Trang chủ Kinh doanh Shark Hùng Anh: ‘Nếu chỉ kinh doanh bằng đam mê, doanh nghiệp dễ mất tiền’

Shark Hùng Anh: ‘Nếu chỉ kinh doanh bằng đam mê, doanh nghiệp dễ mất tiền’

qua admin
0 nhận xét

Shark Lê Hùng Anh đánh giá cao các bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng đề cao yếu tố kinh nghiệm, kiến ​​thức trong quản trị doanh nghiàp nếu muốn.

Trong khinhiềudoanhnghiệpmởhoạtthngtưvấnchocáccôngtynướcngo ngo nam、one ibc – cometydẫn鹿utập xuấtpháttừkhókhkhîuntrongquátrìnhtovàniềmhyvọnggiúpdoanhnghiệpviệt “bớtthiệtthòi” khihộinhhp、 “mục sở thị” và chinh chiến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

CEO 8XCủATậP鹿ngànhchiasẻvềtiềmnîngttrườngtưvấndoanhnghiệpnướcngoàivàhhướngpháttriểncủncủaform thng ho bin gn gn gn gn gn gn gn gng Đồng thời, vị “cá mập” mới của Shark Tank cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp để có thể đi đư đưam ħi hờng đưam ờng đờng đờng đậờng


CEO Lê Hùng Anh với tham vọng đưa One IBC lọt top các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ doanh nghiệp trên thế giới. Chang Kung

-hơn10nîmhoạtthng tronglĩnhvựctưvấndchvụdoanhnghiệpvàphụcvụkháchhàngtoàncầu,

– Thị trường tư vấn dịch vụ doanh nghiệp có tiềm năng lớn, quy mô tỷ đô. Tôi luôn hướng doanh nghiệp của mình tới các công ty Big 4 trong ngành. vớidịchvụtưvấndoanhnghiệp、tôimongone ibccóthểtrởthànhngườiồnghànhtừan zvớicácdoanhnghiệptừkhicóét nào鹿鹿ng ng鹿bbiếnyng… ồngthời, one ibcsẽcungcấpcácdựbáovềbiếnyngcủathịtrườngvàcũngcótthểthánhmthngh kh h khk medium

Nhiều người từng hỏi tôi tại sao BIN Corporation Group lại có nhiều công ty con như vậy.

vớitiềmnîngthịtrườnglớn, việcchianhhỏthànhcáccomtycongupbin corporation groupnóichungvàionebcnóiriêngmởrộngtệpkháchhhàngnh

– Covid-19 đem lại cho công ty bài học nào, thưa ong?

– Qua 2 năm dịch Covid-19 bùng phát, mỗi năm One IBC cũng như BIN Corporation Group thiệt hại gần nghìn tỷ đồng doanh thu trên tất cả chi nhánh toàn cầu. Bản thân toi phải chịu “bó gối” ngồi nhà, điều hành trực tuyến hệ thống văn phòng ở các nước nên chỰa thể tăng tốc mở dêm.

Trước dịch, chúng tôi cứ lao vào マーケティング バン ハング, tăng tốc phát triển doanh thu mà chưa chú ý hoàn thiện bộ máy hoạt động. Covid-19 cũng giúp cho tôi có thời gian để gia cố đội ngũ nhân sự cũng như xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho tập đoàn.

Bin Corporation Group Pháttrênnềntảngdịch vụcôngnghệ, vốnliếngcủathap tạo bài bản thì mới mong đạt được mục tiêu trong những năm tiếp theo.

Rất mừng, tới bây giờ một trong số các tín hiệu khả quan nhất chứng minh cho sự hồi phục của doanh nghiệp là số lượng chách hàti. Nhu cầu và số lượng khách hàng đồng ý sử dịch vụ của One IBC trong 6 tháng đầu năm 2022 đều tăng trưởng.

Tổng doanh thu của One IBC Việt Nam trong thời gian này tăng 20% ​​so với cùng kỳ 2021, trong đó, số lượng khách hàng Việt Nam tăng đến 5%. Dự kiến ​​trong năm nay doanh thu dự kiến ​​của One IBC đạt 8 triệu USD.

-cácdịch vụcủaone one ibctrảirộngtrennhiềulĩnhvựcnhưtưvấnhlậpcôngtytạingoài, dịchvụsởhữutrítutu doanh nghiệp nước ngoài lnứm mōi nhụi

– Trong thời gian tới, lĩnh vực tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nước ngoài vẫn sẽ là mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của One IBC. nhiềudoanhnghiệpnướcngoàikhimởcôngtytạiquốcgiakhácsẽphảphảiốmặtvớicácràocảnnhưngônngữ、vìnhóavà vớidoanhnghiệpviệtnam、muốnmởcôngtytạinướcngoàicòncẩn性ảbảomtsốyêucầucủachínhphpphủ

Do đó, hoạt động tư vấn thành lập công ty luôn cần phải được đặt ưu tiên hàng đầu. hoạt性ngtưvấnsẽtrởthànhnềntảngchocdịchdịchvụnhưsởhữutrítuệ、kiểmtoán、kếtoanhvìkhidoanhnghiệpthànhlậhlậpcôngty m

theonhiềuthốngkêcủadoanhnghiệp、dịchvụtưvấnhỗtrợthànhlậpdoanhnghiệpnướcngoàichiếm40%tổngdoanh thucủaone ibcvớimingngụngụbingụảếb.chngụụụbc Tỷ lệ mở công ty nước ngoài thành công của One IBC đạt đến 98%.

