Trang chủ Kinh doanh Tăng hiệu suất làm việc của phòng kế toán với “robot ảo” tự động hoá

Tăng hiệu suất làm việc của phòng kế toán với “robot ảo” tự động hoá

qua admin
0 nhận xét

Cơh ội và thách thức trong thờ icá ch mạng 4.0

Một số quy định mới của cơ quan nhà nước thúc đẩy xu hướng “điện tử hóa” trong công tác kế toán và làm thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc của bộ phận kế toán, theo hướng từ thủ công, giấy in sang tự động, điện tử, từ lưu trữ offline sang lưu trữ online. Nhờ đó, công tác kế toán – kiểm toán, xử lý hoá đơn được vận hành một cách khoa học, nhanh chóng và tăng độ chính xác để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Bên cạnh các cơ hội tiềm năng để phát triển, các đơn vị kế toán cũng cần được gỡ rối khỏi những thách thức như làm chủ các công nghệ mới, yêu cầu phát triển các nhóm kỹ năng mới cần thiết cho các kế toán như phân tích dữ liệu, công nghệ thông tin, quản lý. Đơn cử, đại diện doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ một năm có khoảng 40,000 hóa đơn cần xử lý, việc quyết định lựa chọn công nghệ vào tối ưu vận hành, xử lý tự động khối lượng hóa đơn giúp doanh nghiệp này tiết kiệm lên đến 130 giờ làm việc mỗin ăm, giảm thiểu các khâusa isót. Để có được thành quả này, đơn vị cũng đưa phải cân nhắc lựa chọn giải pháp mang tính “thích nghi” cao như UBot invoice, dễ dàng sử dụng để hạn chế khó khăn của nhân viên khi tiếp cận công nghệ mới.

Giải pháp thíchng hivà đột phá dẫn đầutrong kỷn guyên số

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp công việc kế toán tài chính không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và có cơ hội tiếp cận với nguồn dữ liệu, kiến ​​thức vô hạn. NhiềudoanhnghiệpViệtNamđangtíchcựcđẩymạnhứngdụngtrítuệnhântạo、cácgiảipháptựđộng

Với mục tiêu cung cấp thông tin về các cơ hội, thách thức cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán trong thời kỳ kỷ nguyên số 4.0, ngày 25/06, UBot tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Phòng kếtoán 4.0”-Nâng cao hiệus uất làm việc cùng các giải pháp công nghệ.. Buổi hội thảo có sự tham gia và chia sẻ của các diễn giả giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích: PGS.TS Đặng Văn Thanh (Chủ tịch Hiệp hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam); AnhNguyễnVănĐược( Tổng giámđốc Côngty TNHH Kế Toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín); AnhĐỗ Thành Công (Giámđốc phát triển Sản phẩm Bot.

Để hiể urõ hơn về bối cản htài chính kến ăm 2022 đangản hhưở ngđến phòng kếtoán như thếnào? Độing ũkếtoángặp những khókhăn nào và cần cải tiếng ì để thíchứng nhanh với thời cuộc? Kháiniệm”Phòngkếtoán4.0″vàcôngnghệnàođểtriểnkhaiphòngkếtoán4.0?; đăngkýthamgiaHộithảotrựctuyến”Phòngkếtoán4.0″-Nângcaohiệusuấtlàmviệccùngcácgiảiphápcôngnghệtẇ

https://cafef.vn/tang-hieu-suat-lam-viec-cua-phong-ke-toan-voi-robot-ao-tu-dong-hoa-20220624190103745.chn

Ann Duon

Theo Nhị psống kynhtế

You may also like

Để lại một bình luận