Trang chủ Kinh doanh “Siêu lừa” câu kết với 17 nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt hơn 430 tỷ đồng

“Siêu lừa” câu kết với 17 nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt hơn 430 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

vksnd tphànộivanhànhcáotroungbổsung, Truytốnguyễnguyungbổhành (38tuổi) và25bịcankhácv ịnh vềhoạt ộung ngân hàng

trongbảncáotrạngnày, cơquantốtụng (kiểmsoátviênphònggiadịchthông deer) bị deer danh truytốtừ “

TAND TP Hà Nội cũng đã thụ lý hồ sơ và lên kế hoạch xét xử vụ án.

“Siêu lừa” chiếm đoạt hơn 337 tỷ đồng

Theo cáo buộc của VKS, năm 2016, Thành đầu tư, Kin Doan nhưng không có vốn nên tiếp cận những người có tiền. bịa ra a ra 2 ề ngra ị ề ề t t t t t với lai ặt cao hoặc gửi ồ ề ề ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ m ưa ưa ưa ư ư ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ

Thời gian đầu, nữ bị can thực hiện đúng theo cam kết nên chiếm được lòng tin của cả cá nhân cho vay và ngân hàng. Tuy nhiên, công việc kinh doanh không thuận lợi khiến Thành thua lỗ, trắng tay.

(Ảnh: NL).

Năm 2018, bị can bàn bạc với đồng phạm, lên kế hoạch chiếm đoạt tiền của các ngân hàng và cá nhân, trong đó có VietABank (VAB). Theo đó, Thành dụ dỗ một số khách gửi tiền tại ngân hàng cho gửi đồng sở hữu.

Trong kế hoạch của Thành có nhắm đến một số nhân viên của các ngân hàng để khiến hành vi chiếm đoạt tiền diễn ra thuận lợi.

Cụ thể, từ tháng 6/2018 đến tháng 11/2018, Thành vay tiền của nhiều người, trong đó có Nguyễn Giang Hòa với 10 tỷ đồng. Sau đó, bị can câu kết với Quản Trọng Đức, Nguyễn Mai Phương và một số can bộ ngân hàng VAB khác nhằm phát hành các hợp đồng trọi Ļyán g.

ngoàira、thànhcònchềnghịchạididinhánhngânhngângvietabankkýmộtsốgiấyxácnhậntạmkhóatàikhoản、 , hợp đồng cầm cố dư tiền gửi… Bằng các thủ đoạn trên, Thành chiếm đoạt gần 274 tỷ đồng của VAB và 63 tố cốn cố.

TrongbảncáotrạngbổSung、vksnd tphànộicáobubububuộcquảntrọngc ChQuantốtụngchorằngbịcannàygiúpsứcchothànhvànguyễnthuhương(chuyênviênthuộcvietabank)thu hhiện21vụnggng gng gng gngầgngầgng gngầng gng gng gng gng gng gng gng gng gng hhiện

cụthểi、vớivaitròlàgiámchốcchinhánhngânhàngvab、ccótráchnhiệmquảnlýyhànhho ho Tuy nhiên, bị can này đã thông đồng với Hương để phát hành hợp đồng tiền gửi đồng sở hữu trái quy định.

Trongcáotroung, gender vàthuộccấpcopnguyễnthàthànhtrongcácbước: gửitiếtkiệm, thẩmchnhhhồsơ, nhậntiềngi

Giả mạo chữ ký để cầm cố tiết kiệm

ngoàivietabank, cơquanchứcn dialect cáobuburchanhlừa deer, chiếmyoạttthncủa2ngânhàngngânhàngthươngngmạicổph ng

THEO đó, năm 2014, thành hợp tác làm ă n Với nguy ễnh tùng, ồng s ởu côu côu côu ty côu ty et nam.

Lợi dụng pháp nhân của công ty này, Thành và Tùng vay tiền của NCB và PVcomBank. Nguyễn Hồng Trung (chuyên viên ngân hàng NCB) và Bùi Văn Tuấn (chuyên viên PVcomBank) là 2 người trực tiếp làm việc với 2 bị cáo.

hay vay hay chtiềncầncótàisảnāmbảo、thànhchnunghịvợchchồngôngnggnghĩa(ởquậnhoànkiếm、hànội) Thành hứa mỗi tháng sẽ trả cho vợ chồng ong Toàn lai suất 4.2 – 4.5%/tháng của số tiền gửi tiết kiệm.

Siêu lừa câu kết với 17 nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt hơn 430 tỷ đồng - 2

Bị cáo Nguyễn Thị Hà Thành. (Ảnh: NL).

Khicótrongtaysổtiếtkiệm, thànhgiảmạochữkýcủavợchồngôngtoànchểcầmcốsổ, thec hioun5vụlừlừlừaotạincbvàpvcombank, chiếm deer gỷn 97

Trong bản cáo trạng mới của VKS TP Hà Nội, có 17/26 bị cáo là cựu lãnh đạo và nhân viên các chi nhánh của 3 ngân hàng nêu trên.

You may also like

Để lại một bình luận