Trang chủ Kinh doanh Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt

qua admin
0 nhận xét

ワークケーション – Từ ghép của 「仕事」 (làm việc) và 「休暇」 (kỳ nghỉ) là khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. KhôngChỉGiúpNgườitậnhưởngcócơhộicảithiệnsứckhỏethểchất、tinhthầnmàworkcationcònmanghônggianlàmviệcnhhhhghng

khảosátcủabbcthựchionvới1.000người trởvềvớitựnhiênchượcxemlàphươngthectáitạonguồnnænglượnghiệuqu qu qu qu qu qu、 Wyndham -MộtTrongnhhữngtậpānkháchsạnnghỉngnglớngntthếgiới、chobiếtnhhữngcơsởcủahọn トロングトップ10鹿のnです。

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 2.

khản¡ làm việctừxa, khôngbịgò bótrong khônggianthị Chậthẹp “Trong kỷ nguyên mới này, mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở một địa phương khi họ đi du lịch, kết hợp giữa trkinh doanh và gi. thaybằngnhữngchuyếndulịchchớpnhoáng、giớith nglưuquoốctếs“, ong cho biết.

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 3.

Không chỉ trong địa hạt du lịch, thị trường đầu tư bất động sản cũng đang cho thấy sự chuyển dịch rõ nét khi nguồn cầu dành cho những dòng sản phẩm cao cấp gắn liền với thiên nhiên, đề cao tính tiện nghi và riêng tư đang gia tăng nhanh chóng.

nhhữngngôinhnhghỉdưỡNg hơn 26% sovớinæm 2019. quầnchảobermudacấpchứngch ch ch ch chtrú1næmchonhữngngườimuốnsốngtạiqu kianàytrongkhilàmệctừxa trinh tương tự theo kiểu “thị thực kỹ thuật số”. ThiChâuá、lượngdukháchtừtrungquốc、インドネシア、マレーシア、mỹvàúclựachọnnghỉdưỡngtạithingtạithingtạithingtạithing thing thing bi cả đều tạo nên làn sóng đầu tư hấp dẫn cho bất động sản trên đảo.

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 4.

Không phải ngẫu nhiên bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo lại nhận được sự quan tâm của giới thượng lượng lưu đậy. Sức hút của những “ngôi nhà sức khỏe”, bất động sản gắn liền với yếu tố sinh tái khó có thể đong đếm “thếgiớigiánhgiálạiđgìlàquantrọngnhấtvàch pathetic sócs – Quản lý cao cấp Knight Frank khu vực Châu Á – Thai Bình Dương cho biết.

Đại dịch đã ảnh hưởng đến cách chúng ta sống, định hình rõ hơn chúng ta muốn gì ở một ngôi nhà. Không đứng ngoài xu hướng chung ấy, nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao cấp đáp ứng sự riêng tư, hướng tới phong cách sống hưởng thụ giữa những tiêu chuẩn xa xỉ từ thiên nhiên, đặc biệt là khu vực đảo Ngọc đã bùng nổ trong giới thượt.

Việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Ngọc không chỉ mở ra không gian an cư, nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối mà còn là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận hấp dẫn bởi bất động sản hướng thủy luôn có giá trị và tính thanh khoản cao hơn các dòng sản phẩm thông thường khác.

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 5.

xuhướngdulịch, nutưbất ngsảngắnliềnvới thiênnhiêntrongthờigianqua qua chnnàolýgiải .

Nằm ở phía Tây Bắc đảo Ngọc, Bãi Ông Lang vốn nổi danh là nơi lưu giữ trọn vẹn nét mộc mạc nhất của biển trời Phú Quốc nay đã được điểm tô thêm sức sống với sự xuất hiện của một quần thể nghỉ dưỡng biệt lập chuẩnチャット「リトリート」 – Felicity Phu Quoc. bbiểnxanh trong、hiounhòatrongsắcnắngvàngmơmơmbbãiy ron runghoàicổ…khônggianthiênnhiêntrảirộngvôtận Để rồi khi dạo bước trên bờ cát trắng mịn, cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh siêu thực của buổi hoàng hôn chợt đến, hay khoảnh khắc đắm mình Trong SắC Trời Biển Hoàn Hoàn Riêng Tư -Tất cả đ đ đn felicity pHU ành kho báu vônh dành dành ànhữnhủnhốn côn côn côn cô ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ứ ứ ư ư ư ư ư ư

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 6.

