Trang chủ Kinh doanh Thêm 100 triệu đồng, khách Việt được lợi gì khi mua phiên bản Hybrid?

Thêm 100 triệu đồng, khách Việt được lợi gì khi mua phiên bản Hybrid?

qua admin
0 nhận xét

Tháng 8.2020, Toyota Việt Nam chính thức trinh làng mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới.

ncuốinæm2021vàchầunæm2022、Toyotatiếptụcch chng minhvịthếcủahãngxedẫnchuxuhướng、khilầnlượttung tungthêmphiênb チャン・チョー、tráivớinhhữngnhnhiềungười、chorằngviệchãngxenhậtbản đến thời điểm hiện tại, với doanh số cộng dồn đạt gần 5.000 xe chiếm khoảng 11% tổng doanh số các xe Cross、Altis v Camry; có thể no 3 phiên bản xe Hybrid của Toyota đã chứng minh được sức hút với khách hàng.

Tiết kiệm nhiên liệu đến… khó tin!

vớihầuhếtkháchhàngvàyangsửdụngcácphiênbảnhybrid, gender ngạcnhiênnhấtvàcũnglà “cáiy”””lớnnhhnhh linhl lintnh liộnh’tnh linh linhl

theokếtquảnghiệmxe hybridcủapgs -tsハイブリッド tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ xăng truyền thống ở đa số địa hình. 「Trong đô thị, ô to phải phanh thường xuyên, hệ thống tái tạo năng lượng thu hồi được tương đương 32% tổng lưụng xăng tiên . được 35,78% lượng nhiên liệu so với phiên bản xe động cơ xăng”, báo cáo này nhận định.

Thêm 100 triệu đồng, khách hybrid? - ảnh 2

November 25, 2021: VND 24.990/L

Và thực tế, không ít khách hàng sử dụng xe đã được trải nghiệm và phai “trầm trồ” với hiệu suất nhiên liệu khó tin này. Anh NPĐạt (Hà Nội) là một trường hợp như vậy. Chi thêm gần 100 triệu đồng để chọn mua phiên bản Hybrid của Corolla Cross, mục chinh ban đầu của anh la muốn được trải nghiệm công nghệ. tuynhiên、sauhơn1nîmsửdụng、tớithi thi yyyyyy ykhiếnanhh anh anh anh anht“ngỡngàng”nhhấtlạichínhlàkhản¡

Anh Đạt cho biết, qua theo dõi thực tế, chiếc Corolla Cross phiên bản Hybrid của anh khi di chuyển trên đường hỗn hợp chỉ tiêu hao đâu đngó gầkmn 5 lít x. biệthơn、nhhữngngàythườnganhláimlàmtrênchung鹿thị、chiếcxethậmchícòn“ngốn” vì kẹt xe.

Vận hành êm ái, không cần đến trạm sạc

bêncạnhkhản¡ tiếtkiệmnhiênliệutthấyrõkhi sosánhvớixesửdụngng co xx¯thôngthong, nhiềukháchhang

\n

sửdụngaltis hybridgầnnửanæm、anhhòa.p(tp.hcm)khẳngnhchiếcxenàysởuhữukhảnîuchâchâchâchÂttrộisovớinhiềuxe Bên cạnh đó, động cơ kết hợp với mô tơ điện cũng giúp xe vận hành rất êm. 「Theo mình cảm nhận, khác biệt lớn nhất khi lai xe Hybrid so với xe động cơ xăng, dầu truyền thống là khi đi trong đô thị.”

Thêm 100 triệu đồng, khách hybrid? - ảnh 3

Bên cạnh tiết kiệm nhiên liệu, xe Hybrid cũng được đánh giá cao ở khả năng vận hành êm ái cùng độ tiện dụng

Trong khi đó, theo chị Linh Nga (TP.HCM), ngoài mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp, một điểm nữa khiến chị hài lòng với phiên bản ハイブリッド chính là độ dệ. 「Dù có thêm mô điện, nhưng xe Hybrid sử dụng dễ dàng, xe sẽ tự sạc trong quá trình vậnh ành. hơn nữa, việc lái xe hybrid cũng giNGhoàn soàn vớNG thông thông thông thường thười.

Khách Việt ngày càng thích xe Hybrid

TrongbốicảnhXe xanhcủatoyotadầnkhẳngnh xuhướngtrêntoànthếgiớivớihơn21 triou xe lai xăng – điện. Bên cạnh đó, sự xuất hiện “đúng thời điểm” cũng đã giúp dàn xe Hybrid nhà Toyota nhanh chóng nhận được sự a chuộng của khách hàng.

Thêm 100 triệu đồng, khách hybrid? - ảnh 4

Gần 5.000 xe Hybrid của Toyota đãlăn bánh tại Việt Nam tính từ cuốinăm 2020

TínhHhếttháng8.2022、hãngxenhhậtbảnābánragần5.000 xe hybridtạiviệtnam、theosốliệutừtoyotaviệtnam、doanh sốnàychiếm (mới) và Corolla Altis (mới), mặc dù các phiên bản Hybrid chỉ mới được Toyota phân phối từ cuối năm 2020.

theocácchuyêngiatrongngànhôtô、thựcthachviệthiệnnay yangdầntrouhóavhầuhếuhhếtchuyêuthích、mongmuốntrảinghiệmxe tuynhiên、trongbốicảnhcònnhiềutháchtthứccầngiảiquyếtthìxehybridtựcvớinhgiáph

tạitriểnlãmôtôlớnnhnhấtviệtnam d di nam ra thngày26-30.10tạitp.hcm, vớinhhhướnghóatoàncầu, Toyota việtnam s / động trải nghiệm khú vị

You may also like

Để lại một bình luận