Trang chủ Kinh doanh Shark Nguyễn Xuân Phú tiết lộ cách thức để nắm toàn bộ dữ liệu của Sunhouse

Shark Nguyễn Xuân Phú tiết lộ cách thức để nắm toàn bộ dữ liệu của Sunhouse

qua admin
0 nhận xét

Thamluậntạidi di di dhark tank tank forum 2022 – stf5vớichủqhủn“性Tha ng troung trongnềnkinhtếsố “、sharknguyễnxuânphúchhorằng、chuyểnn 、 rẻ hơn、tốt hơn、chính xác hơn và giúp việc vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

lấyvídụNGAYCHONHDOANHNGHI ệpcủAmìnhlàsunhouse, sharkphutiếtlộnthânchnmộtchiếc deer thậhỉ m ột Phiết nhất nhật nhật nhậ à à à à à à à ì ì ì ì ì ì ì ì ì ì

Theo ông, với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, càng cần phải ứng dụng chuyển đổi số. Tuy nhiên, ứng dụng như thế nào và với chi phí bao nhiêu lại là câu chuyện khó khăn nhất với đại đa số các doanh nghiệp. “Nhiều khi chúng ta dễ bắt chước các doanh nghiệp khác mà không hiểu mình cần gì thì hãy nhớ rằng đây chỉ là cách thức vận hành, cách thức đưa các sản phẩm dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, rẻ nhất trên nền tảng mình hiểu và với chi phí mình có”, Shark Phu Chia Se.

Ông cũng cho biết thêm, trong vấn đề chuyển đổi số, cấu trúc và quy trình lõi của doanh nghiệp mới là then chốt. Khi đã có quy trinh chuẩn, phương pháp chuẩn thì số hoá sẽ giúp mọi thứ nhanh hơn.

Đại diện Cen Group là ông Nguyễn Trung Vũ đồng tình với Shark Phú rằng nếu chỉ có một hai dự án thì không cần chuyển đổi số, nhưng đối với doanh nghiệp của ông, hiện tại đang bán khoảng 500 dự án trên toàn quốc thì chuyển đổi số là thứ rất quan trọng.

Khi được hỏi về việc suy giảm của các công ty công nghệ ở thời điểm hiện tại, Shark Phú cho rằng thời điểm dịch bệnh mọi người đều phải giao dịch trên nền tảng internet vì không thể gặp nhau trực tiếp thì các công ty cung cấp những dịch vụ trực tuyến ấy sẽ tăng trưởng rất đột biến.

tuynhiênkhidchchbệnhqua y, ngườitacónhucầugiaotiếptrựctiếpnhiềuhơn, nhiềuhơnglàlýlý docáccôngtycôngngh

Chorourằnglàsựcânbằnggiữagiảiphápmớivàgiảiphápcũ、conggiốngnhưtrongdoanhnghiệp、côngnghệhaychuyển 「Cách làm mới mang lại giá trị mới có tiết kiệm hơn không?」 Nhanh hơn không? Tốt hơn cho chính mình và khách hàng hay không mới là điều then chốt」、Shark Phú chia sẻ.

nóiVềChínhSunhouse、Shark Ph ChorằngrấtkhóchểtínhtthonmộtcáchChínhXácGiátroutrouthuyểnyổis giảm đi… Tuy nhiên, nếu rạch ròi về mặt doanh thu, ông không ngại thừa nhận nền tảng thương mại điện tử chỉ đhóng ​​gop 5% thu do.

khi鹿のhỏivềnhvựcsẽcuyểnzimạnhmẽnhấnhấttạiviệtnam trongnîm2023、āngvũhhồngphudựựựngnềnkinh t cao, chi phí cao, buộc các doanh nghiệp phải nghĩ rất nhiều về việc chuyển đổi số để tiết kiệm chi phí. vớinhữngyếutốnhưvậy、āngvũhhồngphurằnglĩnhvựcdịchvụ、tàichinhngânhàng、dulịch、ロジスティクス…

TheobáocáocủaGoogle、Temasekvàbain&Company、tổnggiátrịhànghóacủanềnkinhtếsốtnamtừcon18tỷusd usd usd usd usd usd usd usd usd usd usd kinh tế số Việt Nam đang dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về mức độ tăng trưởng. Trong đó, 90% người dùng số dự định duy tri, thậm chí gia tăng tiêu dùng thương mại điện tử.

Dựkiếnnềnkinhtếsốviệtnamsẽthtmứctthing trougng 31% giai 2022 – 2025.

nhìnChung、TrongGiaiạnhiounnay、「Chuyểnāisố」 Tuy nhiên, chi phí đầu tư, ứng dụng công nghệ còn cao cũng như khó khăn trong thay đổi thói quen là hai rào cản hàng đầu trong chuyển đổi số.

Theo khảo sát của Vinasa, tỷ lệ các doanh nghiệp đang triển khai các hoạt động chuyển đổi số chiếm khoảng 15%. Trong đó, 99% SMEs gặp khó khăn về vốn nên thường coi chuyển đổi số là “sân chơi” dành riêng cho các ông lớn.

bàiToAn deer C chat la dun nghiệpcầntthíchứngnhưthếnào, ứngdụnggiảipháp, côngnghệgì, xâydựngnguồnlựsao hu v bung v bungựngựng đổi số.

You may also like

Để lại một bình luận