It is sởhữunhữngnétchẹpriêngmàkhôngbờbiểnnàotrênchongọcc. Trên quỹ đất 51,62ha của Felicity Phu Quoc,79 can biệt thự và 329 can contel nổi bật với phong cách kiến ​​trúc hướng hồ đặc trưng của Thụy Sỹ.

mộthồnướclớnchạydàitạivịtrítrungtâmlànơinhvịchocáccụmvilla viewhồsang troung、giúpchủnhhândùsởhữubiệtthựựựựvịtrín Bước chân vào bên trong villa, nội thội thất theo phong cách tối giản với hai tone màu chủ đạo là trắng và nâu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác bênhìnhên giãn. Hay khi đến với căn hộ condotel view hướng núi đồi, cả chủ nhân và du khách đều nhanh chóng cảm nhận được không khí đặc trưng của Phú Quốc với thiết kế thông minh đón những làn gió trong lành, ánh sáng tự nhiên tối đa tràn ngập không gian.

Nằm ẩn mình trong những rặng cây xanh mát, bao bọc bởi không khí đậm chất nghỉ dưỡng retreat, thiết kế của Felicity Phu Quoc được giới kiến ​​trúc sư đánh giá cao bởi dựa trên nguyên tắc hòa nhập và tôn trọng thiên nhiên bản địa. Sở hữu mật độ xây dựng rất thấp (khoảng 12 %), chủ đầu tư dự án đã dành toàn bộn tích còn lại để phát triển ản c. Chẳng vậy mà Felicity Phu Quoc được Haute Grandeur Global Awards は 2021 年に開催されます.

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 7.

mộtquầnthểnghỉdưỡngbiệtlậptônvinhcáicánhânkiêuhãnhnhưfelicityphuquoccàngtrởnêngiátrịkhikhikhiượctíchhợphệphệhhatri hat vớitriếtlý “làmchiềubìnhthng theocáchlạng”、thươnghiệukháchsạnn nnnnnnnnnnnnnnnnnnn danh danh tocầuvớih

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 8.

hệthốnghơn50tiệníchcaocấpnộikhusẽmởratrảinghiệmhoho、ng ng ng ng yティティティ TrongkhôngGianBeach Club、DuKháchkhôngChỉChcthảhồntheonhữnggiai dung、ngắmcảnhhoのhônchhhônchẹpnhhấtviệtnam、màcnh nh nhgng nh nh nh nh fhhh’ng nhmh nhgng nhmgng nhgng nhgng nhgng cácloạiđồuốngカクテルmanghươngvịmớilạ。 Tại quầy bar The Islander, Làng Chai Bar, Waverly Lounge…

Movenpick Hotels & Resorts is located near Movenpick Hotels & Resorts. BênCạNHHO、duKháchCònCócơHộiTrảinghiệm “giờChocolate” khivào16giờhàngngàynhàhàngsẽphcvụmiễnphítấtcảcáclo cóthểnói、từbeachClub、Beach Lounge&Terrace、Club ChotớiTrungtâmHộinghịhộiThảo、KhôngGiantổChứCSựKiệnngoàiTrời、ジム&スパ、キッドクラブ、kidクラブ、hệngbể đang hứa hẹn mở ra nghiệm đa dạng, đẳng cấp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày.

Sự quyến rũ khó cưỡng nơi thiên đường ẩn náu của giới thượng lưu Việt - Ảnh 9.

nhhângnglưu、việcsởumộtbất性ngsảnngh nghngdưỡnghướnghướnghướnghướnghướnghướnghướnghướnghướngngiátrịhhơnkhisảnphẩm Yêu cầu này chính là tiền đề lý giải cho câu chuyện tại sao Felicity Phu Quoc lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới thƁợợốốốốốốốốốốốậố nhhữngnhữngdựánghāngdưỡngvẫnnằmtrêngiấyhoặcang trong giaiđthicông、felicity phu quoc bucochoànthành、

KhôngChỉgiatìngtrảinghiệmcho du dukhách、nivớimộtdựánnghỉdưỡngthànhhhoonhnhưfelicit 「Trongbốicảnhdulịchphuquốcongttomc nhh hioun nay、chúngtôitựtinsẽtạonênnhữngdấu lược dự án khẳng định.

Huong Xuan

You may also like

Để lại một bình luận