Trang chủ Kinh doanh Tân Tạo có đang bị ‘rút ruột’ tài sản?

Tân Tạo có đang bị ‘rút ruột’ tài sản?

qua admin
0 nhận xét

làdoanhnghiệpniêmyết、côngtycpthutưvàcôngnghiệptântạookhôngtựngtựngnglạiủytháchomộtcánhânlàchhingh hh hộh hh hộh ghng thththng t nh kh Trong ảnh là Khu công nghiệp Tân Tở TP.HCM – Ảnh: QUANG ĐỊNH

côngtycpchầutưvàcôngnghiệptântạo (mãchứngkhoánita) vừacôngbốnhiềutàiliệuquantrọngtiếtlộthôngtinliêngtinliet

Báo cáo tài chính kiểm toán soát xét bán niên 2022 thể hiện nhiều ý kiến ​​ngoại trừ đơn vị kiểm toán mới là Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán Phía Nam (AASCS).

nvịkiểmtoánchon chorằngviệctântạOhạohạchtoankhoản QUY ịnh của chế ộ kế toá Ndoanh nghip việt nam

vịkiểm toánchon chobiếtkhoảnchi vụnày”.

mộtchiểmtrungchuýnữalàdữliênuliênquansexualitynkhoảntiềntântạogiaodchvớibàyặngthịhoàngyếnliêntụcbịsửa

MặCDùTrongBáoCáoTàiChínhBánNiên2022TựLậPCôngBốLầNYu、TânTạOGhichitạm đến khi có đơn vị kiểm toán xuất hiện thì báo cáo tài chính lại không còn bất kỳ khoản phải thu nào với bà Yến.

Dù vậy theo báo cáo quản trị nửa đầu năm 2022, Tân Tạo giao dịch xấp xỉ 320 tỉ đồng với bà Yến, trong đó cóhơn 223 tỉ đủủủủ.

Theo tìm hiểu, vào đầu tháng 6 năm nay, bà Circle Thay Mặthội Hình thức chuyển tiền thông qua việc ký kết hợp đồng vay tiền, hợp đồng mượn tiền.

Báo cáo quản trị năm 2021 cũng cho thấy Tân Tạo giao dịch với bà Circle hơn 268 tỉ đồng qua các hình thức chi tạm ứng và nhận tạm ứng. TờTrìnhNgày11-1-2021CủABANTổNGGIAMCHCOCOCTHLOGQUAVềVIệCTHONCHIONCKácGiaoDịchGiữaCôngTyvớicáccôngtycon con con hạn mức chuyển tiền không quangia 180/

Tân Tạo có đang bị rút ruột tài sản?

Mặc dù bà Đặng Thị Hoàng Yến sống ở Mỹ, Tân Tạo lại nói có ủy thác đầu tư 233 tỉ đồng bằng tiền mặt – Ảnh: B.MAInh

theodõttin、tsnguyễnhữuhuân -trưởngbộmôntàichínhtrườnghọckinhtếtp.hcm -nhhậnchnhnhcácシャチンloại hiện hành, không có cơ sở xác định đã chi cho bà Yỉ đồng tiền mặt hay không.

Thông thường các giao dịch trên 20 triệu đồng phải chuyển khoản qua ngân hàng, chứ không phải chi bằng tiền mặt. Chưa kể, bà Đặng Thị Hoàng Yến đang sống tại Mỹ, việc chuyển số lượng lớn tiền mặt cũng không đơn giản.

“mộtvấnnữalàtạisaomộtdoanhnghiệpniêmyếtkhôngtự, ut hiệu quả của việc đầu tư của cá nhân đó?”, ông Huân đặt vấn đề.

Cá nhân nhận ủy thác đầu tư lại là người quan trọng và có quyền quyết định lớn của doanh nghiệp, nên ông Huân cho rằng “có b dấ.”

vềdữliệutrongbáocáotàichínhcủatântạothayyytớibalần, alonghuânchorằngcós /chuyểnv để xác định liệu có hay không việc doanh nghiệp bịru “rút” .

Nhiều chuyên gia kinh tế cũng cùng quan điểm cần thanh tra các giao dịch giữa Tân Tạo và bà Yến.

You may also like

Để lại một bình luận