Trang chủ Kinh doanh Tài khoản bất ngờ có gần 200 tỷ cô gái mua nhà sang và cái kết đắng

Tài khoản bất ngờ có gần 200 tỷ cô gái mua nhà sang và cái kết đắng

qua admin
0 nhận xét

Sau khi có số tiền lớn, người phụ nữ vung tay mua nhà cho em gái rồi chuyển để chia số tiền cho những người thân.

Cô Thevamanogari Manivel, sống ở オーストラリア đột nhiên nhận được 10,5 triệu đô la Australia (167 tỷ đồng) từ một sàn giao dịch tiền điện tỺu ốử hàốu . Tuy nhiên thay vì báo cáo với phia chuyển để trả lại thì Manivel lại sụng để chi tiêu và mua một can nhà mới.

Sau khi phát hiện số tiền bị chuyển nhầm, Manivel gửi tiền vào một tài khoản khác của em gái Thilagavathy ガンガドリー. sốtiềnchênhbịgửinhầmlà10,4triour ul la australia(165 tỷng)、vìphíasàngiaodịchlẽra chohoànlại100no ra australiaマトーイ。

Căn nhà mà Manivel mua là nhà sang trọng, đắt tiền (Ảnh: sun)

Căn nhà mà Manivel mua có 5 phòng ngủ và 4 phòng tắm trị giá 1,35 triệu đô la Australia (21 tỷ đồng) nằm ở Melbourne, Australia. Công trinh được xem như là món quà mà cô dành cho em gái.
Phần còn lại không được Manivel trả lại cho sàn giao dịch tiền số mà lại tiếp tục chia cho 6 người khác gồm cả con gái và em gái của c.

Điều đáng nói là lỗi chuyển nhầm này không hề được sàn giao dịch phát hiện ra cho đến khi họ tiến hành kiểm tra định kátỳ l. Phía sàn giao dịch đã tiến hành các thủ tục pháp lý, yêu cầu Manivel trải số tiền đã nhận nhầm kèm lãi suất.

Từ thung 2 năm nay, phia sàn giao dịch đ cuộc chiến Phráp lý với manivel.

Phòng ngủ có view đẹp và có cả phòng chiếu phim trong nhà (Ảnh: sun)

Thẩm phán tòa án tối cao Victoria, Australia cho hay: “Điều bất thường là phía nguyên đơn cáo buộc không nhận ra lỗi sai nghiêm trọng sau 7 tháng”.

November 11, 2021, Russell Alexander, 110.000 van (hơn 3 tỷ ồ ồo mà không rõ rõ ai chuyển. Phía scrân hàng giải thích, số tiền này là khoản từ ế on ể ể ể ể ể ể on on on on

Số tiền trên được chuyển thành nhiều đợt. Đầu tiên là tháng 12/2020 với 30.000 bảng (hơn 900 triệu đồng), sau đó 2 tuần lại tiếp tục có tiền chuyển vào. Vì thấy lạ nên ông thắc mắc với phia ngân hàng.

Do ngân hàng nói có thể dụng nên ông đã chi ra mua một can nhà trị giá hơn 237000 bảng (hơn 7 tỷ đồng). Để có tiền mua căn nhà này, vợ chồng ông phải bán căn nhà củ và dùng số tiền được chuyển vào để mua nhà mới.

Tuy nhiên、khi mua xong、ngân hàng lại báo cáo có sai sót trong khâu chuyển nên số tiền mà ong Russell nhận được là do nhầm. Họ yêu cầu ong phải hoàn trả lại số tiền. kếhochchvớicænnhàmớivỡ、ôngvợvợpphảichchấpnhậndọnynmàkhôngcótiềnsửachữavìphphphảidồntiền性

Quỳnh Hương (Theo the Sun)

You may also like

Để lại một bình luận