Trang chủ Kinh doanh Taxi sân bay hét giá 300.000 đồng cho cuốc xe chỉ 165.000 đồng

Taxi sân bay hét giá 300.000 đồng cho cuốc xe chỉ 165.000 đồng

qua admin
0 nhận xét

Hành kháchđón taxi tại sânbay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)-Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Nhằm góp thêm một góc nhìn, Tuoiche Online giới thiệu 4ý kiến ​​tiêu biểu dưới đây thamgia diễn đàn Làm gì để sân bay Tân Sơn Nhất văn minh, lịch sự?

Taxis ânbay hét giá 300.000 đồng chocuốc xe chỉ 165.000 đồng

Cách đây 10 ngày, tôi cùng mẹ và conn hỏ đi đón em gái bay từ Seoul vềT P.HCM. Ở ga quốc tế, mọi người vẫn nói là dễ đón x evề nhà hơn sovới ga quốc nội, “khôn glođâu”.

Người thân cũng khuyên ratìm taxitruyền thống đi cũng được, đỡ “loạn” hơn sovới xecông nghệ.

Mẹcon, bà cháu tôi bồng bến haura nơi đón taxi truiền thống, chưanói đến địa chỉ nhà, chỉ mới nói quậ Tôi qu yết Mẹcon, bà cháu tôi lại đi bộn gượ chơn 100 mđể đón xe công nghệ với mức giáh ợp lý hơn.

Tôihiểurõnhàmìnhkhôngquágầnsânbay、lạiđôngngườinênmứcgiácaomộtchútlàchấpnhậnđượ Kểcảnhữnghànhkháchcótiềncũngkhôngmuốnnémtiềnquacửasổvớicuốcxecómứcgiáđắtgầ

Điều này thực sự không văn minh và không nên tồn tại ở sân bay Tân Sơn Nhất, lại ở ga quốc tế là nơi chúng ta thường đón người dân quốc tế đến Việt Nam vui chơi.

Les Jung

Thanh niên xung phon glàm nhiệm vụk hông thể quản nổi

Tôi là một người đi công tác quasânbay Tân Sơn Nhất thường xuyên.

Thời gian đầu tôi còn hay sử dụng taxi truyền thống và Grab để về nhà, tuy nhiên sau đó tôi đổi sang hẳn đi xe máy, vì nhà tôi khá gần sân bay và hầu như lần nào tôi cũng gặp tình trạng tài xế cau có khó chị uvì chu yến đi gần. Có lần tôi đã lên xen gồi còn bịt à i xếk êux uống để đón khách khác vì tôi đi gần quá. Saulần đó thì bye bye taxi.

Sau khi sân bay đầu tư nhà để xe khá thuận tiện cho khách thì xảy ra vấn nạn xe ôm truyền thống và xe ôm công nghệ tập trung đưa đón khách ngay cổng ra vào chỗ nhà xe, cực kỳ bát nháo và mất trật tự.

Có vẻn hư cá c bạn thanh niên xung phon glàm nhiệ m vụxung quanh đó không thể quản nổi. Tôi nghĩ để giải quyết tình trạng xe máy bát nháo như vậy, sân bay nên tổ chức một khu vực đưa đón xe máy nhất định, chỉ được đưa và đón khách tại khu vực đó mà thôi.

ENG

tin

Trách các nhà x ethì chỉ mới là trách … hiện tượng mà thôi

Theo tôi, vấn đề đón xe đi về khi đáp xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một vấn đề quá cũ, nhưng mặc báo chí kêu gào, bạn đọc kêu than, cái vấn đề tưởng như nhỏ ấy lại vẫn cứ.. .. ‘thigan cùng tuến guyệt’, để rồi cả chục nămqua, chúng ta lại vẫn kê u tiếp.

Tôi đã gửiý kiến ​​đóng góp trên Tuoiche Online 5 năm trước mà bây giờ vẫn phải gópý tiếp.

Sân bay Changi ở Singapore, các nguyên tắc quản lý được tuân thủ rất nghiêm ngặt, luồng khách đến và đi khác nhau, luồng khách và xe đón được xếp hàng và vận hành theo hai lối riêng biệt và gặp nhau theo sự điều phối của nhân viên sânbay, tuyệt đối không có bóng dáng của bất kỳ nhân viên hãng taxinào.

Tất cả phải xếp hàng và lên xe theo sự hướng dẫn của nhân viên sân bay, xe taxi sẽ phải xếp hàng, khách đi cũng phải xếp hàng, gặp nhau không cần hỏi là đường ngắn hay dài, cứ thế mà đi thôi. VậyTânSơnNhấthayNộiBàicólàmđượcnhưthếkhông ??

Với tôi, đó là … chu yện nhỏ nếu như chúng ta muốn … 4.0, muốn hóa … rồng!

Kaiphone

4 giải pháp giải quyết tạm thời cảnh bát nháo

Khu vực đón xeở ga đến rất chật hẹp và thiếu khoahọc, cần thayđổi gay bằng cách sử dụng cả Cụ thể:

1 / Tăng cường xe buý tđể giảm mật độxecon
2 / Các biển báo và hướng dẫn cần làm to & rõràng hơn.
3 / Cókhutập trung choxeôm công nghệc ủa cáchãng, để chấm dứt tình trạng đứng Lung paulownia.
4 / Các quầy tron ​​gsânbay cần có bảng giá chotừng cung đường vàn hân viên bán hàng sẽ dùng Google Maps để chốt quã ngđư

MINHT RƯƠ NG

Để sânbay Tân Sơn Nhất man glại sự lịch thiệp, trang trọng cần có của cảng hàng không, the obạn cần nhủ

Mọi phảnảnh, gópý, hiến kế … kính mời bạng ởi đến Tuoiche Online quaphần BÌN HLUẬ N dưới bài viết hặc địa chỉ email: [email protected][email protected] Cảm ơn bạn!


M. TR (tổng hợp)

You may also like

Để lại một bình luận