Trang chủ Kinh doanh Thaco lắp ráp 4 dòng xe BMW tại Việt Nam

Thaco lắp ráp 4 dòng xe BMW tại Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

Tập đoàn BMW AG (Đức) xác nhận đối tác Trường Hải (Thaco) lắp ráp Series 3, Series 5, X3, X5 tại Việt Nam.

Guy 5/12, BMW AG phát đi thông báo cùng đối tác Thaco nội địa hoá nhiều dòng xe của hãng Đức tại Việt Nam.

“Thị trường Việt sở hữu tiềm năng tăng trưởng dài hạn và chúng toi rất vui với quyết định cùng Thaco lắp ráp các dòng sEriez 3, series 5, X3, X5.

Cũng trong thông cáo này, ông Trần Bá Dương, chủ tịch Thaco nói vinh dự khi BMW là thương hiệu tiếp theo được lắp ráp tại nhà máy của La Qui Công ty ảảṁ. Hãng này đang lắp ráp, phân phối ôtô của các hãng phổ thông như Kia, Mazda, Peugeot.


Ông Trần Bá Dương (trai) và ong Lars Nielsen, giám đốc điều hành BMW châu Á tại Showroom BMW ở TP Thủ Đức. BMW

dùxácnhậnviệchợptác、lắprápxebmwnhhưngcảhhãngcvàthacoukhôngnóirõthời Thaco đến nay cũng chưa có thông tin chính thức nào về các xe BMW lắp rap. Tuy vậy, những chiếc シリーズ 3 chạy thử từng xuất hiở nhà máy của hãng tại Chu Lai và showroom của hãng cũng đã trưng bày mẫu xe này.

cácnhânviênbángbắtchhthôngbáochhachgiáphiênbảnbmw 320i Sport LinetiêuChuẩnkhoảng

Việt Nam là thị trường thứ 6 tại châu Á lắp ráp xe BMW.

theomộtchuyêngiatrongngành、việcbmw chophépthacolắprápxe có thể phát triển trong những năm tới. Bên cạnh đó, giá xe BMW có thể giảm so với hiện nay, dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Thaco tiếp quản quyền phân phân phối xe BMW của Euro Auto từ tháng 1/2018. saugần5nîm、sốショールームCủAbmwlà13、trongchó3chia utạihànộivàtphcm、cònlạilàcáctỉnhngh an、nn ng、hảiph’ng、bìnhdương、ngng、ngngng、hảngng、 メルセデスは 18 のショールーム, at xưởng dịch vụ.

THACO Không Côu Số Số Số Liệu bán hàng Củ Của BMW mà Cộng Gộp vớng vớng Con mini. DOANH Số Của bộ đy nàm 2021 Là 1.262 Xe. Sau 10 thung 2022 VnExpressdoanh số BMW 3 năm 2019, 2020, 2021 khoảng 2.700 xe, trong khi đối thủ Mercedes hơn 18.000 xe.

Tanyan

You may also like

Để lại một bình luận