Trang chủ Kinh doanh Tesla không còn “vô đối”, đây là gương mặt mới hoàn toàn đủ khả năng vượt mặt công ty của Elon Musk

Tesla không còn “vô đối”, đây là gương mặt mới hoàn toàn đủ khả năng vượt mặt công ty của Elon Musk

qua admin
0 nhận xét

Năm 2022 là một năm chứng kiến ​​sự sụt giảm đối với ngành ô to điện. Trong bối cảnh dịch bệnh, khan hiếm chip và giá nguyên liệu pin tăng vọt, hầu hết các hãng ô toô đều không thể đạt đợc mục tiêu vƻ.

Tuy nhiên, những điều này dường như không ảh hưởng đến BYD – Nhà sản xuất pin và xe hơi của Trung Quốc. 2022, doanhsốbánxethunthuầnyệncủabyd deer byd.

thôthôthlgt intừina, giácổphiếucủabyd cong

Vậy tại sao BYD lại có thể tăng trưởng tốt như vậy?

Tesla khon con

Chính phủ Trung Quốc đã đưa ra nhiều chính sách nhằm phát triển ngành công nghiệp ô to điện tại quốc gia này. theoā、thịtrườngxenænglượngmớicủatrungquốccoc coc ot triounh nhanhchóngtrongnhữngnhữngnhữngnhữngnhgần

nóimộtcáchthngthắnthìtấtcảcácthnghiệuxelotôchiệntạiquốcgianàynuuchưởngl .

Nhưng đây không phải la tất cả những lý do dẫn đến thành công của BYD. Zhang Xiang, trưởng khoa Nghiên cứu Công nghệ Phương tiện Năng lượng Mới của Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Năng lượng Mới Giang Tây cho biết: BYD là một hãng xuất hiện khá sớm trên thị trường xe năng lượng mới, và do đó đã tích lũy được mền tảng kỹ thuật khổng lồ.

Tesla khon con

Theo sina, vàochầunîm2018, bydāytiênphongtrongviệcra ch ramắuxexe đầu tiên trên thế giới.

Hiện tại, BYD đã có cac công nghệ ハイブリッド nền tảng kép DM-i và DM-p dành cho xe ハイブリッド. Đồng thời công nghệ về pin cũng là yếu tố cạnh tranh cốt lõi trên các mẫu xe của hãng này, có thể kể đến nền tảng BYD e 2.0 vàt hàpích hàt…

thời, bydlàmộttrong setcáccôngtthomttôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôtôt Thuỗicungứng222. gồm pin, chip, động cơ, bộ điều khiển, vv.. Về mặt này, BYD có lợi thến hơn hơn rất nhiều khi so sánh với Tesla.

Tesla khon con

Vào năm 2022, byd đ công bố ngừng sản xuất xe chiêng nhiên liệu truyền thốung.

theo quanchiểmcủaZhang Xiang, chốivớibyd, sựquyếtchoánnàychínhtựgiảithoátbảnthânkhỏigánhnặngtậptrungnguồnl

Tesla khon con

chiều deer nóilàibydthựcchấtlàmộthãngxetruyềntthốngthuyểnmìnhthànhcông, vàdodo do do do do do do do do doch bunkếanh nhglợithế

trongsốcáccôngtylotôtôchrập、byd cong coilàmộtcôngtytylâuhiề、quanhiềunæm鹿tíchlũyy by Điều này cũng mang lại cho BYD lợi thế về kênh mà các nhà sản xuất ô to mới không thể sánh kịp.

Xét về ma trận sản phẩm, độ phủ sản phẩm của BYD cũng rất rộng, từ các mẫu xe phân khúc bình dân đến xe sang. Điều này cũng cho phép BYD để cạnh tranh với các thương hiệu ô to khác trên toàn thế giới.

Tesla khon con
Tesla khon con
Tesla khon con

You may also like

Để lại một bình luận