Trang chủ Kinh doanh Tesla chính thức mở bán ô tô điện tại Thái Lan

Tesla chính thức mở bán ô tô điện tại Thái Lan

qua admin
0 nhận xét

Tesla vừa chính thức nhận đặt hàng 2 mẫu ô tô điện ăn khách nhất của mình tại Thái Lan, trở thành cái tên mới nhất gia nhập thị trường ô tô điện lớn nhất Đông Nam Á, cạnh tranh với những đối thủ đến từ Trung Quốc .

Hãng sản xuất Mỹ sẽ bắt đầu bàn giao những chiếc Model 3 và Model Y từ quý I năm sau, theo Yvonne Chan – Giám đốc Tesla Thai Lan.

tháigianhhậpthịtrườngtháilan -thịtroung2trongkhuvựcongnamásausingapore -cuh ra khiphâchúcxe wall motor, BYD heihozon.

Tesla Model 3 ược bán với giá từ 1,76 Triệu Baht (1,2 tỷ ồng) Trong KHI Model Ylà từ 1,96 Triệu Baht 1,35 tỷ ồng. trung tâm mua sắm Siam Paragon hôm 7/12 để trực tiếp xe và khảo giá cho những chiếc xe.

「Mua một chiếc Tesla đồng nghĩa mua hệ sinh thái của họ」、Nonnalin Thugsoonthorn、một nhà đầu tư chiến lược ở バンコク nói. Cô muốn thay thế chiếc xe sử động cơ đốt trong của mình bằng một chiếc モデル 3. 「Tôi rất hài lòng với giá cả và chất lượng”.

“Tôchiệncủa Tesla Sẽ Phải Cạnh Tranhvới Các Mẫ UXe’NtừTrung QuQuốc, Chẳnghạnmẫuora good cat Củ run.

Ông Chan không nói gì về kế hoạch mở nhà máy tại Thái Lan – trung tâm sản xuất ô to lớn nhất Đông Nam Á. BYD, trong khi đó, đã chọn quốc gia này để mở nhà máy ở nước ngoài đầu tiên. Hãng lên Kế Hoạch Bắt ần xuất tại y từ năm 2024, chủ yếUất khẩu đu đu đng nƻ và và châu âu. Byd cũNG mới gia nhập thịng タイ タイ タイ タイ タイ タイ タイ タイ ラ ラ ラ タイ タイ タイ タイ

Thái Lan, Thalâulâucbiết’nlàmộtthếlựcsảnxuấtletô, sởumộtchuỗicung strong. tuynhiên, chínhphủnướcnày sex n. mục tiêu đó.

Trong khi đó, theon nhiều chuyên gia trong nước, có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài để Tesla gia nhập thị trường Việt Nam. hiệntại、ngoàivinfastlànhàsảnxuấtlotonnướctíchcựcramắtcácmẫuxeciệnmớicũngnhhhoànthiệnhệthốngtrạmsc、 xe điện về Việt Nam.

Số lượng những chiếc xe điện Tesla dạng nhập khẩu tư nhân có mặt tại Việt Nam thời điểm này cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa số những chiếc xe này đều có giá đắt đỏ và hiếm khi người ta thấy chúng xuất hiện trên đường Phố.

You may also like

Để lại một bình luận