Trang chủ Kinh doanh tăng lên sát 23.000 USD

tăng lên sát 23.000 USD

qua admin
0 nhận xét

Thị trường tiền sốcó đàtăng mạn h từ hôm quađến naykhi Bitco incó lúc gần chạm 23.000 USD, Ethereum vượt mốc 1.600

Bitcoin sáng nay có lúc tăng mạn hlên 22.945,4 USD một đơn vị, chạm mứ ccaon hất tronghơn một thángqua. Sauđó, thị giácó xu hướng giảm nhưn gluôn được gia odị ch trên 21.500 USD gần như suốt 24 giờqua. Đây vẫn làng ưỡng gia odịch caon hất củ a Bitcointron gvòng một tháng.

Ethereumcũng bắt đầut ăng lên hơn 1.500 USD một đơn vị từ ngà yhômqua, tăng 35% trong 7 ngày. Đầu buổi sáng nay, đồng này chạm 1.630,13USD, mức caonhất kể từ ngày 12/6. CoinDesk chorằng, đây là dấu hiệu tăng giá mạnh đầu tiên của Ethereum sau 6 tháng.

Đàtăng giá của đồng này có thể đến từ việc nâng cấ phệ thống đang chờ xửlý, được gọilà CoinDeskViệc này hứa hẹn sẽ đưa đồng tiền trênt rở thành mộ tloại tiền số giảm fát và thânthiện

Với đàtăng giácủan hiềutiền số, vốn hóato à n thị trường từ hôm qua đến naycũng đã duy trì trên 1.000 tỷ USD. Thị trường tiền số phải mấth ơn một tháng qua mới lấy lại mốc trên.

Nhà phân tích thị trường cao cấp của Oanda – Edward Moya cho biết tâm lý thị trường tiền số đang được cải thiện trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy nền kinh tế toàn cầu vẫn vận hành vững chắc trong tương lai gần. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tiếp theo lên 0,75 điểm phần trăm, thay vì một điểm phần trăm như một số nhà quan sát chính sách tiền tệ đã dự đoán tuần trước 。

“Nếu Bitcoin tiếp tục ổ nđịnhở mức nàytron ghaituần tới,’mù ađông tiền số’có thể kết thúc

Rufus Round-CEO Global Block, chorằng bản thân đã nhìnrõ “cam kết lớn hơn” củan hà đầu tư đối với tiền số khiố phảnứng tích cực với các in tức tiêu cực, đâi là tín hiệu chothấy đáy cục bộ có thể đang ở mứ chiện tại.

“Global Block đangghinhận nhiềungười muachuyên nghiệp nạp tiền vào Bitcoin và Etherở mức cao”, ông nói thêm.

Từ cuối tuần rồi, thị trường tiền số liên tiếp đón n hiều tin xấu. Ngày13/7、BộLaođộngMỹthôngbáochỉsốgiátiêudùng(CPI)tháng6củanướcnàytăng9,1%sovớicùngkỳnămn Ngaysauđó、hãngchovaytiềnsốCelsiusNetworknộpđơnxinphásản、nốigótsàngiaodịchVoyagerDigitalvàquỹđầucơ3AC。 Mới đây, Ngacấm thanh toán tiền số trên toàn quốc.

Bank of Ameria cuối tuần rồi đưarabáo cá orằng, áp lực bánđang có dấu hiệi gảm dần trong tiền số. “Tronghai tuần qua, giá trị thị trường củ atài sản kỹ thuật số đã giảm 4% sovới mức 30% của bốn tuầ

Tiểu Gu (Theo CoinDesk, WSJ).

You may also like

Để lại một bình luận