Trang chủ Kinh doanh Startup toilet hạng sang Thái Lan muốn mở rộng khắp châu Á

Startup toilet hạng sang Thái Lan muốn mở rộng khắp châu Á

qua admin
0 nhận xét

Covid-19 confirmed in Mr. Lu, Thai Thai Run Startup, Thai 2 toilets, Toilet 1.000.

Andreas Wanner, Sean sánglậpmister loo, nhàchiềuhànhchuỗivệsinhcôngcộngtrảphícótroutạibangkok, nhgiácovid-19làm

Mr. Lou Wanner Verner Ver Ngi nghiệpcũtạiubs dominik schulerthànhlậpvàonîm 2015, chuyêncungcấpnhàvệsinh trong trong trung trung trungtâmtâmtâmtâmtâmmại, trungtâmgiao thng nh chng nhg cng bẇng b cẇ.

Các nhà vệ sinh của Mister Loo ốp gỗ, trang bị máy lạnh, máy phat nhạc. Thông thường, người Thai phải trả trung bình 3 バーツ (2.300 ドン) để sụ dụng nhà vệ sinh công cộng. Mister Loo áp dụng mức giá 5 バーツ với nhà vệ sinh thông thường và 10 バーツ để sụng gói cao cấp có điều hòa. Lối vào các nhà vệ sinh không tiếp xúc, được trang bị nhiều cến khác nhau, thậm chí có cả wi-fi.

スタートアップ này đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi dịch bùng phat vì タイ語 và các khu vực khác của châu Á gần nh ngừng hoạt động. “Dĩ nhiên chúng toi đã phải chịu đựng”, Wanner noi. Tuy nhiên, anh cũng đồng thời tin rằng, đại dịch đã lam thay đổi rất nhiều nhức về vệ sinh, tạo ra cơ hội lớn.

thrangtrước, doanhnghiệpnàynhnhậnācược5 trongvònggọivốn Series từ Silverhorn Investment Advisor – quỹ deer utưtậtậ Sĩ. Silverhorn đã đầu tư 75% sốn thông qua vốn chủ sở hữu và trở thành cổ đông lớn có ghế trong hội đồng quản trị ミスター・ルー. Còn responsAbility cung cấp phần còn lại thông qua tài trợ nợ.

nhữngngườisánglậpmister loocókếhochchtìngsốlượngnhàvệsinhcôngcộng “hạngsang” thêm20lần, meihui 1.100 tron ​​5nîmtớivàmở

“Chúngtôiđãcósẵnnềntảngđểmởrộngthêm”, Schulernóivà lưuýcôngtyđãtíchluỹđượcbíquyếthoạtđộngtrong 7nămqua. Lãnh đạo của startup cùng các nhà đầu tư tin rằng các đối thủ cạnh tranh có thể xuất hiện khắp châu Á sau đại dịch.

ジェイソン・チェン, thuộc Silverhorn phụ trách Mister Loo, nhận định rủi ro hàng đầu la “không thể mở rộng quy mô nhanh nhất có thể”. doràocảngianhậpthịtroungkhôngcao、chen tinrằng “性bouvệdoanhnghiệp、tấtcounhnhhấthocquantrọngnhhất

Hoạt động chuẩn bị cho vòng gọi vốn series B đang được tiến hành. Silverhorn cam kết tiếp tục tham gia nhưng có thể với tỷ lệ nhỏ hơn để có thể thu hút nhiều đối tác chiến lược khác nhằm đnháy n. Vòng gọi vốn kế tiếp có thể diễn ra vào cuối 2023 với mục tiêu thu hút $10 USD.

マイク・イマーム、CEO của Silverhorn tại Hong Kong, cho biết ông đã hạn chế đầu tư vào startup này không nhìn thấy “công thức thành công”. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​cách các nhà sáng lập xoay xở trong đại dịch, Imam đ QUYết ịnh ồng hành vớti kủ của họ, bất chấp các startup hiệu thi ều threw.

Bên cạnh mở rộng chuỗi、Mister Loo cũng đang tìm cách tạo ra các nguồn doanh thu mới như sử dụng cơ sở vật chất để mời quảng cáo. Một cách nữa là điều trị từ xa. 「Chất thải của con người cung cấp rất nhiều dữ liệu về sức khoẻ」、Schuler noi. Doanh nghiệp có kế hoạch cung cấp cho người dùng dữ liệu sức khoẻ chi tiết bằng cách kiểm tra nước tiểu, phân qua các cảm biến bồn. côngtycongthnghiệmcácthiếtbị冷んだ。 Đối tượng sử dụng sẽ là những người có thu nhập thấp vốn không đủ khả năng chi trả cho việc kiểm tra sức khoẻ.

Schuler mong muốn startup sẽ “cung cấp dữ liệu sức khoẻ cấp bệnh viện” và đang xem xét một cái tên mới là Doctor Loo nhằm tạo ra cảm giác trung lậhậhậậậớ. スタートアップ này đặt mục tiêu thử nghiệm “nha vệ sinh cham sóc sức khoẻ ” đầu tiên vào cuối quý I/2023.

Đức Minh (Theo Nikkei Asia)

You may also like

Để lại một bình luận