Trang chủ Kinh doanh SUDICO tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022

SUDICO tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022

qua admin
0 nhận xét

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên của SUDICO báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021, đề ra các định hướng chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Đây là Đại hội đồng Cổ đông đầu tiên saukhi Tổng côngty Sông Đà thoái hết vốn nhà nước tại SUDICO.

Năm 2021: “Vượt bão” dịch bệnh, cánđích thành công

Trongbốicảnhkhókhănchungtấtcảcácdoanhnghiệp、năm2021、hoạtđộngsảnxuấtkinhdoanhcủaSUDICOgặpnhiủ Tuy nhiên, với sự thích ứng linh hoạt của ban lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, thực hiện đồng bộ các giải pháp, vừa phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV , vừa hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. SUDICO đã vượt qua giai đoạn thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Chủ tị ch HĐQ TSUDICO, ông Đỗ Văn Bình phát biểu tại Đại hội

Tổng kết năm 2021, SUDICOghinhận những consốt ăng trưởng tích cực:

DoanhthucủacảtổtổtổhợPhoợphoành115 % kếhoạchuchềra; doanhthucngtym ẹt111 % kếhoạch; lợinhuậntrướcthuếcủatatổhợpạt133 %, lợinthuậntrướcThuếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHUếNGTHU ếThu.

Về con số tuyệt đối, lợi nhuận trước thuế của SUDICO đạt 115,8 tỷ đồng, tăng 3,2% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt 84,1 tỷ đồng, tăng 100,7% so với năm trước.

Đểđạtđượcnhữngthànhcôngtrên、SUDICOđãđẩymạnhpháttriểnhoạtđộngsảnxuấtkinhdoan Vớidựántrọngđiểmnày、SUDICOtậptrunghoànthiệnvàbàngiaonhàchokhá​​chhàngvềsinhsốngtạikhuVista Lago; thuê đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp Savills quản lý khu đô thị, cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các khách hàng đã nhận bàn giao nhà tại dự án. Khu đô thị mới Nam An Khánh được triển khai đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cũng như thiết kế, xây dựng, hoàn thiện từng sản phẩm với chất lượng cao, giúp tạo nên một quần thể khu nhà ở đẹp 、 đẳng cấp, hiện đại mang thương hiệu rêng của SUDICO.

Năm 2022: “Cột mốc” thoái vốn và quyết tâm bứt phá mạn hmẽ

Khép lại năm 2021 với những thành công đáng ghi nhận, chặng đường năm 2022 đánh dấu một cột mốc đặc biệt khi Tổng Công ty Sông Đà thoái hết toàn bộ phần vốn nhà nước tại SUDICO. SUDICOtrởthànhcôngtyđạichúngcó100%vốntưnhân。

Tháng4/2022、TổngCôngtySôngĐàthoáivốntạiSUDICOtrởthànhsựkiệnthuhútsựquantâmcủanhiềunhàđầ Đâylàthươngvụcógiátrịđấugiácổphầnlớnnhấttrongvàinămtrởlạiđâytrênthịtrường。

SUDICO tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022-Ảnh 2.

Cổ đông biểu quyết các vấn đề được đưa ratại Đại hội

Từ nền tảng đã gây dựng được trong suốt hơn 20 năm qua, kết quả kinh doanh năm 2021 và bước ngoặt trở thành công ty tư nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị SUDICO, ông Đỗ Văn Bình cho biết, trong năm 2022, SUDICO đặt mục tiêu đạt tăng trưởng bình quân từ 10 – 15% / năm. Công ty tiếp tục tái cấu trúc tài chính, giảm/cơ cấu lại dư nợ ngân hàng từ nợ ngắn hạn sang nợ trung và dài hạn với lãi suất phù hợp để lành mạnh hóa, cải thiện và nâng cao năng lực tài chính của SUDICO ..

Về phát triển nguồn nhân lực trong giai đoạn tới, SUDICO đặt mục tiêu xây dựng một bộ máy tinh gọn, đội ngũ cán bộ có năng lực, phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới. Phấn đấu đến năm 2025 thu nhập bình quân đạt 15 triệu đồng/người toàn tổ hợp của SUDICO, tạo lập môi trường làm việc lành mạnh, đảm bảo việc làm và chính sách đãi ngộ cho người lao động.

Về kế hoạch đầu tư, SUDICO sẽng hiên cứu, xúc tiến tìm kiếm cơhội đầu tưđể M & A (sáp nhậ

Công ty cũng tập trung hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý để triển khai đầu tư, gia tăng giá trị, tối đa hóa lợi nhuận từ các dự án như Khu đô thị Tiến Xuân, Khu du lịch sinh thái Sông Đà – Ngọc Vừng, dựán Khun hàở Văn La, Khu đô thị Hòa Hải – Đà Nẵng.

Đặc biệt, SUDICO đặt mục tiêu trong tương lai gần tăng cường mở rộng liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài có năng lực tài chính để nâng cao năng lực cạnh tranh, hợp tác cùng phát triển.

Kỳ họp Đại hội đồng cổ đông năm 2022 khép lại với những kỳ vọng cho một chặng đường phát triển mới, tiếp tục vun đắp để thương hiệu SUDICO trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh nhà ở và đô thị hàng đầu Vietnam.

https://cafef.vn/sudico-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2022-20220617105221622.chn

You may also like

Để lại một bình luận