Trang chủ Kinh doanh Sợ công ty bỏ rơi, hàng trăm công nhân lãn công đòi quyền lợi

Sợ công ty bỏ rơi, hàng trăm công nhân lãn công đòi quyền lợi

qua admin
0 nhận xét

ngày2/12, hàngtræmcôngnhân chung coung ty tnhh sslv thslv thslv deer nẵng nhhh nhh (chhucôngnghiệpliênchiểu, quenn nn chmg hm chmg) tpch n chng hm fhmg, h khm chmg, ra ngo để đểy lợ.

theocôngnhânnx(trúhuyệnhòavang、tpon n ng)、nghethôngtincôngtyse sh chovậnchuyểntoànbộsảnphm、máymócrakhngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngm、Máymócrakng đi vì họ nghi ngờ lãnh đạo công ty 「bỏ của chạy lấy người」.

Theo công nhân X., thời gian gần đây, công ty gặp khó khăn về đơn hàng nên công nhân không có việc làm, không tổc tăng ca, thu nhập giảm sút.

Hàng trăm công nhân Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng lãn công.

Tin đồn công ty đóng cửa nhà máy xuất hiện cả tháng nay nhưng lãnh đạo công ty chưa công bố hay có động thái chính thức nào. Sáng nay, nghe tin công ty cho chuyển hàng đi, ai cũng sợ bị công ty bỏ rơi nên tập trung đòi quyền lợi”, công nhân X. cho biết.

tươngtự, chịnthm (trúquậnliênchiểu, nong) chobiết, thờigian qua, côngtykhókhçngngcôngnhân deer nh nh ngnghànhcùgngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngn

TheoChịM、cáchh.2tháng、côngtygặpkhókhî、conggiảmtiềnthưởngtthêmnhưtiềnkỷlu Như vậy, tổng tiền lương và các khoản thưởng, chị chỉ được tổng thu nhập khoảng 5 triệu đồng/tháng.

Dù thu nhập thấp nhưng công nhân chúng tôi vẫn cố gắng bám trụ, đồng hành cùng công ty vì gần đến Tết, ai cũng mong có việc làm, có thởt. Tôi có hợp đồng lao động 3 năm và hiện thời hạn hợp đồng vẫn còn.”, chị M. nói.

hầuhếtcáccôngnhânchorằng, côngtyâmthhoxevậnchuyểnsảnphphẩmchikhỏinhàmáymàkhôngthôngbáochongnhhmgngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng

Chúngtôirấtlolắngvàbứcxúcnênquyếtngănchặn, khôngchocôngtychởhàngđinơikhác. Chúng toi yêu cầu cầu lão cầo cầo cầt ty pHải lời giả thí rõ rõõng. Thời gian qua chúng toi đ ồng hành”, một cong nhân chia sẻ.

Nhận tin công nhân tập trung ngăn chặn xe chở hàng hóa, sản phẩm ra khỏi Công ty TNHH SSLV, Đội An ninh Khu công nghiệp Liên Chiểu phối hợp với Đồn Công an Khu công nghiệp Hòa Khánh – Liên Chiểu có mặt đảm bảo an ninh trật tự, động viên công nhân ổn định, không làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại nhà máy.

Được biết, trong chiều nay, đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng sẽ từ Quảng Ngãi ra Đà Nẵng để đối thoại vâi conông nh.

côngtytnhh sslv ngngcótrụsởtạilôd2-d3-d4-d5, ch ngsố3, kcnliênchiểu, quậnliênchi tương tự.

Sợ công ty bỏ rơi, hàng trăm công nhân lãn công đòi quyền lợi - Ảnh 2.

Lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tại Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cho biết, Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp đang vặn gặn khón khín hệ. Vừa qua, công ty phải cắt giảm hàng loạt lao động, thu hẹp sản xuất và đã có báo cáo gửi cho Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phành phàn.

Trước Deer, Chiu 1/12, BanQuản Lýkhucôngnghệ caovà cáckhucôngngnghiệp về đơn hàng và nguyên liệu đầu vào nên ả hưởng đến việc làin của.

Các Doanh NGHIệP lĩnh vực này không tổ chức làm tăng ca, cắt giảm lao ộng, cho kười lao ộng ngrgtinsơbộ, thôthôThepsơbộ

You may also like

Để lại một bình luận