Trang chủ Kinh doanh “Siêu xe” cứu hỏa triệu đô thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố Đà Nẵng

“Siêu xe” cứu hỏa triệu đô thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố Đà Nẵng

qua admin
0 nhận xét

Chiếc xe với kích thước đồ sộ, hầm hố, di chuyển trên đường phố khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Những buổi sáng cuối tuần này, khi lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, gần sân bay Đà Nẵng, dòng người trên đường ai ai cũng bị thu hút bởi một loại phương tiện xuất hiện vô cùng đồ sộ, với kích thước lớn và thiết kế hầm hố, bên hông xe có ghi dòng chữ “Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng”.

“Siêu xe” đặc biệt di chuyển trên đường phố Đà Nẵng trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ.

mặcdùvôcùngthíchthúvàtòmòvớichiếcxe “quáithu”lạlẫmnàyvànhiềungườingườingườingườingườingườtphươtphươngngtiệngngựba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba bas vô cùng ưu việt mà nó mang lại.

Người dân tham gia giao thông cực kỳ tò mò, không thể rời mắt khỏi chiếc xe đặc biệt

Đây chính là loại xe cứu hỏa hiện đại nhất thế giới hiện nay, mang tên Panther 6X6, dẫn động 6 bánh toàn phần. Một sản phẩm của tập đoàn Rosenbauer có trụ sở chính tại Áo. Rosenbauer cũng là một trong ba tập đoàn chuyên về sản xuất phương tiện cứu hỏa tốt nhất toàn cầu.

Theo thông số t nhà sản xuất, Panther 6X6 có khả năng chứa 12.000 lít nước trong khoang, 1.500 lít bọt chữa cháy chuyên dụng và 250kg bột cháy. Khả năng bơm tới 7.000 lít/phút và trang bị một vòi rồng công suất cực lớn với tầm phun tối đa 90m.

Panther 6X6 được lắp đặt một donk diesel Volvo D15 Euro 6 công suất cực mạnh, tới 750 mã lực, ngang ngửa cả những cỗ xe tăng chiến đấu chủ lực trên chiến trường. chiềunàygiúpchosảnphẩmcủarosenbauerdùchocótổnglượnglượngtớihơn35tấnnhưngvẫncóthể Xe tăng tốc từ 0 lên 80km/h trong vòng chưa đầy 28 giây. Một sức mạnh và tốc độ vô cùng đáng nể.

This Panther 6X6 has more features than ever before.

2015.

kểtừsaunæm 2010, cụchàngkhôngchonhhậpkhẩusốlượngcóhạncácphươngtiệnchữacháyyyymớipanther 6×6 trang trangbịnhhữngnhg

Nîm 2019, ngườidânchrngnglầnchutiênchchứngkiếncác “siêuxe” chữacháyhàngchục the Ngô Quyền và khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang.

bêncạnhsựnổitiếngbởihìnhảnhhầmh mat tran”. Sau khi “cháy phòng vé”, chiếc “siêu xe cứu hoả” này đã được nhiều quốc gia để ý đến.

Hung Dun

Bạn có bình luận thế nào về chiếc xe cứu hoả trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô to xe máy theo 電子メール: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải Xin cảm ơn!

You may also like

Để lại một bình luận