Trang chủ Kinh doanh Sếp Bkav liên tục rời công ty, khởi nghiệp lĩnh vực an ninh mạng

Sếp Bkav liên tục rời công ty, khởi nghiệp lĩnh vực an ninh mạng

qua admin
0 nhận xét

Ông Ngô Tuấn Anh, cựu Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Tập đoàn Công nghệ Bkav, xác nhận với Dantry Create a secure SafeGate and search for Bkav.

Công ty an ninh mạng mới được thành lập này sẽ tập trung vào 3 mảng chính là an ninh mạng, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI). Ông Ngô Tuấn Anh cho biết sản phẩm đầu tiên dự kiến ​​sẽ được công ty công bố vào tháng 12 tới. Website của doanh nghiệp cũng đã sớm cập nhật thông tin về việc sớm cho ra một mản phẩm an toàn thông tin mạng trong lĩnh vực bảo vệ trẻ em.

Trước khi rời Bkav, cả on Thắng và on Tuấn Anh đều là những lãnh đạo kỳ cựu. làmviệctạibkav, từngnhhậnnhiềuvịtríquantrọngtạibkavnhưgiámhgh ), Phó chủ tịch phụ trách R&D công ty Bkav, Viện trưởng Viện Công nghệ AI (2021).2021

Trong khi đó, ông Ngô Tuấn Anh có 19 năm gắn bó với Bkav. Chuphóchủchphphphphphphphan an ninhmạngcủabkavbkav và Bkav SOC, phụ trách dự án cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số BkavCA, thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn đu …

Ông Ngô Tuấn Anh (trai) và ông Vũ Thanh Thắng, 2 cựu lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ Bkav khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin (Ảnh: SafeGate).

trướckhiôngtuấnanhvàôngthangrờibkav、mộtlãnhchạokháccongrờibkavhồitháng Hiện ông Vũ Ngọc Sơn làm Giám đốc công nghệ tại Công ty công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS)。

Bkav thời gian gần đây gây xôn xao dư luận khi ông Nguyễn Tử Quảng gửi lời mời hợp tác Kin Doan để huy động vốn cho tập đoàn. Định mức đầu tư là 100 triệu đồng, theo hình thức ký hợp đồng hợp tác kinh doanh. Thời hạn của khoản đầu tư la 3 năm, lãi suất 10%/năm và lãi suất sẽ được trả hàng tháng. Sau khi kết thúc thời hạn 3 năm, nhà đầu tư được nhận lại tiền gốc và thêm tiền mặt bằng số tiền gốc. Công ty chưa đưa ra thông tin về số vốn mục tiêu huy động được qua việc hợp tác này.

Bkav không huy động vốn qua các kênh chính thức. ChươngTrìnhHHợpTácKinhDoanhChỉDànhChoNhânviênCủAtập鹿vàSau ‘rộngvìmộtsốthànhviêntrongmộtグループmạngx xXlhhâmmộbPhone Điều kiện là các thành viên này phải tham gia group trên một năm.

You may also like

Để lại một bình luận