Trang chủ Kinh doanh Thanh khoản chứng khoán thấp kỷ lục

Thanh khoản chứng khoán thấp kỷ lục

qua admin
0 nhận xét

Trái với kỳ vọng thanh khoản sẽ tăng cao khi bắt đầu giao dịch lô lẻ, khối lượng giao dịch trên HoSE phiên 12/9 thấp nhất kể từ đ

nếuxétcảkhốilượnggiaodịchkhớplệnhvàthunh、cảsànHosephiênhômnaychỉsang tayhơn410trioucổphiếu、xáclậpm Về giá trị giao dịch, mức 10.700 tỷ đồng cũng là thấp nhất trong gần hai tháng.

Hiệu ứng giao dịch Rollo Không Quátíchcựckhinhiềunhàchầutưchobiếtphảitgiáthấphơnmớibánchcổphiếu, trong khimộtsốmcónhucầucao ca ca ca ca ca ca ca ca ca ca ca ca ca

Bản chất do giao dịch lô lẻ được thực hiện trên một bảng giá riêng so với thị trường chính thức, phụ thuộc vào cung cầu nên có nhệ. Đến cuối phiên hôm nay, các cổ phiếu giao dịch tích cực trong nhóm lô lẻ hầu hết đều có giá chốt phiên chênh lệch từ 100-300 đồng so v.

Với thị trường chính, chứng khoán mở cửa phiên đầu tuần này trong sắc xanh, nhưng cả bên mua và bên bán đều giữ tâm lý thận trọng. VN-Index bật lên gần 10 điểm sau phiên ATO và giữ nhịp đi ngang cho tới cuối giờ sáng.

Những biến số từ cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu, thông tin CPI tại Mỹ sẽ được công bố vào ngày mai – chỉ báo có khả năng quyết định đến động thái tăng lãi suất của Fed, khiến nhiều nhà đầu tư chọn cách thận trọng quan sat. Lực cầu chỉ ở mức thăm dò, không đẩy giá quá mạnh, trong khi bên bán cũng chỉ chặn ở vùng giá cao. Sự lưỡng lự của hai bên khiến nhiều cổ phiếu giao dịch trong biên đẹ hẹp dưới 1% gần tham chiếu.

Sang phiên chiều, lực bán có phần ap đảo hơn khiến chỉ số thu hẹp sắc xanh. Nhiều mã cổ phiếu tăng lúc đầu giờ đều đảo chiều về dưới tham chiếu vào giữa phiên chiều. Chốt phiên, VN-Index và VN30-Index đóng In Hanoi, HNX-Index mất 0.5%, còn UPCOM-Index giảm 0.4%.

Trạng thái thị trường cón can bằn can bằn bằn bằn bằn hơn hơn hơn hơn 200 mã. Trong nhóm vn30, số mãm cóm cón ưu thếu thếu thếu thếu thến với tệlệ

Dẫn đầu về đà tăng phiên hôm nay là nhóm cổ phiếu bán lẻ. Trong VN30、VRE chốt phiên tăng mạnh nhất với biên độ 4.5%、theo sau là MWG tăng gần 3%、FRT hay DGW đều giao dịch tích cực. Ngoài bán HAG, HNG cùng chốt phiên trong sắc xanh, PAN hay LTG cùng tăng trên 2%.

Ngược lại, cổ chứng khoán, scân hàng tụo tạo tạo ap lên chỉ -số.

Minseong

You may also like

Để lại một bình luận