– IBC?

– 1 つの IBC có lợi thế về chi phí khi dùng nhân lực trong nước để cung cấp dịch vụ khách hàng nước ngoài. vớicùngmộtcôngviệc、khilàmviệcvớidoanhnghiệpbảnthanhnghiệpcóthephảitrả5.000usdnhhưngvớione ibc kinhphícóth Thử đặt một bài toán kinh tế, nếu chất lượng không thay đổi nhưng giá thành rẻ một nửa, khách hàng sẽ chọn ai?

Ngoài ra, BIN Corp Group có hệ sinh thái gồm 10 công ty con mang đến các dịch vụ tổng thột doanh nghiệp.

Tệp khách hàng được xây dựng trong khoựng 10 năm với 50.000 khách hàng trên toàn cầu có thể là một trong các lợi thế của One IBC. Có những khách hàng đồng hành cùng công công ty 10 năm, vẫn tiếp tục sụng dịch vụ và giới thiệu dịch vụ cho những người khác.

Đồng thời, tập đoàn còn có nhiều chứng chỉ quan trọng trong ngành gồm: chứng nhận cung cung cịch vụ doanh nghiệp tại ベリーズ; giấy phép cấp bởi ngân hàng trung ương Lithuania năm 2017; nhà cung cấp dịch vụ của khu vực tự do DMCC ; chứng nhận kiểm toán viên công chứng (CPA) tại Hong Kong; chứng chỉ nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp tại Singapore do ACRA cấp; đại lý du lịch do Tổng cục Du lịch Singapore cấp năm 2020; đại lý du lịch của California 2020…

5. Ảnh: BIN Corporation Group

Ông Lê Hùng Anh trở thành vị cá mập trẻ tuổi nhất trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ” 5. Bin Corporation Group

-chhoànthànhhhướngngngngngn2030Trounhtậponhngànhhangchâuávà2050troutthànhtậpđponngànhhhàngngngngngngngngngngngngngngngngngngnh ngnh ng ngnh ngh ngnh ng ng ngh ngng

– Trong thời gian tới, One IBC và BIN sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh tái dịch vụ. Hiện có một số mảng công ty vẫn chưa thể làm trực tiếp mà phải thông qua một số đối tác ví dụ như dịch vụ kiểm toán tṡi Lan tỡ.

Để đi đúng định hướng, công ty phải triển khai các hệ thống vận hành cho “chuẩn”. Các công ty con, nhãn hàng buộc phải có lãi trong vòng ít nhất 2-3 năm nữa. Tôi đang làm trong lĩnh vực dịch vụ , tài chính nên cóu rủi ro, buộc lòng, đi tới đu pHắi chắi tới tới đi mới tiNh tion ế ếp.

Kế hoạch ngắn hạn đến 2024-2025, toi sẽ IPO và tái cấu trúc doanh nghiệp. Có nhiều đối tác bên 香港、シンガポール干し草 Mỹ có khuyên mình không nên niêm yết vì tỷ suất lợi nhuận vẫn duy tri ổn định. Nhưng với tôi không quan trọng là lãi it hay lai nhiều, phải mở rộng doanh nghiệp mới có thể kêu gọi thêm người tài. Nếu làm ăn mà không dám nghĩ lớn, sẽ không đi tới đâu nên tôi quyết định tái cấu trúc để niêm yết doanh nghiệp Hongu tại HK hai lớến (EX HK hai đẺ).

Điểm đến tiếp theo của One IBC trong năm nay sẽ là Canada và Dubai. vụ doanh nghiệp trọn goi từ tư vấn thành lập dịch vịch vụ công ty đến các hoạt động kế toán, kiểm toán.

Để làm được điều này, doanh nghiệp phải có tầm nhìn quốc tế, chứ không nên cục bộ. Dịch vụ là ngành dễ thâm nhập thị trường nhưng nếu không cẩn thận rất dễ thất bại. Người làm dịch vụ phải có kiến ​​thức, kinh NGHIệm, pHải cái nhìn toàn cầu. ặc biệt, người làm dịchchc tế còn pải có kinh nghiệm, am tường văN huó ịa pương, nếu không thất bại lày tấy.

– Từng thất bại 8 lần trước khi thành công, nhìn lại hành trình khởi nghiệp của mình ông có lời khuyên gì cho các bạn trẻ đam kh?

– Khi nói với các bạn trẻ khởi nghiệp, toi luôn chỉ ra các rủi ro. Phải chuẩn bị tình huống xấu nhất la có thể mất trắng cho các bạn trẻ khi họ đưa ra quyết định khởi nghiệp. tôicổvũngườitrẻkhởinghiệpnhưngcácbạntrẻkhôngnênbỏdởviệchọc、c bun thilàmyể sách, kế toán đến các vấn đề nhân sự.

Nhiều doanh nghiệp ở nước ngoài có các quỹ đầu tư thiên thần. Thiên thần dựa vào ý tưởng và quyết tâm của nhà khởi nghiệp, còn lại những thiếu sót có thựa vào sự bọc lót của nhà. Nếu chỉ kinh doanh bằng niềm đam me , Doanh NGHIệP Sẽ rất dễt dễt tstiền. Hùng anh cũt nhà ầt nhà ầt nhàt nhàn thần thânh bản thânh, kHI gặp các rủi ro, phân taechy không hô ệ q…………. 、

Với toi, yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh là may mắn.

Hong Tao

You may also like

Để lại một bình luận