Trang chủ Kinh doanh Sau khi lỗ kỷ lục năm 2022, “cá mập” Pyn Elite Fund dự báo VN-Index cán mốc 1.450 điểm năm 2023

Sau khi lỗ kỷ lục năm 2022, “cá mập” Pyn Elite Fund dự báo VN-Index cán mốc 1.450 điểm năm 2023

qua admin
0 nhận xét

cụthể、trong thenày、petri derg chorằng、vàotháng11/2022、chỉsốthịtrườngchhoánviệtnam ghi nhnhậcthấpnhấtlà911 Pyn Elite Fund TinrằngChỉsốnàysẽchilêntrong banæmtới、aượcthúcybởit thung thunhập、nhhưngdo chứng khoán sẽ được hoãn lại. Định giá sở mức hợp lý hơn. Thị trường vẫn đang giao dịch dưới mức trung bình lịch sử với tỷ lệ P/E từ 10x- 11x.

Thị trường trái phiếu đang trở lại bình thường. vàomùathu、cácnhàchứctráchāpdụngcácbiệnphápkỷluậttrenthịngtàichínhdotráiphiếudoanhnghiệcbántrenth.trườngmitcch thịtrườngtráiphiếuphảiimặtvớisựkhôngchắcchắnlớnvàotháng Kể từ đó, lợi suất trung bình đã trở lại mức 13-14%. Vẫn còn những điều không chắc chắn liên quan đến thị trường, nhưng tình hình sớm trở lại bình thường.

Sau KHI FED Tăng Lãi Suất với tối tối tốc ộ chichng mặt, ồng USD lên giá qua cao so vớl ồng tềng ồng ti ồng ti ồngu ồ… Vẫncònquithmchkỳk ọnglãisuTcủISUTC ẽ i i i i ẽ ẽ ẽ à à à à à à à à,,,,. 2023. sựmấtgiácủang lau tăng lãi suất đáng chú ý nào nữa và sau đó kỳ vọng sẽ giảm xuống giá.

Hiệu suất của Pyn Elite Fund trong năm 2022.

Điều đáng lưu ý la con số xuất khẩu sẽ yếu đi. Sự thu hẹp xuất khẩu của các nước châu Á bắt đầu vào cuối mùa thu tiếp tục trong mùa xuân này. Xuất khẩu của Việt Nam sẽ giảm so với số liệu của đầu năm 2022.

Việc đồng USD kết thúc tăng giá có ý nghĩa rất quan trọng đối với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. việtnamkhôngphảimặimặtvớilạmphátythruchthứcvàonæm2022、nhhưngngânhàngnhànướcv vềvấn鹿này、nîm2023tìnhhhìnhsẽdễdànghơnvàlãisusttiềngửiviệtnamvốn鹿 Tương tự, dự trữ ngoại hối của quốc gia sẽ tích lũy trở lại, ngay cả khi xuất khẩu bảnh hưởng.

Doanh nghiệp nội sẽ dẫn đầu tăng trưởng lợi nhuận. Người đứng đầu quản lý quỹ đến từ Phần Lan cho rằng xuất khẩu của Việt Nam sẽ giảm 5% trong năm nay và khoảng thời gian âm sẽ là từ tháng 1 đến tháng 5. Vốn FDI giải ngân vào Việt Nam năm ngoái đạt 22 tỷ USD. Các nhà đầu tư lớn nhất đều đến từ châu Á: Singapore, Hancock, Nhat Bang, Chunkok, Hong Kong. Đan Mạch chiếm vị tri thứ sáu nhờ nhà máy Lego, vì sản xuất của họ sắ bắt đầu ở Việt Nam vào năm 2024 với một nhà máy máy mới 1 ドル. trungquốcmởcửahỗtrợxuấtkhẩucủaviệtnam、trungquốctừlâulàthịtrườngxuấtkhẩutòngtroung nhanhnhhấtcủaviệtnam、nhhng EU và Hoa Kỳ. Lần cuối cùng xuất khẩu củt Nam suy giảm là vào năm 2009, nhưng ngay cả khi đó, GDP vẫn tăng 5,4% và thị trường chứng khoán tăng 57%.

"Kaacute; map" Pyn Elite Fund "hô" VN-Index cán mốc 1.450 điểm vào năm 2023.
“Cá mập” Pyn Elite Fund “hô” VN-Index can mốc 1.450 điểm vào năm 2023.

CHO Cả Năm 2023, Pyn Elite Funde Kỳ Vềnh Tă T n TưởNG TRưởNG TRNG TRNG NHANH ở mức HợP Lý (+5,5%) đẩy nhu cầu trong nước và nhu của người tiêu dùng tư nhân cũng sẽ tăng lên theo nămỻ t. Đối với các công ty niêm yết, tăng trưởng thu nhập bình quân có thể đạt. VnIndex do đó có thể can mốc 1.450 điểm vào cuối năm.

vềlâudàitriounvọngchonềnkinhtếviệtnam cho chhong thung kinhtếhàngnæm 5%-7% trong vàinîmtớivàt¯troungthung thunhậphàngnæm 12%-25% chho cc. Định giá của thị trường chứng khoán đặc biệt hấp dẫn với các khoản đầu tư dài hạn.

Trước đó, Pyn Elite Fund công bố báo cáo hoạt động tháng 12/2022 với hiệu suất đầu tư đạt 1,14%. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp quỹ ghi nhận phục hồi sau hai tháng 9 và 10 đầy giông bão với hiệu suất đều âm trên 10%. 2022, Hiệu Suất Hoạt’Ng CủAPyn Elite Fundâm 28,28%, nhhấtcủaque ku ko2.

Hiệntại, Top 10 Khoản Sex Tưlớnnh nh). Đây là tháng thứ 2 liên tiếp chứng chỉ quỹ ETF này lọt vào top 10 khoản đầu tư lớn nhất của PYN Elite.

You may also like

Để lại một bình luận