genesis cho biết hồi tháng 10, trước khi FTX sụp đổ, khoản cho vay đó đã giảm 80% trong quý III.

「Genesis Global Capital、BộPhinhKinh Doanh Cho VayCủAGenesis、鳴会ra ramộtquyếtcyịnhkhónlàtạmthờngviệcrúttiềnvàchovaymới。 trộn nghiêm trọng và sự mất niềm tin của ngành tiền số sau vụ phá sản của FTX. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cho vay nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh lưu ký hoặc giao dịch của Genesis.

Trong bối cảnh hỗn loạn gần đây, DCG đã cải tổ lại ban lãnh đạo cấ p cao. マーク マーフィー được thăng chức chủ tịch từ giám đốc vận hành (COO) như một phần của quá trình tái cấu trúc. Điều này khiến khoảng 10 nhân viên rời khỏi công ty trong đó có một số nhân viên giao dịch, giám đốc nghiên cứu thị trường và giám ốốro.

Silbert lần đầu tiên mua bitcoin vào năm 2012, khi ngành này đang ở giai đoạn sơ khai. Silbert thành lập DCG sau khi ông bán SecondMarket, một nền tảng giao dịch tài sản tư nhân đã được Nasdaq mua lại vào năm 2015.

Năm ngoai, chia sẻ với tờ wall street journalStandard Oil was created in 1870 by John D. Rockefeller and Henry Flagler.

Trước khi mua SecondMarket, Silbert từng đã làm việc tại Houlihan Lokey, sau khi tốt nghiệp Đại học Emory.

You may also like

Để lại một bình luận